Walkers

3198 ค้นพบสินค้าใน รถหัดเดิน
฿559.00
฿1,190.00-53%
(10)
พระนครศรีอยุธยา
฿599.00
฿1,200.00-50%
พระนครศรีอยุธยา
฿599.00
฿990.00-39%
(7)
พระนครศรีอยุธยา
฿529.00
฿890.00-41%
(6)
ปราจีนบุรี
฿990.00
฿1,890.00-48%
(1)
ปทุมธานี
฿599.00
฿990.00-39%
(3)
พระนครศรีอยุธยา
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

รถหัดเดิน

เมื่อคุณแม่รู้ว่าตนเองตั้งครรภ์ ย่อมเกิดความตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะสรรหาสิ่งที่ดีที่สุด อาหารที่มีประโยชน์ที่สุดมาให้เจ้าตัวน้อย แม้กระทั่งลูกรักลืมตาออกมาดูโลกแล้ว ก็ยังสรรหาสิ่งที่ดีและมีคุณค่ามาให้มากมาย คนเป็นแม่นั้น เมื่อเห็นลูกของตนเองมีสุขภาพแข็งแรงและมีพัฒนาการการเจริญเติบโตที่รวดเร็ว ย่อมรู้สึกดีใจ ประทับใจ และตื้นใจใจอย่างที่สุด ยิ่งเมื่อลูกสามารถพูดได้และเดินได้ แม่ก็ยิ่งดีใจมากขึ้น คำแรกที่ลูกเรียกแม่ สร้างความปลื้มปีติให้แม่ได้มากมาย เมื่อลูกหัดตั้งไข่ แม่ก็ช่วยประคับประคองและคอยสอนให้เดินทีละก้าวๆ จนเดินได้คล่องและสามารถวิ่งได้ในที่สุด

ปัจจุบัน มีอุปกรณ์ช่วยสำหรับเด็กที่เพิ่งหัดเดิน คือ รถหัดเดิน ใช้สำหรับเด็กน้อยที่เพิ่งเริ่มต้นหัดเดิน ซึ่งมักออกแบบให้มีลวดลายน่ารัก มีสีสันสวยงาม ดึงดูดใจเด็กๆ ซึ่งจะทำให้เด็กเดินได้อย่างปลอดภัย คนเป็นแม่จึงต้องพิถีพิถันเลือกรถหัดเดินที่มีคุณภาพดีได้มาตรฐาน ซึ่งคุณแม่ส่วนใหญ่ก็คงต้องเช่นนี้อยู่แล้ว เพื่อเป้นการทนุถนอมลูกรักของคุณนั่นเอง

รถหัดเดิน รถหัดเดิน รองเท้าหัดเดิน

Moderncare รถหัดเดิน รุ่น 03034 (สีเขียว)

รถหัดเดินคุณภาพดีได้มาตรฐานเยี่ยม เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 เดือน - 1 ปี เสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อยได้อย่างดี เพิ่มทักษะการเดินของลูกน้อยให้ยิ่งขึ้น โครงสร้างรถผลิตจากอลูมิเนียมอย่างดี มีความแข็งแรงสูง สามารถปรับความสูงต่ำได้ตามต้องการ มีล้อ 8 ล้อ มั่นคง ปลอดภัย เด็กทรงตัวได้ดี มีของเล่นน่ารักๆ และเสียงดนตรีให้เด็กเพลิดพลิน องค์ประกอบที่เป็นผ้าสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ ง่าย จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค

K.baby รถหัดเดิน หมีแพนด้า รุ่น B1 (สีชมพู)

รถหัดเดินโครงสร้างแข็งแรง ผลิตจากเหล็กและวัสดุอื่นๆ ที่มีคุณภาพดี ถาดบนพ่นสี ถาดล่างผลิตจากพลาสติก ส่วนเบาะนั่งทำจากฟองน้ำหนานุ่มหุ้มด้วยผ้าลายการ์ตูน ทั้งน่ารักทั้งนั่งสบาย ดีไซน์สวยงาม มีลวดลายและสีสันสดใส ดึงดูดใจเด็กๆ ทั้งยังมีแตรลมและลูกเล่นพลาสติกสำหรับเด็กเล่นด้วย กระตุ้นพัฒนาการและทักษะที่สำคัญของเด็ก รถหัดเดินนี้มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และสามารถพับเก็บได้ จึงประหยัดพื้นที่อย่างมาก

Attipas รองเท้าเด็กหัดเดิน Sneakers Rainbow (สีเหลือง)

ถ้าคุณแม่อยากลองเปลี่ยนจากรถหัดเดินมาใช้รองเท้าเด็กหัดเดิน ต้องลองรองเท้าเด็กหัดเดินคู่นี้ สินค้าคุณภาพนำเข้าจากประเทศเกาหลี นุ่ม ใส่สบาย น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น ไม่ลื่น มีความปลอดภัยต่อเด็ก ช่วยให้เด็กมีพัฒนาการการเดินเร็วขึ้น ทำความสะอาดโดยใช้มือหรือเครื่องซักผ้าก็ได้ แห้งเร็ว ทั้งยังระบายอากาศได้ดี ตัวรองเท้ามีรูระบายอากาศ ใส่แล้วไม่อับชื้นและไม่ร้อน ผลิตจากวัสดุที่มีความปลอดภัยต่อเด็ก ปราศจากสารอันตรายทุกประเภท


รถหัดเดิน มากมายหลายแบรนด์ดัง อุปกรณ์ที่จะมาช่วยให้ลูกรักของคุณมีพัฒนาการการเดินที่รวดเร็ว ทั้งยังมีความปลอดภัยต่อเด็กๆ ด้วย สั่งซื้อกันง่ายๆ เลยที่ลาซาด้า พร้อมส่งผู้ช่วยคนสำคัญสำหรับคุณแม่มือใหม่ให้ถึงที่อย่างรวดเร็ว รับประกันความฟิน ไม่มีผิดหวังอย่างแน่อน