กีฬาบาสเกตบอล

13979 ค้นพบสินค้าใน กีฬาบาสเกตบอล
฿690.00
฿790.00-13%
(35)
กรุงเทพมหานคร
฿1,090.00
฿2,300.00-53%
กรุงเทพมหานคร
฿1,190.00
฿1,990.00-40%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

บาสเกตบอล

เลี้ยง-ส่ง- ทำแต้ม วันนี้เรามาเน้นสามคำซึ่งเป็นทักษะสำคัญของการเล่นกีฬาบาสเกตบอล สำหรับผู้ที่สนใจการออกกำลังกายแบบชู้ต อาจอยากลองเปลี่ยนจากกีฬาชนิดอื่น เบื่อการเล่นวอลเลย์บอล แชร์บอล แล้วมาจับลูกบาสดูบ้าง หรือผู้ที่เพิ่งจะเริ่มเล่นกีฬาใหม่ๆ ยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์การเล่นกีฬาเป็นทีมมาก่อน จะลองเริ่มที่บาสเก็ตบอลก็ไม่เสียหลาย การฝึกบาสเก็ตบอลนั้นไม่ยาก หากมีหัวใจนักกีฬา ไม่ว่ากีฬาอะไรก็ตาม หมั่นฝึกซ้อมด้วยความตั้งใจ รับรองว่าไม่เสียเปล่า และเก่งขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว

บาสเกตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยวิธีการเล่นบาสเกตบอลนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน โดยการแข่งขันฝ่ายที่ทำแต้มได้มากกว่าคู่แข่งก็จะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งก็จะเหมือนการกีฬาชนิดอื่น ๆ แต่จุดเด่นของกีฬานี้ ผู้เล่นนอกจากจะต้องมีความรวดเร็ว แข็งแรง และตื่นตัวตลอดเวลาแล้ว ผู้เล่นต้องมีร่างกายที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากกีฬาบาสเกตบอล ต้องใช้ความสูงเข้าช่วยเป็นหลัก


ลูกบาสเก็ตบอล เเป้นบาสเก็ตบอล อุปกรณ์เช็คลม

ลูกบาสดีๆ ระดับซีเกมส์ Molten BGL7X FIBA ที่นักบาสไม่ควรพลาด

นักบาสที่พร้อมลงสนามไม่ว่าจะเป็นสนามปูน สนามอินดอร์ หรือเอาท์ดอร์ต้องมี Molten ลูกบาสคู่ใจนักชู๊ตมือทอง แนะนำรุ่น BGL7X FIBA ลูกบาสรุ่นเดียวกับที่ใช้ในการแข่งขันซีเกมส์ 2015 รุ่นล่าสุดๆ คุณภาพดีมาตรฐานเดียวกับลูกบาสเก็ตบอลที่ใช้ในสนามแข่งระดับโลก หนังนุ่มจับติดมือ เคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว ใส่สเต็ปชู๊ตได้อย่างเต็มที่ น้ำหนักดีไม่แกว่ง หากฝึกชั้นเชิงให้ล้ำลึก รับประกันชู๊ตตรงลงห่วงทำแต้มต่อเหนือคู่ต่อสู้ได้อย่างมั่นใจ Molten ลูกบาสเก็ตบอลสำหรับนักแข่งทุกวัย

ชู้ตทดสอบความแม่นยำ OEM แป้นบาส พร้อมลูกและที่สูบลม สำหรับฝึกชู้ตเล่นในบ้าน

จัดมุมหนึ่งของบ้านเป็นที่ทดสอบความแม่นยำในการชู้ตบาส อีกหนึ่งวิธีในการออกกำลังกายและได้ฝึกซ้อมกีฬาบาสเกตบอลไปด้วยในตัว หากมีพื้นที่น้อย สามารถใช้ชุดแป้นบาสเก็ตบอล OEM พร้อมลูกบาสและที่สูบลม ซึ่งเป็นแป้นบาสแบบห้อยติดกับประตูได้ ผลิตจากอะคริลิค มีสปริงรับน้ำหนักที่ตัวแป้น ใช้ได้อย่างปลอดภัย น้ำหนักเบาเพียง 3 กก. โครงห่วงขนาด 22 ซม. แข็งแรงทนทาน ทำด้วยเหล็กเคลือบกันสนิมอย่างดี ตาข่ายเชือกไนล่อนคุณภาพสูง เหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้เล่นหรือฝึกซ้อมบาสในบ้าน ได้ออกกำลังกายและสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน

เล่นบาสฟอร์มดี ลูกต้องเด้งได้ระดับ หมั่นเช็คลมด้วยอุปกรณ์ Mikasa Digital gauge MKS AG500

วิธีเช็คลมลูกบาสเก็ตบอลไม่อ่อนหรือแข็งจนเกินไป ให้ยืนตรงแล้วชูลูกบาสขึ้นเหนือศีรษะโดยยืดแขนให้สุด แล้วปล่อยลูกลงพื้น ลูกบาสเก็ตบอลที่ได้มาตรฐานจะต้องเด้งสูงประมาณคอของผู้เล่น อีกวิธีหนึ่งที่แม่นยำร้อยเปอร์เซ็นต์คือใช้อุปกรณ์เช็คลมบอล MIKASA Digital gauge MKS AG500ใช้วัดลมเป็นหน่วย kgf/cm2, kPa, BAR, PSI แม่นยำตามมาตรฐานกีฬา ทำจากวัสดุ ABS ความยาวของอุปกรณ์ 13 ซม. ใช้งานด้วยแบตเตอรี่ CR2032 3V 1 ก้อน


ต้องการอุปกรณ์กีฬาบาสเก็ตบอล หรือกีฬาอื่นๆ คลิกได้ที่ Lazada มีให้เลือกทั้งสำหรับผู้เล่นกีฬาบาสเก็ตบอล ฟุตบอล วอลเลย์บอล และการออกกำลังกายทุกประเภท หากอยากมีสุขภาพดี ต้องหันมาเล่นกีฬากันทุกวัน เพื่อให้กล้ามเนื้อได้รับการบริหารและเคลื่อนไหว ร่างกายได้ใช้ระบบเผาผลาญอาหารอย่างเต็มประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ขอให้ผู้ออกกำลังกายใช้ความระมัดระวัง โดยเฉพาะการเล่นกีฬาเป็นทีม เช่น บาสเก็ตบอล ฟุตบอล อาจเกิดการกระทบกระทั่งและบาดเจ็บได้ ด้วยความปรารถนาดีจาก Lazada