Body Scrubs

13588 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย
฿139.00
(17)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Body Scrubs ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกาย บอดี้สครับ

ร่างกายของคนเราต้องเผชิญกับสิ่งสกปรกมากมายในแต่วัน ทั้งฝุ่นละออง ควันพิษ และมลพิษต่างๆ ประกอบกับเซลล์ผิวหนังกำพร้าก็จะมีการหลุดลอกอกตามธรรมชาติ ทำผิวพรรณเกิดความหมองคล้ำ ไม่สดใส และไม่กระจ่าง วิธีการแก้ไขที่ดี คือ การใช้บอดี้สครับขัดผิวร่างกาย คนไทยโบราณเข้าใจดีว่าการขัดผิวจะทำให้ผิวพรรณสะอาดผุดผ่อง และยิ่งเมืองไทยเป็นเมืองร้อน ผู้คนมีเหงื่อออกมากและมีน้ำมันสะสมที่ผิวหนังมาก คนสมัยก่อนจึงได้นำมะขามเปียกและขมิ้นมาขัดผิวให้สะอาด ซึ่งเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านที่ล้ำค่ามาก ทั้งยังประหยัดเงินและได้ผลจริงด้วย เนื่องจากการใช้บอดี้สครับอย่างมะขามเปียกนั้น มีวิตามินซีที่ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดีสมดังที่วิทยาการสมัยใหม่ได้ตรวจสอบพบว่าวิตามินซีมีประโยชน์ต่อผิวอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การใช้มะขามเปียกและขมิ้นขัดผิวอาจจะดูยุ่งยากและไม่ทันใจสำหรับคนรุ่นใหม่หัวใจ 4G ในยุคนี้ ปัจจุบันจึงมีผู้ผลิตจำนวนมากผลิตบอดี้สครับหลากหลายสูตรหลากหลายประเภทออกมาวางจำหน่ายกันเต็มไปหมด

บอดี้สครับ บอดี้สครับ บอดี้สครับ

A BONNE' เกลือสปาขัดผิว บอดี้สครับ สูตรน้ำนม ขนาด 300g.

บอดี้สครับเกลือสูตรน้ำนม เม็ดละเอียด เล็ก และกลมมน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถใช้ขัดผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน พร้อมให้คุณเผยผิวใหม่ที่สวยเนียนกระจ่างใส ชุ่มชื่น และดูมีสุขภาพดี ประกอบด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยถนอมความชุ่มชื่นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน อลันโทอินซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวระคายเคือง และวิตามินบีสาม ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่าง

Coffee Body Scrub บอดี้สครับ กาแฟอาราบิก้า ขัดผิว ผิวขาว 50g.

บอดี้สครับผลิตจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ เม็ดละเอียด ผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ไม่มีสารเคมีอันตราย ไม่ผสมผงชา สามารถใช้ขัดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยขับล้างสารพิษที่สะสมบนผิวหนัง ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางตกค้าง ผลัดเซลล์ผิวเสีย ปรับผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวนุ่มลื่นขึ้น ช่วยขจัดสิวเสี้ยน ลดรอยดำจากสิว และกระชับรูขุมขน ช่วยลดเซลล์ลูไลท์ ผิวแตกลาย ผิวเปลือกส้ม

Prewpraw Scrub White บอดี้สครับ ไวท์ สูตรมะขามผสมอโวคาโด 360g.

ดูแลผิวพรรณให้ขาวสะอาด ด้วยบอดี้สครับสูตรมะขามผสมอโวคาโด พร้อมด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่านานาชนิดที่สกัดจากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เป็นบอดี้สครับที่ยิ่งขัดก็ยิ่งขาว ทั้งยังทำให้ผิวเนียนใส ลดจุดด่างดำ และลดปัญหาผิวแห้งแตกลายด้วย ใช้งานง่าย เปิดฝาใช้ได้เลย เมื่อขัดแล้วจะเป็นน้ำนมสครับลื่นๆ นุ่มๆ ล้างออกง่าย ทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน


นอกจากการใช้สบู่อาบน้ำแล้ว ควรใช้บอดี้สครับสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกตกต้างต่างๆ ซึ่งจะทำให้ท่านมีผิวพรรณสะอาดสะอ้าน ผุดผ่อง และเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ใครเห็นต่างก็ประทับใจและชื่นชมในความรักสะอาดแน่นอน