Bottle-Feeding baby

12254 ค้นพบสินค้าใน ขวดนมและอุปกรณ์
฿240.00
฿499.00-52%
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿299.00
฿399.00-25%
(202)
ปราจีนบุรี
฿199.00
฿499.00-60%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿155.00
฿230.00-33%
(27)
กรุงเทพมหานคร
฿599.00
฿1,090.00-45%
(4)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Bottle-Feeding ขวดนมและอุปกรณ์

ลูกเป็นแก้วตาดวงใจของพ่อแม่ทุกคน ลูกถือเป้นสมบัติอันล้ำค่าที่สวรรค์ประทานมาให้แก่พ่อแม่ เป็นโซ่ทองคลล้องใจของทั้งสองคนไว้เป็นอย่างดี ตั้งแต่ที่แม่รู้ว่าตนเองตั้งครรภ์ก็เฝ้าทะนุถนอมลูกในท้องเป็นอย่างดีทั้งที่ยังไม่เคยเห็นหน้า ยอมอดอาหารที่ชอบแต่ไม่มีประโยชน์ต่อลูก ในขณะที่ยอมรับประทานที่อาจจะไม่อร่อยแต่มีคุณค่าต่อทารกในครรภ์ นับเป็นความเสียสละอันยิ่งใหญ่อย่างหาที่เปรียบไม่ได้ อุปกรณ์เลี้ยงลูกต่างๆ พ่อแม่ก็สรรหาแต่ของที่มีคุณภาพและปลอดภัยต่อลูกน้อย โดยเฉพาะ “ขวดนมและจุกนม” นั้นถือเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่อยู่กับเด็กเกือบตลอดเวลา พ่อและแม่จึงพิถีพิถันในการเลือกซื้อเลือกหากันเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้ลูกน้อยได้ใช้ของที่ดีมีคุณภาพมากที่สุด นอกจากนั้น เครื่องนึ่งขวดนมเองก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน เพราะในเด็กเล็กที่ภูมิคุ้มกันยังไม่แข็งแรง จำเป็นต้องรักษาความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กเกิดอาการท้องเสียหรือเป็นโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ปัจจุบันมีขวดนมมากมายหลายแบรนด์วางจำหน่ายในท้องตลาด เช่น Pigeon, K.Baby, Natur เป็นต้น

ขวดนม จุกนม กระเป๋าใส่ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม

Pigeon ขวดนม PP 240 มล. รุ่นพลัส Size M

ขวดนม Pigeon ดีไซน์น่ารัก มีรูปทรงคอกว้าง พร้อมจุกนมเสมือนนมมารดา ให้เด็กดูดได้อย่างมีความสุข ขวดนมนี้ผลิตจากวัสดุ PP (Polypropylene) ปลอดสาร BPA ซึ่งเป็นสารอันตรายต่อทารก สามารถทนความร้อน 110 องศาเซลเซียส รูจุกนมออกแบบให้น้ำนมไหลออกมาได้อย่างพอดี ทั้งยังมีระบบ Air Ventilation System ช่วยลดอากาศที่จะเข้าไปในขวดขณะเด็กดูด ทำให้ทารกไม่ปวดท้อง

JuJu จุกนมยางธรรมชาติเหมือนแม่ ไซส์ S

จุกนมยางธรรมชาติ มีลักษณะเหมือนหัวนมของคุณแม่ ทำให้ทารกดูดนมได้อย่างเพลิดเพลิน มีความยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 3 เดือน จุกนมยางผลิตได้มาตรฐาน ปลอดภัย ปราศจากสาร BPA หรือ Bisphenol A ซึ่งมีอันตรายต่อเซลล์สมอง ระบบประสาท และการเจริญเติบโตของเด็ก คุณพ่อคุณแม่จึงสามารถใช้จุกนมนี้ได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวลว่าจะมีอันตรายใดๆ

V-Coool กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ รุ่น 2 ช่อง S-03 (สีฟ้า)

กระเป๋าใส่ขวดนม กระเป๋าเก็บนมสำหรับเด็ก ออกแบบมาเพื่อเก็บรักษาอุณหภูมิของน้ำนมโดยเฉพาะ สามารถเก็บรักษาอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น เพราะบุด้วยฉนวนเก็บอุณหภูมิถึง 2 ชั้น กระเป๋าเก็บขวดนมใบนี้ด้านบนใช้เก็บเครื่องปั๊มนมได้ ด้านล่างใช้เก็บขวดนม ด้านในใส่ก้อนน้ำแข็งเทียมได้โดยไม่รั่วซึมออกมาด้านนอก นอกจากนั้น กระเป๋าใส่ขวดนมใบนี้ยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

Moderncare เครื่องนึ่งขวดนมดรายเออร์เทฟรอนโมเดิร์นแคร์ (สีฟ้า)

เพิ่มสุขอนามัยให้ลูกน้อยปลอดภัยจากเชื้อโรคทุกชนิด ด้วยการใช้เครื่องนึ่งขวดนมประสิทธิภาพดีที่มาพร้อมกับระบบฆ่าเชื้อโรคอันทรงพลังและระบบอบขวดนมให้แห้งสนิท มีการเคลือบเทฟลอนป้องการเกิดตะกรันของน้ำ ใช้งานง่ายและสะดวก ทำความสะอาดง่าย ตั้งเวลาสเตอริไรซ์ขวดนมได้ 8 ขวด ตั้งเวลาทำงานอัตโนมัติได้ทุก 6 หรือ 12 ชม. เครื่องนึ่งขวดนมนี้สามารถใช้อุ่นอาหารและต้มไข่ได้ด้วย


ขวดนม จุกนม จุกยาง กระเป๋าใส่ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนม เป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ความจำเป็นต่อการเลี้ยงเด็ก อย่ารอช้า หากต้องสินค้าที่มีคุณภาพ ทนทาน และปลอดภัยต่อเด็ก ต้องเลือกซื้อที่ Lazada เท่านั้น แถมยังได้สินค้าราคาถูกอีกด้วย