Body Soaps & Shower Gels

25576 ค้นพบสินค้าใน สบู่ก้อนและครีมอาบน้ำ
฿167.00
฿238.00-30%
(58)
กรุงเทพมหานคร
฿139.00
฿198.00-30%
(26)
กรุงเทพมหานคร
฿139.00
฿198.00-30%
(22)
กรุงเทพมหานคร
฿105.00
฿110.00-5%
(11)
กรุงเทพมหานคร
฿203.00
฿238.00-15%
(383)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ครีมอาบน้ำและสบู่ก้อน

สภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปีของประเทศไทย เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้ครีมอาบน้ำและสบู่ก้อนที่มีคุณภาพดีและมีประสิทธิภาพสูงในการทำความสะอาดร่างกาย เพราะเหงื่อที่ออกมาในแต่วันนั้น หากไม่ชำระล้างให้หมดจด จะเป็นแหล่งบ่มเพาะเชื้อโรคอย่างดี เช่น โรคเชื้อราในร่มผ้า โรคกลาก โรคเกลื้อน ผดผื่น เป็นต้น ดังนั้น ทุกครั้งที่อาบน้ำ จึงต้องใช้สบู่ที่มีคุณสมบัติกำจัดเชื้อแบคทีเรียและความสกปรกทั้งหลายได้อย่างดี รวมทั้งต้องฟอกสบู่อย่างพิถีพิถันทุกซอกทุกมุมของร่างกายด้วย ทั้งนี้เพื่อสุขอนามัยที่ดีของร่างกายนั่นเอง การอาบน้ำให้สดชื่นหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานเป็นวิธีการผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยมวิธีหนึ่ง ถ้าหากได้ครีมอาบน้ำสูตรหอมก็จะทำให้การอาบน้ำของคุณนั้นสดชื่นมีกลิ่นหอมตลบอบอวลไปทั้งห้องน้ำหรืออาจจะใช้สูตรเย็นก็ทำให้สดชื่นแบบเย็นซาบซ่าสดชื่นไปอีกแบบ ปัจจุบันนี้ก็มีครีมอาบน้ำวางขายหลากหลายยี่ห้อ จึงนับว่าการอาบน้ำนั้นเป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้เรื่องอื่นๆเลยทีเดียว

Bennett สบู่ OMO White Plus Soap Snail White สบู่ Madame Heng สบู่สมุนไพร

Bennett สบู่วิตามินอีสูตรซี+อี บำรุงผิวขาวใส 130 กรัม

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายเบนเนท มาพร้อมกับวิตามินซี วิตามินอี และสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส เกลี้ยงเกลา และไร้ริ้วรอย ช่วยขจัดปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ รวมทั้งปัญหาผดผื่นคัน อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดความระคายเคือง สบู่เบนเนทใช้แล้วทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยระงับกลิ่นตัวได้ด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

OMO White Plus Soap สบู่โอโม่พลัส

ใครอยากมีผิวขาวกระจ่างใสโอโม่แบบสุดๆ ต้องไม่พลาดสบู่ตัวนี้ ด้วยคุณสมบัติสุดอ่อนโยนต่อผิวพรรณ ช่วยให้ผิวขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไร้จุดด่างดำ ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแตกลาย ส่วนผสมของคอลลาเจนทำให้ผิวเต่งตึงกระชับ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดสิว ผลัดเซลล์ผิว ขจัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมบำรุงผิวขาวให้เนียนนุ่ม ทั้ยังช่วยให้รอยดำ รอยสิว และรอยแผลเป็นจางลง ปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว ไม่มีสารอันตรายต้องห้าม

Snail White Soap x10 Whitening สบู่หอยทาก ฟอกผิว

เมือกหอยทากกำลังเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ด้วยคุณสมบัติที่ใครๆ ต่างก็รู้ว่า ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ปัจจุบันเครื่องสำอางหลายชนิดได้ผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากลงไปด้วย สบู่ Snail White หนึ่งในสบู่ยอดฮิตที่ช่วยทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวที่คล้ำเสียให้ขาวใส นุ่ม เรียบเนียน ชุ่มชื่น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เห็นผลชัดเจนอย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้ผู้ใช้เกิดความผิดหวังอย่างแน่นอน

Madame Heng สบู่สมุนไพร ต้นตำรับ 160 กรัม

สบู่มาดามเฮงก้อนใหญ่แข็ง ฟองเยอะ ฟอกได้นาน คุ้มสุดคุ้ม ทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณสะอาด สดชื่น ชุ่มชื่น เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ช่วยลดปัญหาสิวฝ้าและจุดด่างดำ ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แม้แต่บริเวณที่ผิวกร้านอย่างขาหนีบหรือรักแร้ มาดามเฮงก็ช่วยให้ผิวพรรณบริเวณดังกล่าวอ่อนนุ่มได้เช่นกัน มีส่วนผสมของสมนุไพรหลายชนิด ช่วยชำระล้างคราบเหงื่อไคลได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยระงับกลิ่นตัวได้ด้วย


เครื่องสำอาง อาหารเสริม และผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงดูแลผิวพรรณอีกมากมาย มีวางจำหน่ายแล้วที่ Lazada ให้คุณเลือกใช้ได้อย่างจุใจ คุณภาพเต็มเปี่ยมในราคาที่ลดลงกว่าครึ่ง เพื่อผิวพรรณที่สวยงามเปล่งประกายของทุกท่าน เลือกซื้อง่ายๆ ส่งถึงมืออย่างรวดเร็ว ต้องซื้อที่ลาซาด้าเท่านั้น