Mattresses & Bedding

40924 ค้นพบสินค้าใน ที่นอนและเครื่องนอน
฿445.00
฿890.00-50%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿6,995.00
฿10,995.00-36%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿100.00
฿199.00-50%
(145)
กรุงเทพมหานคร
฿245.00
฿890.00-72%
(40)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ที่นอนเด็กและเครื่องนอนเด็ก

โซฟาปรับนอนได้สำหรับเด็ก เพื่อการนอนหลับสนิทของลูกน้อย ที่นอนเด็กเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กอย่างมาก คุณพ่อคุณแม่ต้องแน่ใจว่าสินค้าที่เลือกซื้อมานั้นได้มาตรฐาน จึงเป็นสิ่งที่พ่อแม่ควรตั้งใจคัดสรรค์เพื่อให้ลูกน้อยได้รับประโยชน์สูงสุด เพราะเด็กเล็กใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในที่นอน อุปกรณ์เสริมที่ติดมากับตัวที่นอนเช่น ของเล่นต่างๆ โมบายห้อย จะช่วยดึงดูดความสนใจของเด็กและสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลิน อีกทั้งช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในเด็กอีกด้วย ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยคุณพ่อคุณแม่ต้องพิจารณาปัจจัยต่างๆดังนี้ ความแข็งแรงของโครงสร้าง วัสดุที่นำมาผลิต มาตรฐานการผลิต การออกแบบ ที่นอนเด็กมีหลายประเภท ทั้งแบบเปล หรือปูกับพื้น หรือแบบกระเป๋าพกพาได้ เป็นต้น ช่วยให้การเลี้ยงดูลูกน้อยง่ายขึ้น


Attoon เปลไกวลายการ์ตูน ป้องกันยุงและแมลง แข็งแรง ทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่เกิดเสียงรบกวนขณะไกว่

สำหรับพ่อแม่ที่ต้องแบ่งสรรเวลาไปทำงานอย่างอื่นขณะเลี้ยงดูลูก เปลไกวลายการ์ตูน Attoon สีฟ้า สดใส ช่วยให้การเลี้ยงดูลูกน้อยง่ายขึ้น มาพร้อมกับมุ้ง สีขาว สะอาดตา ช่วยป้องกันยุงและแมลงไปเข้ารบกวน ตัวแปลออกแบบมาสำเร็จรูป โครงผลิตมาจากเหล็ก ทนทาน ใช้งานได้นาน ที่แขวนและแกว่งผลิตมาจากพลาสติกคุณภาพสูงที่ถูกออกแบบมาพิเศษ เหนียวแน่น แข็งแรง ไม่มีเสียงที่เกิดจากการเสียดสีขณะแกว่ง ทำให้ลูกน้อยหลับได้อย่างเต็มที่ ส่วนตัวเบาะรองนั้นเป็นผ้าบุด้วยฟองน้ำอย่างหนา นุ่ม นอนสบาย สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ทำให้ไม่เกิดฝุ่นละออง เมื่อลูกน้อยหลับสนิทแล้ว สามารถล็อคเปลไม่ให้ไกว่ ประกอบง่ายเพียงกางออกไม่กี่นาที


OEM baby’s friends เพลยิม ที่นอนโมบาย 2 in 1 เป็นทั้งของเล่นและที่นอน คุ้มค่า ครบครัน ส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ในเด็ก สีสันสดใส

