อุปกรณ์ฝึกซ้อมมวย

2415 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์ฝึกซ้อมมวย
฿790.00
฿1,090.00-28%
(9)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

อุปกรณ์ฝึกซ้อมมวย ครบครันในทุกสิ่งที่คุณต้องการ อุปกรณ์ในด้านศิลปะการต่อสู้

            มวยและศิลปะการต่อสู้ เป็นสิ่งที่ทุกคนควรมีพื้นฐานกันบ้างไม่มากก็น้อย เพื่อเอาไว้ใช้ป้องกันตัว เมื่อถึงคราวจำเป็น ทั้งผู้หญิง เด็ก และผู้ชาย อย่างน้อยก็เอาตัวรอดได้จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้กับทุก ๆ ท่าน และอาจจะหาฝึกซ้อมจากครูผู้เชี่ยวชาญ ที่รับสอน เพราะจะสามารถมีอุปกรณ์สำหรับป้องกันอย่างพร้อมสรรพ แต่ถ้าหากคุณจะซื้อหามาใช้เองก็สามารถซื้อได้ จากร้านที่คุณไว้วางใจและครูมวยทุกท่านไว้วางใจ สะดวกขึ้นไปอีก ถ้าสั่งซื้อเพียงปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น และที่สำคัญที่สุด ควรเลือกอุปกรณ์คุณภาพ ใช้งานได้ดี อายุการใช้งานยาวนาน และปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายของคุณด้วย

                อุปกรณ์ฝึกซ้อมมวยที่ดี ต้องเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเซฟร่างกายจากการปะทะได้ดี อย่างเช่น ข้อเท้า หัวเข่า และข้อต่อต่าง ๆ เพราะว่าการปะทะแรง ๆ บ่อย ๆ อาจจะส่งผลในระยะยาวได้ ทำให้ข้อต่าง ๆ เสื่อมเร็วกว่าเวลาอันควร ดังนั้นการเลือกซื้อกระสอบทราย เป้าล่อ หรืออุปกรณ์สำหรับเตะต่อย ต้องคำนึงถึงคุณภาพมาก่อนเสมอ ในปัจจุบันนี้มีกระสอบทรายแบบใหม่ คือแบบตั้งพื้นที่สามารถซับแรงได้ดีกว่า มีความยืดหยุ่น และทำมาจากหนังหุ้มอย่างดี มีรับประกันการใช้งานนาน ทุกครั้งที่เตะหรือต่อย ไม่มียวบให้ต้องรำคาญใจ ในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพ, เป้าชกมวย หลากหลายสไตล์ คุณสามารถเลือกได้ให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด เช่น เป้าล่อชกปรับระดับได้ไม่ต้องมีคู่ซ้อม เพราะเป็นรูปแบบตั้งพื้นเป้าล่อชกสปริงแบบวางโต๊ะ ฐานยึดติดแน่นด้วยยางสุญญากาศ หมดห่วงเรื่องหลุดตกได้ง่าย แกนสปริงทำมาจากสแตนเลสอย่างดี พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ หรือเป้าล่อชกแบบถุงมือหนัง โค้ง มีหลากหลายรุ่นและสี ครอบคลุมทุกความต้องการ นอกจากนี้ยังมี ชุดถ่วงน้ำหนัก มีตั้งแต่ เสื้อกั๊กถ่วงน้ำหนัก ชุดถ่วงน้ำหนักแขน ข้อมือ ข้อเท้า คุณจะเลือกแบบถุงทรายหรือยางชนิดพิเศษ คุณภาพการใช้งานสูง มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของ นวม คิกบ๊อกซิงสำหรับมวย เทควันโด คาราเต้ ผลิตมาจากหนังคุณภาพสูง อีกทั้งยังรูปแบบที่เหมาะกับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะอีกด้วย เช่นนวมสีชมพู ลวดลายน่ารักสำหรับคุณหนู ๆ เป็นต้น เรียกว่าได้สุขภาพ และศิลปะป้องกันตัวกันทุกเพศ ทุกวัยเลยทีเดียว

                มีทุกอย่างให้คุณเลือกสรร สำหรับอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ที่ LAZADA หาง่าย สั่งซื้อสะดวก ครบครันในทุกความต้องการ อีกทั้งการบริการจัดส่งให้คุณถึงที่หมายทั่วทิศ ทั่วไทย รับประความพึงพอใจ ในตัวสินค้าทุกชิ้น สำหรับอุปกรณ์ฝึกซ้อมมวย มีมากมายหลากหลายรายการ เหมาะตั้งแต่มือสมัครเล่น ซึ่งเริ่มฝึกซ้อม และยังเป็นที่ไว้วางใจสำหรับมืออาชีพ ค่ายมวยต่าง ๆ มานาน เพราะเรา LAZADA การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานสากลจาก ISO ที่คุณเองก็เชื่อมั่นได้เช่นกัน