Boy Watches

30987 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกาเด็กผู้ชาย
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เลือกนาฬิกาเด็กผู้ชายเรือนแรกให้กับลูกของคุณได้ที่นี่

                นาฬิกา เป็นเครื่องประดับที่นิยมสวมใส่ไว้ที่ข้อมือเพื่อแสดงเวลาว่าขณะนี้เป็นเวลาเท่าไหร่แล้ว เพื่อที่จะได้จัดสรรเวลาในแต่ละวันถูกว่าต้องทำอะไรก่อนและอะไรทำหลัง โดยจะสวมใส่ติดตัวเอาไว้ตลอดเวลาทุกวัน ที่เมื่อวันไหนลืมใส่นาฬิมาก็จะรู้สึกเหมือนขาดอะไรสักอย่างหนึ่งไป นาฬิกาเป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่วัยเด็ก เพื่อเป็นการฝึกสอนเด็ก ๆ ให้ได้รู้จักกับการดูเวลา เพราะในอนาคตเด็ก ๆ ก็จะเรียนรู้เรื่องการดูเวลาอยู่แล้ว เพื่อที่จะได้หัดจัดสรรเวลาของตนเองถูกว่าจะต้องทำอะไรบ้าง ในวันนี้เราจึงมีนาฬิกาเด็กผู้ชายมาเรือนแรกมาแนะนำให้กับหนุ่มน้อยได้เลือกใส่กัน

                นาฬิกาดิจิตอล แนะนำของ S – SPORT เป็นนาฬิกาสำหรับเด็กในระบบดิจิตอล แสดงผลหน้าจอเป็นตัวเลข อ่านง่าย มองเห็นได้ชัดเจน สามารถใช้งานได้หลายแบบ เช่น การดูเวลา การจับเวลา การตั้งนาฬิกาปลุก ดูวันที่ ฯลฯ มีไฟแสดงผลหน้าจอเป็นสีต่าง ๆ เปลี่ยนสีได้มากถึง 7 สี ตัวสายผลิตจากซิลิโคน มีความทนทาน ไม่ขาดง่าย กันน้ำได้ สามารถสวมใส่ได้ตลอดเวลาแม้ในเวลาที่ล้างมือ โดยไม่ต้องถอดนาฬิกาออก

                นาฬิกาดิจิตอลแฟชั่น แนะนำของ SKMEI เป็นนาฬิกาที่ออกแบบตัวหน้าปัดมาเป็นรูปรถยนต์ มีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย มีแถบหน้าปัดแสดงเวลาในระบบดิจิตอลอยู่ตรงกลาง หรือตรงกลางกลังคารถยนต์ ตัวสายผลิตจากซิลิโคนสกรีนลายรถยนต์ทับ เป็นนาฬิกาข้อมือเด็กผู้ชายดีไซน์พิเศษเพราะสามารถถอดสายออกได้ เมื่อถอดสายออกมาแล้วจะเป็นรถยนต์ที่มีล้อสามารถเลื่อนเล่นได้ ส่วนตัวหน้าปัดนั้นจะมีแต่ตัวเลขที่แสดงเวลาเท่านั้น เพื่อให้เด็ก ๆ ดูง่ายมากขึ้น ไม่ยุ่งยาก สามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งสองแบบคือ การใช้เพื่อดูเวลาและการใช้เป็นของเล่น

                นาฬิกา LED แนะนำของ GDC เป็นนาฬิกาข้อมือดิจิตอลที่แสดงผลแบบ LED ผลิตจากสายเรซิน สามารถกันน้ำได้ มีความทนทาน ไม่เป็นรอยหรือฉีกขาดง่าย มีขนาดเล็กเพียง 13 x 8 x 9 เซ็นติเมตร หน้าจอแสดงผลมีขนาดเท่ากับสายนาฬิกา สวมใส่ง่าย ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด หน้าปัดแสดงเวลาโดยที่หน่วยนับชั่วโมงอยู่ทางด้านบน และหน่วยนาทีอยู่ทางด้านล่าง ดูง่าย ใช้งานสะดวก มีให้เลือกหลายสี

                การเลือกนาฬิกาสำหรับเด็ก ๆ ในกรณีที่เด็ก ๆ เพิ่งเริ่มอ่านเวลาควรเลือกนาฬิกาที่อ่านง่ายและใช้งานสะดวก เช่น นาฬิกาดิจิตอล เพราะสามารถอ่านเวลาจากตัวเลขหน้าจอได้เลย ทำให้เด็ก ๆ ไม่สับสนเรื่องการนับเวลา และหากผู้ปกครองท่านใดที่สนใจเลือกซื้อนาฬิกาเรือนแรกให้กับเด็ก ๆ สามารถเข้าไปเลือกได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับหลายแบบ