Blushes

7631 ค้นพบสินค้าใน บลัชออน
฿123.00
฿285.00-57%
(244)
กรุงเทพมหานคร
฿95.00
฿165.00-42%
(148)
พิจิตร
฿120.00
฿285.00-58%
(1)
ไทย
฿290.00
฿750.00-61%
กรุงเทพมหานคร
฿445.00
฿798.00-44%
(1)
ไทย
฿299.00
฿890.00-66%
(1)
ไทย
฿140.00
฿490.00-71%
(24)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

Blushes บลัชออน บลัชเชอร์

บลัชออน

เชื่อหรือไม่ว่าการแต่งหน้าสามารถช่วยให้คุณดูมีสุขภาพที่ดีได้ในพริบตา เพราะหน้าตาเป็นประตูด่านแรกที่ทุกคนมักจะชอบมอง ดังนั้นสาวๆ จึงต้องใช้เวลาก่อนออกจากบ้านเพื่อแต่งหน้าให้สวยเด่นสะสุดตา แต่ถ้าหากวันนี้ลืมแต่งหน้าหรือว่ามีธุระต้องรีบไป ลองหยิบบลัชออนหรือบลัชเชอร์ที่มีสันสดใสมาปัดให้พวงแก้มของคุณดูมีเลือดฝาด เท่านี้จากสาวหน้าจืด หน้าซีด ก็กลับกลายมาเป็นสาวน้อยผู้สดใส ดูมีสุขภาพดีขึ้นในพริบตา หากคุณสาวๆยังไม่รู้จะตัดสินใจเลือกซื้อที่ปัดแก้มจากแบรนด์ใดดี เราขอแนะนำ NYX, Estee Lauder, Clinique, Bobbi Brown, MAC,  Etude House, Lola


ประเภทของบลัชออน

บลัชออนที่ช่วยเสริมให้แก้มของสาวๆ แดงระเรื่อเปล่งปลั่งนั้น มี 3 แบบ ดังนี้

1. บลัชออนแบบฝุ่น ต้องใช้ตอนที่ลงรองพื้นและแป้งฝุ่นเสร็จแล้ว โดยการใช้ให้นำแปรงปัดแก้มขนาดใหญ่มาแตะบลัชออนก่อน แล้วเคาะเบาๆ ให้กระจายตัว จากนั้นจึงปัดแก้มได้ แต่ควรระวังอย่าปัดจนแดงเกินไป เพราะจะทำให้ดูเสียบุคลิกได้

2. บลัชออนแบบครีม ต้องใช้หลังจากลงรองพื้นแล้ว แต่ยังไม่ลงแป้งฝุ่น โดยใช้นิ้วเกลี่ยแทนการใช้แปรงแต่งหน้า แต่อาจใช้พัฟมาช่วยเกลี่ยให้เรียบเนียนมากขึ้นก็ได้

3. บลัชออนแบบเหลว มีลักษณะเป็นน้ำสีอ่อนใส มีวิธีใช้คล้ายกับบลัชออนแบบครีม คือ ใช้นิ้วเกลี่ย แต่จะใช้หลังจากลงแป้งฝุ่นแล้วก็ได้ และเมื่อทาบลัชออนแล้วจะใช้แป้งฝุ่นลงทับอีกครั้งก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน


ประโยชน์ของบลัชออน

สาเหตุที่สาวๆ ควรมีบลัชออนติดตัวและควรเติมแต่งใบหน้าด้วยบลัชออนทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน นั่นก็เป็นเพราะว่า

- ทำให้พวงแก้มเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี แก้มดูมีเลือดฝาด ไม่ซีดเซียว และช่วยเพิ่มความน่ารักได้เป็นอย่างดี

- เมื่อพวงแก้มเปล่งปลั่งแล้ว ก็จะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสดใสและสดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ไร้สีสันหรือซีดเซียวเกินไป หากลงรองพื้นอย่างเดียว จะทำให้ใบหน้าเป็นดังที่กล่าวได้ จึงคล้ายกับว่าเป็นคนป่วยอยู่

- เพิ่มมิติของใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูมีมิติและช่วยให้โหนกแก้มดูเด่นชัด ใบหน้าจะดูคมคายสวยขึ้น ซึ่งคนที่ไม่มีโหนกแก้ม สามารถใช้บลัชออนกับไฮไลท์แต่งเติมเพิ่มโหนกแก้มได้

- ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลง เนื่องจากแก้มมีความระเรื่อเปล่งปลั่ง จึงดูคล้ายคลึงกับเด็ก เป็นผลให้ผู้พบเห็นรู้สึกว่าคุณยังดูเด็กหรืออายุน้อยอยู่

- การปัดแก้มด้วยบลัชออนอย่างถูกวิธี ช่วยปรับโครงหน้าให้เรียวและสวยงามได้


บลัชออนเป็นเครื่องสำอางสำหรับใบหน้าที่มีความสำคัญ เพราะช่วยปรับแต่งให้ใบหน้าดูมีสีสัน มีเลือดฝาด และดูสุขภาพดี ไม่ไร้สีสันจนเกินไป สาวๆ จึงต้องเลือกสีของบลัชออนให้เข้ากับตนเองและปัดบลัชเชอร์อย่างถูกวิธี ทั้งหมดจะช่วยให้ใบหน้าของคุณดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างมากมาย