Baby & Toddler Foods 

925 ค้นพบสินค้าใน อาหารเด็กและทารก
฿165.00
฿220.00-25%
(23)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นมผง อาหารสำหรับเด็กและทารก

นมดูเม็กซ์ ความสูงสร้างได้ ยีนเป็นส่วนหนึ่งแต่โภชนาการที่ดีสามารถช่วยให้เด็กสูงขึ้นได้ หากลูกยังอยู่ในช่วงวัยที่ร่างกายกำลังเติบโต นมเป็นอาหารชนิดแรกที่ช่วยเพิ่มความสูงและความแข็งแรงของร่างกายเพราะเป็นแหล่งโปรตีนสำคัญและเปี่ยมด้วยสารแคลเซียมเสริมสร้างกระดูก และเนื่องจากปัจจุบันคนเราให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น จึงมีการพัฒนาสูตรของนมผงสำหรับเด็กโต และนมผงสำหรับเด็กในช่วงวัยต่างๆ เพิ่มสารอาหารที่สำคัญอย่างหลากหลายทั้งน้ำผึ้ง วิตามิน ใยอาหาร ไฟเบอร์ นมผงสูตรใหม่จึงเหมาะเป็นทางเลือกสำหรับวัยเติบโตของเด็กในช่วงอายุที่แตกต่างกันไป คุณพ่อคุณแม่ไม่สูงจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะคุณสามารถดูแลลูกของคุณให้สูงพร้อมสุขภาพที่แข็งแรง


น้ำผึ้งมหัศจรรย์ อร่อยหอมหวานเสริมภูมิคุ้มกันโรค นมผงตราหมีแอดวานซ์เอ็กซ์เปิร์ท 3 สูตรน้ำผึ้ง

ให้เด็กดื่มนมหวานอย่างมีคุณค่า ดื่มนมตราหมีแอดวานซ์เอ็กซ์เปิร์ท 3 พร้อม Prebio ใยอาหารธรรมชาติ ซึ่งเป็นแหล่งอาหารของจุลินทรีย์ตัวดีหรือจุลินทรีย์ที่ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย เมื่อจุลินทรีย์ได้อาหารและเติบโตแข็งแรงจะส่งผลให้การสร้างภูมิคุ้มกันโรคของเด็กมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นมผงตราหมีแอดวานซ์เอ็กซเปิร์ท 3 ผสมโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของ DHA และโอเมก้า 6 สารตั้งต้นของ ARA สารอาหารบำรุงสมองและระบบประสาท ดื่มนมตราหมีจึงสมาร์ททั้งความคิดและรูปร่างที่สูงใหญ่สมวัย ช้อปยกลังวันนี้ รับโปรคุ้มสุดเซฟทันที


ทึ่งคุณค่าโคลอสตรุ้ม ดุจน้ำนมแรกของแม่ Vitatree Colostrum Milk Powder นมเพิ่มความสูง

โคลอสตรุ้ม (Colostrum) นมแรกของแม่ซึ่งมีสารอาหารเข้มข้นที่สุดได้นำมาผสมอยู่ใน Vitatree Colostrum Milk Powder นมผสมโคลอสตรุ้มในปริมาณสูงถึง 4500 มก. ให้คุณค่าต่อร่างกายสูง เหมาะสำหรับเด็กในช่วงกำลังเติบโตตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ดื่มเพื่อเพิ่มความสูงได้ เพราะโคลอสตรุ้มอุดมด้วยสารประเภท Growth factor, lipidic และ glucidic factors, oligosaccharide, antimicrobials, cytokines และ nucleoside และที่สำคัญคือมีโปรตีนซึ่งเกี่ยวข้องกับระบบการสร้างภูมิคุ้มกันโรค ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบและได้รับการขึ้นทะเบียนคุณภาพโดยสถาบันควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอาหารในออสเตรเลียเชื่อถือได้ 100%


สูงยาวเข่าดีสร้างหุ่นเป๊ะด้วยดูเม็กซ์ ไฮคิว 1 พลัสพรีไบโอโพรเทก นมยูเอชทีผสมใยอาหารเสริมวิตามิน

วางอนาคตให้ลูกได้เป็นคนที่มีสุขภาพดี รูปร่างสมาร์ทสูงสง่าสมใจด้วยการให้ดื่มนมดูเม็กซ์ไฮคิว 1 พลัสพรีไบโอโพรเทก นมคืนรูปยูเอชทีรสจืด ซึ่งได้รับเอกสิทธิ์ในการเป็นผลิตภัณฑ์นมที่มีส่วนประกอบสำคัญของ GOS Powder หรือใยอาหารประเภทแสคโตโอลิโกแซกคาไรด์ และ IcFOS หรือลีฟรุกโตโอลิโกแซกคาไรด์สายยาว ในอัตราส่วน 9:1 คุณค่าของใยอาหารให้ประโยชน์ต่อระบบทางเดินอาหารของร่างกาย นอกจากนี้นมดูเม็กซ์ไฮคิว 1 พลัสพรีไปโอโพรเทกยังประกอบด้วยสาร DHA และสาระสำคัญอื่นเช่น ฟอสฟอรัส สังกะสี แคลเซียม วิตามินเอ และบีที่ทรงคุณค่าต่อการเติบโตและระบบสมอง


สังเกตได้ว่า เด็กรุ่นใหม่สมัยนี้ ออกจะมีรูปร่างที่สูงกว่าคุณพ่อคุณแม่และสูงกว่าเด็กรุ่นก่อนๆ นอกจากสูงแล้วยังผิวพรรณดีมีออร่า เพราะทุกคนต่างหันมาเน้นโภชนาการ และดื่มด่ำคุณค่าจากนมทุกวัน Lazada ขอชื่นชมความเอาใจใส่ของคุณพ่อคุณแม่กับไลฟสไตล์ใหม่ในการดูแลลูกและครอบครัว และยินดีที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ประเภทนม นมผงสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต อาหารเสริม วิตามินสำหรับเด็ก พร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ ในการช้อปสินค้าเป็นแพ็ค เพื่อการดูแลลูกของคุณให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ

นมผงตราหมีแอดวานซ์เอ็กซ์เปิร์ท 3 สูตรน้ำผึ้ง นมผสมโคลอสตรุ้ม ดูเม็กซ์ ไฮคิว 1 พลัส