Breakfast

1560 ค้นพบสินค้าใน อาหารเช้า
฿48.00
฿55.00-13%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿39.00
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿178.00
฿210.00-15%
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿69.00
฿139.00-50%
กรุงเทพมหานคร
฿270.00
฿320.00-16%
กรุงเทพมหานคร
฿178.00
฿210.00-15%
(3)
กรุงเทพมหานคร
฿55.00
฿62.00-11%
(1)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

อาหารเช้า เครื่องดื่มธัญญาหาร ซีเรียล นม

เครื่องดื่มธัญญาหาร เนสวิต้า

อาหารในมื้อเช้านับว่าเป็นอาหารที่สำคัญที่สุดของวัน แต่แม้จะสำคัญที่สุดก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องรับประทานแบบจัดหนักด้วยเมนูอลังการเสมอไป เพราะด้วยไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของผู้คนในยุคใหม่นี้ต่างก็ต้องเร่งรีบแข่งกับเวลาด้วยกันทั้งสิ้น จึงไม่มีเวลามากพอที่จะมารังสรรค์อาหารกันในมือเช้า อาหารเช้าแบบง่ายๆ สไตล์ตะวันตกจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในชีวิตยุคใหม่อย่างที่เราเห็นๆ กัน


เติมเต็มมื้อเช้าของคุณด้วยอาหารเช้าสุดพิเศษจาก Lazada กันไหม

หลายคนเห็นว่าอาหารเช้าแบบตะวันตกเป็นอะไรที่น่าสนใจ ก็คิดว่าจะลองทำเองดูบ้าง แต่หารู้ไม่ว่าเมนูเบเกอรี่ที่จะทำนั้นบางเมนูก็ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะทำเสร็จออกมารับประทานได้ อีกอย่างก็จะต้องมีการเตรียมเครื่องปรุงและวัตถุดิบสำหรับเบเกอรี่ หลายๆ อย่างที่จำเป็นต้องใช้ไว้มากมาย ทั้งเสียเวลาทั้งวุ่นวาย จนบางทีก็ไปทำงานไม่ทัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่เป็นเรื่องที่ทำให้คุณต้องปวดหัวอีกต่อไป ถ้าคุณลองเปลี่ยนมาหาอาหารเช้าแบบง่ายๆ รับประทาน สารอาหารก็เต็มเปี่ยมครบถ้วน และเพียงพอที่จะทำให้คุณอิ่มท้องได้ด้วยอาหารเช้าแบบง่ายๆ ที่เรากล่าวถึงก็ได้แก่ คัสตาร์ดเค้กสำเร็จรูป เครื่องดื่มธัญญาหาร ซีเรียลต่างๆ เหล่านี้เป็นต้น อาหารเช้าง่ายๆ แบบสำเร็จรูปแบบนี้ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น มีเวลาเหลือที่จะช่วยเด็กๆ แต่งตัว จัดหนังสือก่อนไปโรงเรียน บางที่คุณมีเครื่องดื่มช็อกโกแลตและโกโก้อยู่แล้วก็นำคัสตาร์ดเค้กสำเร็จรูป มารับประทานคู่กันไปสักชิ้นสองชิ้นแค่นี้ก็อยู่ท้องแล้ว จะนำไปรับประทานบนรถระหว่างเดินทาง ขณะจอดรอรถติดไฟแดงก็ได้เหมือนกัน สำหรับเด็กๆ จะให้รับประทานเป็นซีเรียลกับนมไปก็ได้ เท่านี้ก็อิ่มพออยู่เหมือนกัน คุณผู้หญิงจะเลือกเครื่องดื่มธัญญาหาร แทนชากาแฟที่มีไขมันก็ดีไม่น้อย เรียกได้ว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นอาหารเช้าที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคใหม่เป็นที่สุด

อาหารเช้าแม้จะสำคัญ แต่ถ้าไม่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ก็คงไม่มีใครที่อยากจะใส่ใจรับประทาน ดังนั้น ถ้าคุณยังต้องการที่จะเก็บความสำคัญของอาหารมื้อเช้าไว้ ก็ลองเปลี่ยนมาหาอาหารเช้าแบบง่ายๆ รับประทานกันดู อยู่ที่ว่าคุณจะแมทช์อาหารแบบไหนเข้ากับเครื่องดื่มอะไรเลือกให้ดี คุณก็จะได้ประโยชน์และคุณค่าอาหารที่เต็มเปี่ยมเช่นกัน


Lazada เตรียมสินค้าอุปโภคบริโภคราคาโดนๆ ไว้ให้คุณพ่อบ้านแม่บ้าน เลือกซื้อกันอย่างมากมาย เติมเต็มมื้อเช้าอันเร่งรีบของคุณทุกคนด้วยอาหารเช้าแบบง่ายๆ ที่ให้คุณค่าทางอาหารครบถ้วน สินค้าที่เรานำมาเสนอคุณบอกได้เลยว่าถูกสุดคุ้มจริงๆ ของดีในราคาโดนใจ และแถมให้ด้วยบริการส่งฟรีมีที่นี่ที่เดี่ยว Lazada