Beverages

41502 ค้นพบสินค้าใน เครื่องดื่ม
฿61.00
฿64.00-5%
(29)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

พาไปส่องเครื่องดื่มที่ LAZADA ว่ามีอะไรน่าลิ้มลองบ้าง

                ในยุคไทยแลนด์ 4.0 แบบนี้ การเลือกซื้อของก็ต้องทันสมัยไปด้วยจริงไหมคะ ถ้าอยากทราบว่าสินค้าอะไรมาใหม่มาแรงก็ไม่ต้องไปเดินสำรวจให้เสียเวลา เพราะแค่เข้ามาที่ LAZADA ก็สำรวจตลาดแบบออนไลน์ได้แล้ว ทั้งเครื่องดื่มยอดฮิต เครื่องดื่มออกใหม่ หรือเครื่องดื่มมาแรงจนไม่ลองไม่ได้ ก็สามารถอัปเดตได้ผ่าน LAZADA กันเลยจ้า ซึ่งในวันนี้เราก็มีเครื่องดื่มมาแนะนำเพื่อน ๆ ด้วย ใครเป็นแฟนคลับเครื่องดื่มประเภทไหนมาติดตามไปพร้อม ๆ กันเลย

  • ชา  หากพูดถึงเครื่องดื่มในหมวดชาก็มีให้เลือกหลายประเภทเลยค่ะ ทั้งชาเขียว ชาสมุนไพร ชาขาว ชามะนาว และชาเพื่อสุขภาพ ซึ่งคุณสมบัติเด่นของชาคือช่วยในเรื่องของสุขภาพ เช่น ชาสมุนไพรคาโมมายล์ ชาเขียวมัทฉะ และชาอู่หลง
  • กาแฟ สำหรับคอกาแฟแล้วจะต้องพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะที่ LAZADA มีทั้งผงกาแฟสำเร็จรูปพร้อมชงแคปซูลกาแฟ และเมล็ดกาแฟคั่วบดให้เลือกไปชงดื่มกันตามสไตล์ เช่น เมล็ดกาแฟดอยช้าง เมล็ดกาแฟคั่วบด ของยี่ห้อ Mezzo และแคปซูลกาแฟของยี่ห้อ Nescafe
  • โกโก้ หากใครไม่ชอบชาหรือกาแฟ ที่ลาซาด้าก็มีผลโกโก้ให้เลือกซื้อไปชงกินเองด้วย ซึ่งเสน่ห์ของโกโก้คือเครื่องดื่มที่มีความขมนิด ๆ มีกลิ่นหอม รสชาติหวานมัน หรือหากใครไม่ชอบหวานก็ลดนมข้นหรือน้ำตาลลงได้ ซึ่งขอบอกเลยว่าหากเลือกใส่เป็นนมข้นจะให้รสชาติที่หวานนุ่มละมุนลิ้นมากกว่าน้ำตาล ส่วนยี่ห้อแนะนำก็คือ โกโก้ดัทช์ หรือ COCOA DUTCH กันเลยจ้า
  • เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สำหรับชงร้อน ได้แก่ เครื่องดื่มปลีกกล้วยผสมขิงสำเร็จรูปของยี่ห้อ Plee Preme และน้ำส้มเขียวหวานผสมเกร็ดส้ม 100% ของยี่ห้อ Chabaa

และนี่คือเครื่องดื่มแนะนำทั้งหมดที่เราอยากให้ท่านได้ลองลิ้มลอง อย่างเครื่องดื่มปลีกกล้วยผสมขิงสำเร็จรูปที่อาจไม่ได้เห็นกันตามท้องตลาดก็สามารถซื้อออนไลน์ได้ เพราะเพียงแค่ได้ยินชื่อก็อยากจะรู้ซะแล้วว่ารสชาติจะออกมาเป็นอย่างไร ส่วนผู้ที่อยากลิ้มลองเครื่องดื่มรสชาติอื่น ๆ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลยนะคะ เพราะว่าที่นี่ยังมีเครื่องดื่มดี ๆ อีกหลายให้ได้ลองกัน หากจะให้นำมาแนะนำ ก็แนะนำกันไม่หมดจริง ๆ

ส่วนผู้ที่อดใจไม่ไหวแล้ว เพราะฟังดูแล้วอยากจะเข้าไปเลือกช้อปซะเหลือเกิน ก็สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android กันเลยจ้า และแอบบอกว่าทางลาซาด้านี่เอาใจลูกค้าเก่งมาก เพราะเขามีโปรโมชันดี ๆ มาลดราคากันให้ตลอดทั้งปี ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค ถ้าใครไม่อยากของดี ๆ แบบนี้ต้องรีบกันหน่อยน้า