Bath & Body

253383 ค้นพบสินค้าใน ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย
฿300.00
฿355.00-15%
(51)
กรุงเทพมหานคร
฿360.00
฿518.00-31%
(252)
กรุงเทพมหานคร
฿203.00
฿238.00-15%
(447)
กรุงเทพมหานคร
฿181.00
฿258.00-30%
(145)
กรุงเทพมหานคร
฿419.00
฿598.00-30%
(68)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย

ในปัจจุบันนี้ผู้คนหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม มีเครื่องสำอางและเวชสำอางออกมาอย่างมากมาย แยกย่อยออกเป็นหลายประเภท มีทั้งผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง ผู้ชาย หรือกระทั่งเด็กๆ ก็มีให้เลือกใช้อย่างครบครัน ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายก็เช่นกัน เพราะการอาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นและขาดไม่ได้สำหรับทุกคน ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็ได้ถูกผลิตและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ใช้ส่วนผสมที่หลากหลายแตกต่างกันออกไป เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกวัย ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายที่อยากแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก ได้แก่


Achute ครีมกันแดดเนื้อมูส Snail White Body Booster Eucerin Sensitive Skin pH5 Washlotion For Body and Face ครีมสมุนไพรมะขามพะเยา

Achute ครีมกันแดดเนื้อมูส 3 in 1 SPF60

แสงแดดเป็นศัตรูตัวร้ายของผิวสวย อย่าปล่อยให้รังสีอัลตราไวโอเล็ตมาทำร้ายผิวของคุณ ด้วยการใช้ Achute ครีมกันแดดเนื้อมูส SPF60 ครีมกันแดดสูตรผสมรองพื้นประสิทธิภาพสูง นอกจากจะช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB แล้ว ยังปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียน และทำให้ใบหน้าขาว กระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอยด้วย ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อมูส บางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ควบคุมความมันได้ดี กันน้ำกันหงื่อ ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน และใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Snail White Body Booster สเนล ไวท์ บอดี้ บูสเตอร์

ผิวกายแห้งกร้านหมองคล้ำไม่น่ามอง ต้องรีบหาตัวช่วยด่วน สเนลไวท์ บอดี้ บูทเตอร์ ครีมบำรุงผิวกายที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมือกหอยทาก พร้อมแอสตาแซนทินและอัลฟาอาร์บูติน มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู กระชับ ดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นต่างๆ นอกจากนั้นยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน และรักษาปริมาณในผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่น อิ่มน้ำ เนียนนุ่มด้วย เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

Eucerin Sensitive Skin pH5 Washlotion For Body and Face

เพราะผิวกายและผิวหน้าของคุณ ต้องสัมผัสกับมลภาวะตลอดเวลา จึงควรใช้สบู่ชำระล้างที่มีประสิทธิภาพ สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้หมดจด แต่ก็ต้องรักษาสมดุลความชุ่มชื่นไว้ ซึ่ง Eucerin Sensitive Skin pH5 Washlotion สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ เนื่องจากเป็นโลชั่นอาบน้ำที่มีส่วนผสมที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่าย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เสริมความแข็งแรงให้แก่ผิว ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งเสีย สามารถใช้อาบน้ำได้ทุกวันตามต้องการ

ครีมสมุนไพรมะขามขัดผิวพะเยา แม่แสงดี

คนไทยนำมะขามเปียกมาขัดถูตัวกันมานานแล้ว เนื่องจากช่วยให้ผิวขาวและมีสุขภาพดี ปัจจุบันก็เป็นที่ยอมรับกันว่ามะขามมีวิตามินซีและกรด Alpha Hydrooxy Acid หรือ กรด AHA ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำให้ผิวขาวกระจ่าง ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างดี อย่างไรก็ตาม การนำมะขามเปียกมาใช้โดยตรง บางครั้งอาจไม่สะดวกมากนัก ผลิตภัณฑ์ขัดผิวครีมสมุนไพรมะขามพะเยา จึงได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้สะดวกมากขึ้น เพียงแค่ใช้นิ้วปาดขึ้นมาจากกระปุก ก็สามารถใช้ได้เลย


ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายของ Lazada ยังมีอีกมากมาย ถ้าหากคุณอยากเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ แต่ไม่อยากเดินเลือกซื้อเอง เพราะกว่าจะเลือกกว่าจะหานั้นก็ใช้เวลามาก เพียงแค่คลิกเข้ามาที่เว็บไซต์ เรามีให้คุณเลือกมากมาย หลายแบบ หลากแบรนด์ เพื่อให้ผิวพรรณของคุณได้รับการดูแลทนุถนอมให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง