รองเท้าเด็กผู้ชาย รองเท้าแตะแบบมีหู, แบบสวมและแบบลำลอง

3387 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าแตะแบบมีหู, แบบสวมและแบบลำลอง
฿179.00
฿298.00-40%
กรุงเทพมหานคร
฿1,490.00
฿1,590.00-6%
(2)
สมุทรปราการ
฿250.00
฿278.00-10%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿790.00
฿1,590.00-50%
(10)
สมุทรปราการ
฿250.00
฿278.00-10%
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

รองเท้าลำลองเด็กผู้ชาย รองเท้าแตะเด็กผู้ชาย

รองเท้าแตะเด็กผู้ชาย

เมื่อลูกชายสุดที่รักของคุณเริ่มเดินได้ และเดินเก่งขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเด็กชายจอมซนไปแล้ว การเตรียมจัดหาเรื่องรองเท้าให้เจ้าหนูน้อยจอมซนของคุณเป็นสิ่งที่ต้องรีบทำเลยทันที เพราะการที่จะปล่อยให้ลูกน้อยเดินเท้าเปล่าเท้าเปลือยไปในที่ต่างๆ ก็คงไม่ดีแน่ ทั้งเสี่ยงที่จะโดนเศษแก้ว เศษไม้หรือเหล็กตำเท้าทิ่มแทงจนเสี่ยงต่อโรคบาดทะยักแล้ว ยังทำให้เสี่ยงต่อเชื้อโรคต่างๆ ที่จะเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย ซึ่งไม่จำเป็นที่คุณจะให้เจ้าหนูใส่รองเท้าผ้าใบเด็กผู้ชายตลอดเวลา ถ้าไปไหนแค่ใกล้ๆ ไม่ต้องเดินมากมายก็เลือกเป็นรองเท้าลำลองเด็กผู้ชายก็ได้ ซึ่งก็ดูเหมาะสมและใส่สบายดี


รองเท้าลำลองเด็กผู้ชายความสบายที่คุณควรซื้อไว้ให้ลูกน้อยของคุณ

รองเท้าลำลองเด็กผู้ชายในปัจจุบันที่มีวางจำหน่ายกันนั้นก็มีให้คุณเลือกหลากหลายทั้งแบบรองเท้าแตะธรรมดา ไปจนจนถึง รองเท้าแตะลวดลายการ์ตูนยอดฮิต อีกทั้งยังเพิ่มเติมมาด้วยรองเท้ารัดส้นเด็ก เป็นรองเท้าลำลองเด็กผู้ชายที่สามารถนำไปใส่แทนรองเท้าผ้าใบได้อีกด้วย สำหรับรองเท้าลำลองเด็กผู้ชายที่เป็นแบบรองเท้าแตะก็แน่นอนว่าใส่สบายระบายอากาศได้ดีอยู่แล้ว แต่ถ้าเด็กๆ ใส่วิ่งก็อาจจะหลุดง่ายสักหน่อย ส่วนรองเท้ารัดส้นเด็กนั้นจะตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดีกว่าเพราะมีส่วนสายรัดที่เพิ่มเข้ามาจึงทำให้หลุดได้ยากกว่า เด็กๆ สามารถใส่วิ่งเล่นได้อย่างเต็มที่

แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกรองเท้าลำลองเด็กผู้ชาย เป็นแบบรองเท้าแตะธรรมดาทั่วไปหรือเป็นแบบรองเท้ารัดส้นเด็กก็ตามสิ่งสำคัญที่คุณต้องเลือกให้ดีก็คือส่วนของพื้นรองเท้า คุณต้องเลือกที่พื้นรองเท้าไม่ลื่นและพื้นต้องอ่อนนิ่ม วัสดุที่ใช้ทำต้องเบานุ่มและมีความยืดหยุ่นดี เพราะจุดนี้จะเป็นส่วนที่ช่วยควบคุมเท้าและการเดินของเด็กๆ ให้เป็นอย่างมั่นคงและมีความปลอดภัย ไม่ลื่นไถลรวมถึงทรงตัวได้ง่าย และคุณต้องเลือกที่พอดีจะได้ใส่แล้วกระชับและมีการประคองกล้ามเนื้อเท้า คุณจึงไม่จำเป็นต้องซื้อเผื่อโต


ตอบโจทย์เรื่องความสบายในการเดินของลูกน้อยรวมถึงทุกเรื่องของแฟชั่นเด็กผู้ชายต้องยกให้เราเลย Lazada แหล่งรวมสินค้าสุดพิเศษเพื่อคุณและลูกน้อยของคุณ สินค้ามากมายที่มีคุณภาพในราคาพิเศษ ที่คุณต้องไม่พลาด สั่งซื้อได้ง่ายๆ ทั้งทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น Lazada คุณภาพที่คุณเชื่อมั่นได้ กับราคาที่เราขอบอกว่าถูกกว่าใคร เป็นความพิเศษที่เราตั้งใจมอบให้คุณ อยากได้รองเท้าลำลองเด็กผู้ชายเพื่อเป็นของขวัญให้ลูกน้อย มาดูที่นี่ได้เลย คุณไม่ต้องไปเลือกซื้อเองนั่งอยู่ที่บ้านเปิดอินเตอร์เน็ตก็ช้อปได้สบายๆ เรามีบริการส่งสินค้าให้คุณฟรี ไม่นานก็ได้ของแล้ว