Bath & Body Accessories

27471 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์อาบน้ำและดูแลผิวกาย
฿280.00
฿405.00-31%
(15)
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿159.00-38%
กรุงเทพมหานคร
฿90.00
(8)
สงขลา
฿99.00
฿159.00-38%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿109.00
฿169.00-36%
(1)
กรุงเทพมหานคร
฿59.00
฿100.00-41%
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

หน้าที่ของอุปกรณ์อาบน้ำและดูแลผิวกายในแต่ละชนิดมีการใช้งานอย่างไร

                การอาบน้ำเป็นกิจวัตรประจำวันที่เราทุกคนจะต้องอาบน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกายกันในทุกครั้ง โดยจะอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง ได้แก่ หลังตื่นนอนและก่อนเข้านอน หรือในบางคนก็อาบมากกว่านั้นตามความจำเป็นของในแต่ละคน การอาบน้ำชาวยให้รู้สึกสะอาด สดชื่น สุขภาพและความงามของผิวดีมากขึ้น ดูเนียนนุ่มและน่าสัมผัส แต่ก่อนที่จะมีผิวสะอาดแบบนี้ได้ก็จะต้องผ่านอุปกรณ์อาบน้ำและดูแลผิวกายมาก่อน มีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

                แปรงขัดผิว เป็นด้ามแปรงขนนุ่มที่ใช้สำหรับขัดขี้ไคลตามลำตัว มีด้ามแปรงยาวสามารถขัดได้อย่างทั่วถึง เพราะถึงแม้ผิวที่ดูจากภายนอกจะดูสะอาด แต่หากลองได้ขัดดูแล้วก็จะรู้เลยว่ามีสิ่งสกปรกสะสมอยู่ในผิวมากมาย ทั้งฝุ่นควันต่าง ๆ ที่จับตัวกันเป็นก้อนดำเมื่อขัดออกมาแล้วจึงเห็นได้ชัดมากขึ้น การขัดผิวก็จะมีผลิตภัณฑ์สำหรับทาก่อนขัดผิวเพื่อห้ขัดออกได้ง่าย ๆ หรือหากท่านใดชอบตำราแบบชาวบ้านก็สามารถนำมะขามเปียกไปละลายในน้ำอุ่นให้มีแต่เนื้อออกมา จากนั้นก็นำมาถูกที่ตัว ทิ้งไว้สักพักจึงค่อยใช้แปรงถูออก ช่วยดีท็อกซ์ผิวได้ดีมากขึ้น

                และเมื่อกำจัดสิ่งสกปรกออกหมดแล้วก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวกายอย่างสบู่เหลวอาบน้ำมาบีบใส่ฟองน้ำถูตัว ทำให้เกิดฟองและนำมาถูทำความสะอาดตามเรือนร่างได้ โดยจะช่วยทำความสะอาดอีกชั้นหนึ่งและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว การเลือกใช้ก็สามารถเลือกใช้ครีมอาบน้ำที่ชอบและเหมาะกับสภาพผิวของตนเองเพื่อให้ผิวสวยสะอาดและหอมสดชื่นได้คราบขี้ไคล แต่หากท่านใดที่ถนัดทางสบู่ก้อนมากกว่าก็สามารถเลือกใช้กันได้เลย เมื่อใช้งานฟองน้ำถูตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วควรนำไปผิ่งลมหรือตากให้แห้งเพื่อลดการเกิดเชื้อรา เพราะหากปล่อยให้ฟองน้ำถูตัวเปียกชื้นอยู่ในห้องน้ำจะกลายเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียและเชื้อราเมื่อนำมาใช้ถูตัวก็จะรู้สึกแพ้และคัน จึงควรดูแลเรื่องความสะอาดให้ครบทุกด้าน

                เมื่ออาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วก็มาบำรุงผิวกันด้วยโลชั่นบำรุงผิวเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แนะนำให้ทาตอนที่เพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ในผิวแห้งหมาด ๆ เพื่อให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น ซึ่งการดูแลผิวนั้นก็ถือเป็นเรื่องที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก ท่านเองก็สามารถดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีได้ด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์อาบน้ำและดูแลผิวกายให้ถูกต้อง หากสนใจอุปกรณ์ชิ้นไหนก็คลิกเข้าชมกันได้ที่ LAZADA