Health and Beauty

6461074 ค้นพบสินค้าใน สุขภาพและความงาม
฿154.00
฿390.00-61%
(79)
กรุงเทพมหานคร
฿85.00
฿399.00-79%
(338)
กรุงเทพมหานคร
฿575.00
฿1,180.00-51%
(39)
นนทบุรี
฿88.00
฿345.00-74%
(10)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

สุขภาพและความงาม

อายเเชร์โดว์ อย่าปล่อยให้สุขภาพของคุณต้องเสื่อมโทรม หันกลับมาเอาใจใส่ร่างกายตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงามจาก Lazada ที่รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ อาหารเสริม อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก และสินค้าประเภท Cosmetic หลากหลายรายการจากแบรนด์ชั้นนำไว้เพื่อคุณ พบกับเครื่องสำอาง สกินแคร์ บอดี้แคร์ อุปกรณ์แต่งหน้าและทำผม เครื่องนวดหน้า น้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง รวมถึงอุปกรณ์เพื่อเพิ่มความสุขให้กับกิจกรรมส่วนตัวสำหรับคุณและคนรัก เลือกซื้อสินค้าสำหรับดูแลตัวเองครบครันได้ที่ Lazada


เติมวิตามินให้ครบ จบทุกปัญหาน้ำหนักตัวด้วยอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ดูแลน้ำหนัก

เพราะในชีวิตประจำวันของแต่ละคนอาจไม่ได้รับสารอาหารที่จำเป็นในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายวิตามินสำเร็จรูปและอาหารเสริมจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะมาทำให้คุณได้รับสารอาหารจำเป็นครบทุกหมวดหมู่ในแต่ละวัน นอกจากนี้ยังมีตัวช่วยคุมน้ำหนักให้คุณดูแลน้ำหนักและรูปร่างอย่างได้ผล ปลอดภัย ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย
- เสริมคอลลาเจนให้ผิวสวยด้วย Aviance Collagen Matrix Beauty Supplement คอลลาเจนชนิดผง 100% มีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว อุดมไปด้วยสารสกัดจากปลาทะเลและสารสกัด Collagen Tri pepti ช่วยให้ผิวนุ่ม เต่งตึง กระชับ ผสานสาร Hyaluronic Acid ที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มและเก็บรักษาความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวของคุณสวยเนียน น่าสัมผัส เติมความงามจากภายในสู่ภายนอก
- เพิ่มพลังต้านความเสื่อมของเซลล์ผิวด้วย Vistra Co-enzyme Q10 อาหารเสริมชนิดแคปซูล มีส่วนผสมจากสารสกัดโคเอนไซม์ Q10 30 มิลลิกรัม ป้องกันการเกิดริ้วรอยและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง มีสารต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวช่วยชั้นดีในการป้องกันร่างกายจากโรคต่างๆ
- ควบคุมน้ำหนักส่วนเกินด้วย Core LIPO8 Dug ผลิตภัณฑ์ช่วยควบคุมและลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิด เช่น สารสกัดถั่วขาว ผลส้มแขกและไคโตซาน มีคุณสมบัติช่วยในการลดกระบวนการดูดซึมแป้งและไขมัน ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น กำจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้น้ำหนักของคุณค่อยๆ ลดลงอย่างต่อเนื่อง ปลอดภัย ไม่ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย


ดูแลผิวให้สวยใส พร้อมรับมือทุกปัญหาผิวกับ Skin Care คุณภาพจากแบรนด์ยอดฮิต

แก้ปัญหาผิวพร้อมให้การบำรุงเซลล์ผิวที่อ่อนล้าจากการเผชิญมลภาวะแต่ละวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดนิยม ไม่ว่าจะเป็นครีมทาผิว เซรั่ม แผ่นมาส์กหน้าหรือครีมหน้าขาว
- มาส์กหน้าใสพร้อมบำรุงให้ชุ่มชื้นด้วย Oguma Aquakey Super Mask มีส่วนผสมของสารสกัดแร่ธาตุจากทะเล ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้กลับมาสุขภาพดี พร้อมลดปัญหาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ มีความอ่อนโยนและปลอดภัยแม้ผิวที่แพ้ง่าย จึงสามารถใช้ได้กับสภาพผิวทุกประเภท
- เซรั่มเกาหลี Seoul Secret Purify Aging Serum เซรั่มทาหน้าสูตรโสมเกาหลีสกัด แก้ไขปัญหาผิวได้ในขั้นตอนเดียว ช่วยให้คุณเผยผิวหน้าใส ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ช่วยกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล เนื้อสัมผัสเป็นน้ำทำให้ซึมง่าย ไม่ทำให้หน้ามัน
- ดูแลผิวที่มีปัญหาสิวด้วยเซ็ตรักษาสิวจาก NIVEA For MakeUp Lover ผลิตภัณฑ์ Acne Care เพื่อคนรักการแต่งหน้าโดยเฉพาะ ในเซ็ตประกอบด้วย คลีนซิ่งวอเตอร์ NIVEA Bright Acne Oil Control สำหรับเช็ดเครื่องสำอางที่ล้างออกยากได้หมดจดไม่เหลือคราบ คลีนซิ่งโฟม NIVEA White Oil Control ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรคุมความมัน ล้างความสกปรกและสิ่งตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างไม่เหลือสิ่งตกค้าง และ โทนเนอร์สูตรน้ำ NIVEA Aqua Effect Mattifying โทนเนอร์สำหรับเช็ดผิวก่อนทาครีมบำรุง ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ทำให้ใบหน้ารู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย


