เบบี้มอนิเตอร์

3991 ค้นพบสินค้าใน เบบี้มอนิเตอร์
฿1,555.00
฿3,048.00-49%
(70)
กรุงเทพมหานคร
฿69.00
฿199.00-65%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿1,529.00
฿3,350.00-54%
(6)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เบบี้มอนิเตอร์ เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ อุปกรณ์เชื่อมความสัมพันธ์สำหรับคุณแม่และลูกน้อย

                การตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่คุณแม่หลายท่านปรารถนา เพื่อให้มีลูกน้อยมาสืบทอดตระกูลและเป็นที่รักของครอบครัว เมื่อรู้ตัวว่าตั้งครรภ์คุณแม่จึงต้องดูแลตนเองให้ดีเป็นพิเศษ เพื่อสุขภาพของลูกน้อยด้วย โดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย ทำจิตใจให้สบาย แจ่มใส ไม่เครียด เพราะภาวะต่าง ๆ ที่คุณแม่ทำในช่วงตั้งครรภ์ส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ด้วย หากคุณแม่ดูแลตัวเองดี มีอารมณ์ที่ดี ลูกน้อยก็จะรู้สึกดีไปด้วย โดยอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้ในช่วงตั้งครรภ์คือ เบบี้มอเตอร์หรือเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

                เบบี้มอเตอร์ เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ เพื่อใช้ฟังว่าหัวลูกใจลูกน้อยเต้นปกติดีไหม เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างทารกในครรภ์กับคุณแม่ โดยการฟังเสียงหัวใจ ซึ่งเครื่องเบบี้มอนิเตอร์ก็มีผลิตออกมาหลายแบบ หลายยี่ห้อ โดยท่านสามารถเข้าไปเลือกซื้อให้ตรงกับการใช้งานของท่านได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA มีเครื่องฟังเสียงลูกร้อง และอุปกรณ์สำหรับเด็กอ่อนและวัยหัดเดินหลายประเภทให้เลือกใช้งาน

เครื่องเบบี้มอนิเตอร์ที่จะนำมาแนะนำในวันนี้เป็นเครื่องเบบี้มอนิเตอร์ของยี่ห้อ Jumper Angelsounds ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายด้วยหูฟัง ทำงานด้วยระบบอัลตร้าซาวน์ที่ผ่านการรับรองจากมาตรฐาน CE และ RoHS ทำให้ปลอดภัยต่อทารกในครรภ์ วิธีการใช้งานคือ ใช้เจลหรือเบบี้ออยล์ทาที่บริเวณท้องในตำแหน่งหัวใจของทารก โดยจะอยู่ทางด้านล่างของท้อง สามารถใช้ได้ทั้งแต่อายุครรภ์ 14 – 16 สัปดาห์ขึ้นไป วิธีใช้คือค่อย ๆ เคลื่อนหาตำแหน่งหัวใจทารกไปเรื่อย ๆ จนได้ยินชัดเจน สามารถฟังผ่านหูฟังและลำโพงบลูทูธได้ นอกจากนี้ยังสามารถบันทึกเสียงการเต้นของหัวใจทารกผ่านเครื่องบันทึกเสียงได้ด้วย เครื่องเบบี้มอนิเตอร์ทำงานโดยใช้แบตเตอรี่ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

                เบบี้มอนิเตอร์เป็นเทคโนโลยีแบบใหม่ที่ช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่กับลูกน้อยเข้าด้วยกันตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ใช้ฟังได้ตั้งแต่ 14 สัปดาห์จนลูกคลอด เป็นเครื่องมือที่ช่วยบันทึกความทรงจำของคุณแม่ โดยการบันทึกเสียงหัวใจของลูกน้อยเอาไว้ตั้งแต่อยู่ในท้อง เพื่อเป็นของขวัญให้ลูกน้อยได้ฟังเสียงหัวใจของตนเองเมื่อโตขึ้น หากคุณแม่ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อเลือกหาได้ที่ LAZADA หรือจะซื้อมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคุณแม่มือใหม่ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะว่าจะต้องได้ใช้งานอย่างแน่นอน เนื่องจากการใช้งานในโอกาสพิเศษแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