ที่นอนเพลยิมที่เป็นได้ทั้งของเล่นและที่นอนในขณะเดียวกันใช้งานได้นานตั้งแต่ แรกเกิดจนถึงตอนที่เด็กหัดคว่ำ โดยลักษณะการใช้งานจะแตกต่างกันเพื่อให้สอดคล้องและช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในเด็กด้านต่างๆอย่างถูกต้อง สำหรับเด็กแรกเกิด คุณแม่สามารถกดเสียงดนตรี เช่น เสียงสัตว์ต่างๆ น่ารัก ช่วยในด้านทักษะการฟัง รวมทั้งมีลูกเล่นมากมาย และโมบายช่วยในด้านการสัมผัส ให้เด็กฝึกกล้ามเนื้อที่มือให้แข็งแรง เพราะน้องจะเริ่มไขว่คว้าสิ่งของต่างๆ เมื่อน้องเริ่มหัดคว่ำ ของเล่นที่ติดอยู่ด้านบนที่แขวนสามารถนำมาติดตรงเบาะรองได้ แถมมีกระจกตรงที่นอนกระตุ้นสายตา ช่วยให้น้องหัดสังเกต และเมื่อน้องเริ่มคลานได้ ที่นอนนี้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นอุโมงค์ให้ลูกน้อยได้คลานเล่น สีสันสดใส จำลองพื้นผิวใต้ทะเล ช่วยฝึกฝนความคิดสร้างสรรค์ ของเล่นสะอาด ปลอดภัย นำมากัดแก้คันเหงือกได้ วัสดุทุกชิ้นที่นำมาประกอบบนที่นอนและตัวที่นอนผลิตจากวัสดุปราศจากสารพิษ เนื้อผ้าประกอบง่าย จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ทำให้ลูกน้อยสนุกสนาน เสริมสร้างการเรียนรู้


Chicco กระเป๋าที่นอนแบบพกพา สำหรับเด็กอ่อน น้ำหนักเบา พกพาง่าย ระบายอากาศได้ดี ต่อเข้ากับรถเข็นได้

หมดปัญหาในการนำเด็กอ่อนไปในที่ต่างๆ เพียงมี Chicco กระเป๋าที่นอนแบบพกพา สีแดง-ดำ แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศอิตาลี เบาะรองเป็นผ้าฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์ ดีไซน์รังผึ้ง ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น นุ่มสบาย มีซิปทั้งสองด้าน ทำให้นำน้องเข้า-ออกกระเป๋าสะดวก มาพร้อมกันแดด กันลม ที่สามารถพับเก็บหรือถอดออกได้ ตัวกระเป๋าทำความสะอาดง่าย ถอดซักได้ คุ้มค่า ประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะตัวที่นอนสามารถนำมาประยุกต์ต่อกับรถเข็นของ Chicco ได้ด้วย อีกทั้งเมื่อน้องโตขึ้นไม่ได้ใช้งานแล้วก็สามารถนำมาเป็นกระเป๋าเดินทางหรือ ที่เก็บของเล่นได้ น้ำหนักเบาเพียง 2.5 กิโลกรัม สะดวกต่อการพกพา เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิด จนถึงอายุ 1 ปี รับน้ำหนักได้ไม่เกิน 90 กิโลกรัม ขนาด กว้าง 75 x ยาว 30 x สูง 20 เซนติเมตร


ที่นอนเด็กผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ปราศจากอันตราย ห่วงใยถึงความปลอดภัยและคุณภาพการนอนหลับของลูกน้อย ซึ่งจะส่งผลต่อพัฒนาการในด้านต่างๆ ทั้งการเรียนรู้และทางร่างกาย ที่นอนเด็กจึงได้มีการนำของเล่นหรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ มาต่อเติมเพื่อช่วยดึงดูดความสนใจของลูกน้อย และส่งเสริมการเรียนรู้ คุณสามารถเลือกซื้อที่นอนเด็กที่ Lazada ได้แล้ว วันนี้เรามีให้เลือกหลายรูปแบบ พร้อมบริการการส่งที่รวดเร็วทันใจ

เปลไกวลายการ์ตูน OEM baby’s friends เพลยิม ที่นอนโมบาย 2 in 1 Chicco กระเป๋าที่นอนแบบพกพา ผ้าห่อตัวเด็ก ชุดหมอน หมอนข้าง เด็กอ่อน