Swim Wear

2880 ค้นพบสินค้าใน ชุดว่ายน้ำ
฿299.00
฿399.00-25%
(4)
จีน
฿299.00
฿399.00-25%
(3)
จีน
฿316.00
฿390.00-19%
จีน
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ชุดว่ายน้ำเด็กอ่อน ความเซ็กซี่ที่สร้างได้ตั้งแต่วัยเด็ก

                จากที่ได้เห็นขวัญใจสาวน้อยอย่างน้อง เป่าเปา สวมใส่ชุดว่ายน้ำเด็กอ่อนไปเที่ยวทะเลกับคุณแม่ ก็อดใจในความน่ารักไม่ไหว เพราะสวมใส่ออกมาแล้วดูน่ารักซะเหลือเกิน ซึ่งชุดว่ายน้ำเด็กในช่วงเด็กอ่อนและวัยหัดเดินนั้นถือเป็นเสื้อผ้าที่หาซื้อได้ยากชนิดหนึ่ง แต่จากที่ได้เห็นขวัญใจตัวน้อยสวมใส่ จึงอดใจไม่ไหวที่จะตามหาชุดว่ายน้ำเด็กอ่อนที่น่ารัก ๆ มาให้ลูกน้อยหรือน้อง ๆ หลาน ๆ ได้สวมใส่กันบ้าง

                เนื่องจากว่ายุคนี้เป็นยุคของโซเซียล ของเลือกซื้อของก็ต้องทำผ่านโซเชียลด้วย เพราะว่าสะดวกสบายและอัปเดตเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ ได้เร็วจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเด็ก จำพวก ชุดว่ายน้ำนางเงือก, บอดี้สูทเด็ก, บิกินี่เด็ก ฯลฯ ที่แต่ก่อนนั้นจะหาซื้อได้ยากมาก อีกทั้งยังต้องสั่ง Pre Order รอเป็นอาทิตย์ ๆ แต่ในสมัยนี้สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ 3 – 7 วัน เรียกได้ว่ารอแค่ไม่นานก็ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ส่วนเว็บที่อัปเดตแฟชั่นได้เร็วแบบนี้ก็คือเว็บยอดฮิตอย่าง LAZADA ที่มีช่องทางการเลือกซื้อทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน หากท่านใดที่ยังไม่รู้ว่า LAZADA มีแฟชั่นชุดว่ายน้ำเด็กอ่อนก็ต้องรีบมาอัปเดตกันโดยด่วน ไม่ต้องไปหาเลือกซื้อที่อื่นให้เสียเวลา เพราะหากเข้ามาในนี้ จะมีรูปสินค้าโชว์ พร้อมบอกขนาด ไซส์ สี และราคาให้ครบ ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจ อีกทั้งยังไม่เสียค่าจัดส่งเพิ่มอีกด้วย

                การเลือกซื้อชุดว่ายน้ำเด็กอ่อนไว้ให้เจ้าตัวน้อยได้สวมใส่ ถือเป็นการเพิ่มสีสันและความสุขให้แก่คุณพ่อคุณแม่ได้ เนื่องจากว่าไปทะเลต้องใส่ชุดว่าย ซึ่งคุณพ่อก็มีแล้ว คุณแม่ก็มีแล้ว แล้วคุณลูกจะไม่มีได้อย่างไร หรือจะซื้อเป็นเซ็ทพ่อ แม่ ลูกใส่เหมือนกันก็น่ารักไปอีกแบบ นอกจากจะใส่ไปเที่ยวทะเลได้แล้วยังใส่ไปว่ายน้ำ หรือเล่นน้ำในสระว่ายน้ำในสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้ด้วย เพราะการแต่งตัวถือเป็นความสุขอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะการใส่เสื้อผ้าเหมือนกันทั้งครอบครัว ที่ได้เห็นทีไรจะต้องรู้สึกปลื้มใจทุกครั้ง หากครอบครัวไหนที่สนใจอยากนำไปใช้เป็นไอเดียการแต่งตัวก็สามารถทำได้เลย

                ส่วนสินค้าในเว็บ LAZADA ก็ไม่ได้มีเพียงแต่เสื้อผ้าเด็กอ่อนเท่านั้น เพราะมีทั้งเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงอายุ 6 เดือนถึง 3 ปี  และเสื้อผ้าเด็กโต รวมถึงเสื้อผ้าของคุณพ่อคุณแม่ และเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมาย