มวยและศิลปะการต่อสู้

39517 ค้นพบสินค้าใน มวยและศิลปะการต่อสู้
฿390.00
฿450.00-13%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿650.00
฿845.00-23%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿220.00
฿590.00-63%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿350.00
฿1,290.00-73%
(13)
กรุงเทพมหานคร
฿300.00
฿699.00-57%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿790.00
฿1,090.00-28%
(9)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำอุปกรณ์สำหรับมวยและศิลปะการต่อสู้ที่สามารถหาซื้อมาฝึกซ้อมเองได้

                      มวยและศิลปะการต่อสู้ เป็นกีฬาที่สเน่ห์อยู่ที่การใช้ลีลาและท่วงท่าในการต่อสู้กัน เพราะเป็นกีฬาที่ทำให้ได้ลุ้นอยู่ตลอดว่าจะนักกีฬาจะงัดไม้ไหนออกมาต่อสู้กันบ้างและฝ่ายไหนที่จะเป็นผู้ชนะ จะใช่ฝ่ายที่เชียร์อยู่หรือไม่ เพราะผู้ที่ชื่นชอบมวยก็จะต้องมีนักกีฬาในดวงใจหรือไอดอลเพื่อเป็นแบบอย่างในการเล่น ในวันนี้เราจึงมีอุปกรณ์สำหรับมวยและศิลปะการต่อสู้มาแนะนำให้ได้เลือกซื้อไปฝึกซ้อมกัน

                      ฟันยาง เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปกป้องแรงกระแทกและแรงเตะต่อยในช่วงฟัน ที่หากโดนเข้าเต็ม ๆ อาจทำให้ฟันหักหรือปากแตกได้ นักกีฬาที่เล่นมวยหรือศิลปะการต่อสู้จึงต้องสวมใส่ฟันยางเอาไว้เพื่อความปลอดภัยสำหรับการโดนต่อยเข้าที่ใบหน้า ที่ริมฝีปากอาจไปกระทบเข้ากับฟันจนทำให้ปากแตก หรือหากแรงกว่านั้นก็อาจทำให้ฟันหักได้เลย ฟันยางเป็นอุปกรณ์ที่ผลิตจากซิลิโคน มีเนื้อที่นุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี และก็ช่วยปกป้องได้ดีเช่นกัน

                      นวมชกมวย ใช้สำหรับสวมเข้าที่มือเพื่อลดการกระแทกในการชกและใช้สำหรับป้องกันตัว มีลักษณะเหมือนกำปั้นที่ช่วยปกป้องไปถึงข้อมือ ผลิตจากวัสดุ PU โดยการบุฟองน้ำไว้ด้านในเพื่อกระจายแรงกระแทกให้เบาลง เมื่อนำมาชกคู่ต่อสูงก็จะช่วยลดแรงกระแทกจากการต่อยเข้าที่คู่ต่อสู้และการบาดเจ็บจากการต่อย นอกจากนี้ยังใช้สำหรับตั้งการ์ดเพื่อออกหมัดหรือป้องกันตัวเวลาที่คู่ต่อสู้ออกหมัด

                      เป้าชกมวย ใช้สำหรับฝึกซ้อมมวยในการเตะและต่อย เพื่อฝึกการออกหมัดและการแตะให้ไวมากขึ้น เป้าชกมวยมีทั้งแบบแขวนและแบบตั้งพื้น การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับความถนัดของในแต่ละคน  แต่โดยรวมแล้วถือว่าให้ประโยชน์ที่ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ เพราะวิธีการใช้งานคือ การชกหรือเตะเข้าที่เป้าฝึกซ้อม เมื่อเป้าฝึกซ้อมได้รับแรงกระแทกก็จะเด้งกลับให้ออกหมัดต่อไป โดยสามารถเด้งกลับมาได้อย่างรวดเร็ว เป้าชกมวยแบบแขวนใช้แรงจากการออกหมัดในการเด้งกลับเพราะเป็นเป้าที่ลอยอยู่ในอากาศ ส่วนเป้าชกมวยแบบตั้งพื้นใช้สปริงในการเด้งกลับ

                      สำหรับผู้ที่มีความสนใจเกี่ยวกับมวยและศิลปะการต่อสู้สามารถเข้าไปเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อมได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะยังมีอุปกรณ์ฝึกซ้อมอีกหลายชนิด เช่น ชุดถ่วงน้ำหนัก กระจับมวย ชุดป้องกันศรีษะสำหรับมวย ผ้าพันมือ ฯลฯ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งประเภทอื่นที่มีให้ท่านเลือกอย่างจุใจ