แต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าด้วยเครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงาม

สนุกกับการเมคอัพได้ทุกวันกับผลิตภัณฑ์ Cosmetic หลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือกซื้อไม่ว่าจะเป็นลิปสติก อายแชโดว์ อายไลน์เนอร์ ดินสอเขียนคิ้ว แป้งฝุ่น และรองพื้น มีทั้งเครื่องสำอางแบรนด์ไทยและสินค้านำเข้าของแท้ นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมความงามที่จะมาช่วยดูแลความสวยทั่วเรือนร่างให้คุณ
- เครื่องนวดหน้าไฟฟ้า Kuron ด้วยระบบการทำงานแบบ Ultra Sonic ช่วยผลักครีมหรือสกินแคร์บำรุงผิวให้ซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกขึ้น ช่วยกระตุ้นเลือดให้ไหลเวียนทำให้ผิวหน้าเปลั่งปลั่งสุขภาพดี ส่วนหัวผลิตจาก Titanium คุณภาพสูงจึงมีความปลอดภัย ใช้งานง่าย ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายโดยไม่ต้องพึ่งสถาบันเสริมความงามราคาแพง
- เปลี่ยนทรงผมง่ายๆ ได้ทุกวันกับ Le'Sasha รุ่น OMG Keratin Tourmaline เครื่องหนีบผมเคลือบผิวหน้าด้วยผงทัวร์มาลีนช่วยในการถนอมเส้นผมจากความร้อน สามารถทำผมสวยได้ง่ายทั้งผมตรงและดัดผมให้เป็นลอน ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก
- หมดกังวลกับปัญหาขนส่วนเกินด้วย Emjoi เครื่องกำจัดขนไฟฟ้า รุ่น EJ0064 ตัวช่วยกำจัดขนสำหรับผู้หญิง มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะตัวแบบแผ่นหนีบ 3 ชั้นต่อชุด ทำให้สามารถถอนเส้นขนเล็กๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ยาวนานถึง 120 นาที ใช้งานง่ายด้วยระบบเสียบปลั๊กหรือจะพกติดตัวด้วยการใช้พลังงานจากถ่านก็ได้


สร้างเสน่ห์ไปกับกลิ่นหอม ด้วยน้ำหอมของแท้สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

- ดึงเอกลักษณ์แห่งเพศชายด้วยกลิ่นจาก Davidoff Silver Shadow Altitude for men ให้กลิ่นสดชื่นแปลกใหม่ด้วยเครื่องเทศ สื่อถึงพลังงานความกระตือรือร้นจากพืชตระกูล Citrus แต่ยังคงความเป็นสุภาพบุรุษด้วยกลิ่นล้ำลึกของไม้หอมชั้นดี สร้างภาพลักษณ์ผู้ชายทันสมัยที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวแก่คุณ
- Calvin Klein Eternity for Women สเปรย์น้ำหอมเพื่อผู้หญิง หวานใสไปกับกลิ่นดอกไม้นานาพันธ์แต่โดดเด่นด้วยความหอมของดอกลิลลี่เป็นตัวชูโรง ให้กลิ่นที่ติดทนนานตลอดวัน


เสริมสร้างอารมณ์รักให้ตื่นเต้น แปลกใหม่ไม่น่าเบื่อ ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคู่รัก

มาให้คุณเลือกใช้ตามรสนิยมที่แตกต่างของแต่ละคู่ ไม่ว่าจะเป็นถุงยางอนามัยนำเข้าจากญี่ปุ่น เจลหล่อลื่นหลากหลายกลิ่น มีทั้งสูตรเย็นและสูตรธรรมดา สารชะลอการหลั่งสำหรับคุณผู้ชาย อาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพเพื่อผู้ชายจาก OMG ช่วยทำให้การทำกิจกรรมทุกๆ ครั้งของคุณและคู่รักเต็มอิ่มทุกอารมณ์กว่าที่เคย

ลิปสติก ครีมขาเนียน แป้งดินน้ำ