เก้าอี้อาบน้ำเด็ก

6381 ค้นพบสินค้าใน อ่างอาบน้ำและเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็ก
฿179.00
฿299.00-40%
(36)
ปราจีนบุรี
฿239.00
฿405.00-41%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿209.00
฿299.00-30%
(48)
กรุงเทพมหานคร
฿299.00
฿329.00-9%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿1,099.00
฿1,699.00-35%
(5)
กรุงเทพมหานคร

คัดสรรจากผู้ค้า

 

อ่างอาบน้ำและเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็ก ความสะดวกในการอาบน้ำของเจ้าตัวน้อย

                กิจกรรมที่เด็ก ๆ ในช่วงเด็กอ่อนและวัยหัดเดินชื่นชอบก็คือ การอาบน้ำ เพราะจะได้เล่นน้ำและช่วยให้รู้สึกสบายตัวมากขึ้น แต่เด็กในช่วงนี้ยังไม่สามารถเดินหรือนั่งโดยลำพังได้ จึงต้องใช้อุปกรณ์เสริมสำหรับการอาบน้ำของเจ้าตัวน้อยด้วยอ่างอาบน้ำและเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็กเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการอาบน้ำของเด็ก ๆ โดยเฉพาะ ในวันนี้เราจึงมีอ่างอาบน้ำและเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็กมาแนะนำกัน 3แบบ เพื่อให้เลือกใช้งานได้ตามความสะดวกของแต่ละบ้าน

                อ่างอาบน้ำเด็กแบบเป่าลม เป็นเก้าอี้ที่ช่วยฝึกหัดนั่งแบบเป่าลมของ OMG ใช้สำหรับการนั่งอาบน้ำได้ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 – 12 ปี มีลักษณะเป็นเก้าอี้เป่าลมที่มีผนังด้านหลังสูงถึงช่วงหลังของเด็ก ๆ ยาวไปถึงช่วงเอวทั้งสองด้าน เพื่อใช้สำหรับประคองหลังไม่ให้หงายหลังหรือตกเก้าอี้ มีแท่นอยู่ตรงหว่างขาสำหรับให้เด็ก ๆ นั่งโดยยืดขาออกไปทั้งสองข้าง โดยจะช่วยล็อคขาพอดี ทำให้นั่งได้อย่างสบาย เพราะเป็นเก้าอี้พลาสติก ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก สามารถใช้ฝึกหัดนั่งให้เด็ก ๆ นั่งเล่นได้และสามารถใช้สำหรับนั่งอาบน้ำได้ เบาะรองนั่งด้านล่างออกแบบมาให้มีรูระบายอยู่ด้านล่างเพื่อให้น้ำไหลลงได้

                อ่างอาบน้ำเด็ก เป็นอุปกรณ์ที่รองอาบน้ำเด็ก ของ INHAND มีขนาด  90 x 55 x 30 เซ็นติเมตร ออกแบบมาเป็นอ่างรูปวงรี เป็นอ่างแบบเป่าลม ใช้สำหรับรองน้ำอาบน้ำให้เจ้าตัวน้อย โดยด้านในอ่างมีบล็อคที่นั่งสำหรับเด็กเพื่อกันเด็กลื่นล้มนอนในอ่างอาบน้ำ มีลักษณะเป็นบล็อคนั่งพร้อมที่รองหลัง มีแท่นกลางหว่างขาสำหรับกันเด็กลื่นหนี ใช้งานโดยการเติมน้ำลงไป และใช้สำหรับอาบได้อย่างสะดวก โดยที่เด็กจะนั่งอยู่ในบล็อคให้อาบง่ายและปลอดภัยต่อเด็ก

                เก้าอี้หัดนั่งเป่าลม เป็นเก้าอี้ที่ใช้สำหรับฝึกเด็กนั่ง เพื่อให้หลังแข็งและสามารถบังคับตัวให้นั่งได้ แนะนำเก้าอี้หัดนั่งเป่าลมของ Madamphooh เป็นเก้าอี้พลาสติกเป่าลมขนาด 47 x 35 x 32 เซ็นติเมตร มีลักษณะเป็นเก้าอี้รองนั่งที่มีผนังรองหลังสูงถึงช่วงต้นคอ มีที่รองแขนด้านล่าง และมีแท่นกลางหว่างขาสำหรับล็อคไม่ให้ล้ม ออกแบบมาให้มีขนาดที่เหมาะกับสรีระของเด็ก ใช้สำหรับนั่งเล่น นั่งทานข้าว หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ

                และนี่คืออ่างอาบน้ำและเก้าอี้หัดนั่งสำหรับเด็กที่เราได้นำมาแนะนำกัน หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์ชิ้นไหนอยู่ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวสำหรับเด็กให้เลือกหลายชนิด