เป้าล่อสำหรับต่อยมวย

535 ค้นพบสินค้าใน เป้าล่อสำหรับต่อยมวย
฿519.00
฿600.00-13%
กรุงเทพมหานคร
฿690.00
฿1,200.00-43%
กรุงเทพมหานคร
฿890.00
฿1,500.00-41%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿349.00
฿500.00-30%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿4,290.00
฿9,990.00-57%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เป้าล่อสำหรับต่อยมวย อุปกรณ์เพื่อการฝึกซ้อมที่หาซื้อได้ที่ LAZADA

                มวย เป็นกีฬาที่มีการเล่นกันมาอย่างช้านาน มีการสืบสานกันมารุ่นต่อรุ่น จนมวยและศิลปะการต่อสู้กลายเป็นเอกลักษณ์และความภาคภูมิใจของคนไทย

                ปัจจุบันนี้มีผู้ให้ความสนใจเกี่ยวกับมวยมากขึ้นทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติโดยไม่แบ่งแยกเพศ เพราะผู้หญิงในสมัยหันมาต่อยมวยกันมากขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันตัวและออกกำลังกายไปในตัว ซึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการต่อยมวยก็คือ เป้าล่อสำหรับต่อยมวย เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในค่ายมวย และสามารถเลือกซื้อมาไว้ฝึกซ้อมหรือออกกำลังกายเองที่บ้านได้ ซึ่งในวันนี้ก็มีเป้าล่อสำหรับต่อยมวยมาแนะนำกันมากถึง 3 แบบ ดังนี้

  • เป้าเตะ เป็นเป้าล่อสำหรับเตะ ต่อย แนะนำของ FBT มีลักษณะเป็นเป้าล่อขนาด 42 x 21 x 8 เซ็นติเมตร ใช้สำหรับฝึกซ้อมกับคู่ซ้อม โดยให้คู่ซ้อมสวมเป้าเตะไว้ที่แขนและใช้ฝึกซ้อมเตะต่อย เป้าเตะผลิตมาจากหนังแท้ มีฟองน้ำหนา ช่วยรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี มีน้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก มีสายรัดมือและแขนช่วยให้แน่นหนาและใช้งานง่ายมากขึ้น
  • เป้าล่อชกมวยตั้งพื้น เป็นอุปกรณ์ฝึกซ้อมมวยที่มีลักษณะคล้ายกับกระสอบทราย แนะนำของ All u Like เป็นเป้าล่อตั้งพื้นขนาด 50 x 88 x 160 เซ็นติเมตร ใช้สำหรับฝึกซ้อมได้ทั้งการเตะและต่อย มความแข็งแรงและคงทน มีลักษณะเป็นเป้าล่อทรงวงรี ผลิตมากจากวัสดุคุณภาพดี ทำให้รองหนักน้ำหนักได้มาก ส่วนเป้าล้ออีกประเภทหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกันคือ เป้าชกแบบสูบลม เป็นเป้าชกมวยตั้งพื้น มีลักษณะเป็นก้านสปริงและมีเป้าชกลูกทรงกลมอยู่ด้านบน เช่น เป้าชกมวยสูบลมของ CONRAD MODERN HOME มีขนาด 146 X 40 X 40 เซ็นติเมตร ออกแบบมาให้มีฐานรองรับที่แข็งแรง ตัวก้านเป็นสปริงเมื่อใช้เตะหรือต่อยสามารถสะท้อนกลับได้เร็ว รองรับน้ำหนักได้ดี ใช้ฝึกซ้อมและออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี
  • ลูกบอลชกมวย เป็นเป้าล่อชกมวยแบบแขวน แนะนำของ EVERLAST มีขนาด 30 x 18 x 30 เซ็นติเมตร ผลิตจากหนัง PU อย่างดี มีความแข็งแรงและทนทาน ใช้สำหรับแขวนเพื่อฝึกซ้อม โดยลูกบอลจะเด้งกลับได้อย่างรวดเร็ว

เป้าล่อสำหรับต่อยมวยเหล่านี้เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ฝึกซ้อมและใช้ออกกำลังกายเองได้ที่บ้าน หากท่านใดที่ชอบการชกมวยหรือออกำลังกายโดยการต่อยและเตะประเภทนี้สามารถเลือกซื้อเป้าล่อสำหรับต่อยมวยในแบบต่าง ๆ มาใช้เองที่บ้านได้ โดยคลิกเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่นี่มีอุปกรณ์สำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกหลายประเภท