Beverages 

64 ค้นพบสินค้าใน เครื่องดื่ม
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นมและเครื่องดื่มสำหรับเด็ก

Enfagrow A+ 3 UHT

นมเป็นเครื่องดื่ม ซึ่งถือเป็นอาหารเด็กและทารกที่มีความจำเป็นอย่างมาก ทั้งในเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินเนื่องจากเป็นอาหารที่ช่วยเสริมสร้างกระดูกและช่วยเสริมสร้างแคลเซียมช่วยให้ร่างกายของเด็กๆ เจริญเติบโตได้อย่างแข็งแรงและรวดเร็ว ในปัจจุบันได้มีการคิดค้นสูตรและรสชาติของนม รวมถึงเครื่องดื่มเพื่อเสริมสร้างและบำรุงร่างกายสำหรับเด็กๆ ออกมามากมายทั้งนมถั่วเหลือง, นม UHTและนมจืด เพื่อให้ผู้ปกครองเลือกซื้อให้ลูกหลานดื่มกันได้ตามที่ต้องการ


ตัวอย่างเช่นนมและเครื่องดื่มสำหรับเด็ก

- นมถั่วเหลืองสูตร UHT รสหวานที่ได้รวมเอาคุณค่าของโปรตีนจากถั่วเหลืองและโปรตีนของนมวัวมาในรูปแบบของนมผงคุณภาพเข้ากันได้อย่างลงตัว ให้เด็กๆ ได้รับรสชาติที่หอมมันของนมผงและได้รับโภชนาการของนมถั่วเหลืองได้อย่างเต็มที่ พร้อมกรดอะมิโน 8 ชนิดที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกายและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

- นม UHTและนมจืดสูตรโอเมก้า ที่มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสมีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูกและฟันที่แข็งแรง มีวิตามินบี 2 และบี 12 ที่มีส่วนช่วยในระบบประสาทและสมอง

- นม UHT รสวานิลลา เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปอีกทั้งยังสามารถรับประทานได้กันทั้งครอบครัว ผสมใยอาหารที่ละลายน้ำได้ มี DHA ฟอสฟอรัสและมีแคลเซียมสูง มีส่วนช่วยในการสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง มีสังกะสีช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย มีวิตามินเอช่วยในการมองเห็น และมีวิตามิน 12 ช่วยในการบำรุงการทำงานของระบบประสาทและสมอง

- นมจืด UHT สูตรผสมน้ำมันสกัดที่ให้ดีเอชเอ เออาร์เอ วิตามินบี 12 และสังกะสีสูง เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป เป็นเครื่องดื่มที่เด็กๆ ควรรับประทานเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการและทักษะการเรียนรู้ที่มากขึ้น

- นม UHT เอนฟราโกร เอพลัส รสจืด เป็นนมและเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว แประกอบด้วยวิตามินบี 12 ที่มีส่วนช่วยเรื่องของการทำงานในระบบประสารทและสมอง มีไอโอดีนซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและพัฒนาสมอง มีวิตามินซีสูงช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสเพื่อช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง ทีสังกะสีช่วยเรื่องของการเจริญเติบโต และมีวิตามินเอที่ช่วยในการมองเห็น 


ในการเลือกซื้ออาหาร นมและอุปกรณ์สำหรับเด็กนั้นผู้ปกครองควรพิจารณาเลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจากหน่วยงานมาตรฐาน รวมถึงดูวันที่ข้างกล่องและภาชนะที่บรรจุ ไม่ให้เด็กรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่หมดอายุอย่างเด็ดขาดเพราะจะทำให้เกิดอันตรายต่อเด็กได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กอ่อน พ่อแม่ควรจะดูแลเป็นพิเศษ เพื่อสุขภาพและสุขอนามัยที่ดีสำหรับลูกของท่าน