กระเป๋า & กระเป๋าเดินทาง

2685807 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋า & กระเป๋าเดินทาง
฿190.00
฿290.00-34%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿150.00
฿170.00-12%
กรุงเทพมหานคร
฿159.00
฿399.00-60%
(139)
กรุงเทพมหานคร
฿389.00
฿990.00-61%
(23)
กรุงเทพมหานคร
฿75.00
฿199.00-62%
(63)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กระเป๋า & กระเป๋าเดินทาง เพื่อนที่ดีสำหรับการเดนทางของคุณ

                เมื่อมีแผนการเดินทางสิ่งแรกที่หลาย ๆ คนทำก็คือการเตรียมเก็บกระเป๋า โดยการลิสต์ว่าจะเตรียมของอะไรไปบ้าง และมีอะไรที่ยังไม่มีบ้างเพื่อที่จะได้ออกไปหาซื้อให้เรียบร้อย จากนั้นก็เตรียมเก็บกระเป๋าก่อนเดินทางเพื่อช่วยลดภาระในการจัดกระเป๋า เพราะยังต้องเตรียมเอกสารและอีกหลาย ๆ อย่าง วันนี้จึงมีกระเป๋า & กระเป๋าเดินทางมาแนะนำให้กับผู้ที่กำลังเลือกกระเป๋าสำหรับเดินทางกัน

                กระเป๋าเป้ แนะนำของ Herschel เป็นกระเป๋า Backpack Little America เหมาะสำหรับการเดินทางและการท่องเที่ยวในกรณีที่เดินทางไปไม่กี่วัน กระเป๋ามีทรงสวย มีกระเป๋าใส่ของด้านหน้า ส่วนด้านมีช่องเก็บของสองช่อง เป็นช่องสำหรับใส่โน้ตบุ๊คหนึ่งชั้น มีแถบกันกระแทกอยู่ทางด้านใน ออกแบบมาเป็นเชือกหูรูดเปิดปิดด้านใน ส่วนด้านหน้ามีฝากระเป๋าปิดทับอีกหนึ่งชั้นออกแบบมาเป็นสายเข็มขัดแต่มีกระดุมเปิด – ปิดอยู่ด้านใน ช่วยหลอกตาได้มี สายสะพายด้านหลังมีแถบฟองน้ำกันปวดหลังที่ช่วงไหล่และช่วงหลัง เพื่อซัพพอร์ตร่างกายเมื่อสะพายให้อยู่ในสรีระที่เหมาะสม กระเป๋าใบนี้มีความจุ 25 ลิตร สามารถเก็บของได้เยอะ และพกพาสะดวก เหมาพสำหรับการเดินทางประมาณ 3 วัน

                กระเป๋าถือเดินทาง แนะนำของ Polo สีน้ำตาลลายตารางสลับดำ มีให้เลือกหลายลาย มีขนาด 14 นิ้ว ผลิตจากหนัง PVC สามารถกัน้ำและกันแรงกระแทกได้ดี เป็นกระเป๋าเดินทางแบบนูนสามารถจับเก็บของได้เยอะ เหมาะสำหรับการเดินทาง 1 – 2 วัน สามารถใช้งานได้ 2 แบบคืแบบถือและแบบลาก โดยด้านบนจะมีหูหิ้วสำหรับถือและด้านล่างจะมีล้อลาก ตัวคันชักเสียบอยู่ทางด้านหลังเมื่อไม่ใช้งานสามารถเลื่อนลงในระดับถือได้ หากต้องการใช้งานสามารถดึงขึ้นและลากได้ เลื่อนได้ 3 ระดับ ช่วยให้สะดวกมากขึ้น สามารถพกขึ้นเครื่องได้ เหมาะสำหรับการเก็บของใช้ส่วนตัวที่จำเป็นต่าง ๆ เช่น ยาประจำตัว เอกสารการเดินทาง กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ

                กระเป๋าล้อลาก แนะนำของ Merc Gears เป็นกระเป๋าเดินทางใบใหญ่รูปทรงทันสมัยเหมือนตู้คอนเทนเนอร์ มีความเรียบแต่เก๋ โครงกระเป๋าด้านนอกผลิตจากอลูมิเนียม ส่วนกระเป๋าผลิตจากพลาสติก ABS และโพลีคาร์บอเนต เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วนได้ดี มีหูกระเป๋า 2 ข้างสำหรับการใช้งานแบบลากและแบบถือ มีระบบป้องกันด้วยตัวล็อค 3 ชั้นอยู่ด้านข้าง เมื่อจับนอนลงจะมีตัวล็อคทางด้านซ้าย ด้านขวา และมีรหัสล็อคอยู่ตรงกลางทหูกระเป๋า ช่วยให้รู้สึกหลอดภัยมากขึ้น มีให้เลือก 4 ขนาด ได้แก่ 20, 24, 26, 29 นิ้ว

                สำหรับนัดเดินทางที่สนใจกระเป๋า & กระเป๋าเดินทางแบบไหนสามารถเข้าไปเลือกกระเป๋าเดินทางที่ตรงกับการใช้งานได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA