ของเล่นเด็กอ่อน Crib Toys & Attachments

9094 ค้นพบสินค้าใน ของเล่นในเปลนอนและตัวติดตกแต่ง
฿495.00
฿990.00-50%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿340.00
฿550.00-38%
(1)
สุพรรณบุรี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

แนะนำของเล่นในเปลนอนและตัวติดตกแต่งสำหรับเด็ก

                เชื่อว่าการกล่อมลูกนอนหลับคงเป็นปัญหาที่คุณแม่หลายท่านเคยเจอ เพราะในการกกให้นอนหลับในทุกครั้งก็ไม่ใช่เรื่องที่งายอย่างที่คิด ในบางวันลูกก็หลับง่าย แต่ในบางวันลูกไม่ยอมนอนแถมยังงอแงอีกต่างหาก จึงต้องมองหาเกมและของเล่นอย่างของเล่นในเปลนอนและตัวติดตกแต่งมาช่วยในการกล่อมนอน วันนี้เราจึงได้นำของเล่นเด็กเล็กในเปลนอนและตัวติดตกแต่งมาฝากกัน

                โมบายหนีบเปล แนะนำของ TOLOLO เป็นโมบายปลาฉลามและผองเพื่อน ใช้สำหรับผูกที่เตียงนอน ออกแบบมาเป็นตุ๊กตาปลาฉลามตัวใหญ่อยู่ด้านบน มีเชือกห้อยปลาดาว ปลานีโม ปลาหมึก ม้าน้ำ ฯลฯ อยู่ทางด้านล่าง ใช้สำหรับให้เด็ก ๆ ดึงจับเล่น ช่วยฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กในการหยิบจับและช่วยให้เด็ก ๆ เคลิ้มหลับได้

                โมบายหนีบรถเข็น แนะนำของ Sozzy เป็นโมบายแขวนติดกับรถเข็นหรือคาร์ซีท ตกแต่งด้วยตุ๊กตามีเสียงอยู่ตรงกลาง 3 ตัว เมื่อเวลาเด็ก ๆ เอามือจับจะมีเสียงออกมา สามารถดึงลงมาเล่นได้ มีห่วงแบบสลิงเกี่ยวอยู่ พอปล่อยตุ๊กตาก็จะเด้งกลับไปเหมือนเดิม และมีตัวหนึ่งที่ออกแบบมาให้เป็นยางกัดสำหรับเด็กให้ดึงลงมากัดเล่นได้ เหมาะสำหรับเด็กที่คันเหงือกและฟันกำลังจะขึ้น ใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก ใช้ติดได้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็นเปลนอนเด็ก รถเข็นเด็ก หรือคาร์ซีท ช่วยทำให้เด็ก ๆ ไม่รู้สึกเบื่อเพราะเมื่อเอามือไปจับหรือตีตุ๊กตาก็จะมีเสียงและเด้งไปมา

                โมบายดนตรี แนะนำของ Kids castle เป็นโมบายดนตรีแบบหนีบ ใช้หนีบได้ทั่วไป เช่น รถเข็นเด็ก เปลเด็ก คาร์ซีทเด็ก ตัวโมบายสามารถเล่นเพลงได้เองโดยจะหมุนไปตามจังหวะของเสียงเพลง สามารถเลือกปรับความดังของเพลงได้ ช่วยขับกล่อมเด็ก ๆ ได้ดี เหมาะสำหรับการใช้กล่อมในเวลานอน ช่วยให้มองดูแล้วเคลิ้มหลับได้ง่ายขึ้นเพราะมีเสียงดนตรีและตุ๊กตาที่โมบายก็ค่อย ๆ หมุนไปตามจังหวะเรื่อย ๆ

                ตุ๊กตากล่อมเด็ก เป็นตุ๊กตาที่ออกแบมาเป็นรูปตัวการ์ตูนหรือสัตว์ต่าง ๆ ในหน้าตาที่น่ารัก ขนาดไม่ใหญ่และเล็กมากเกินไป ทำหน้าที่ร้องเพลงกล่อมเด็กก่อนนอน สามารถเลือกเล่นเพลงได้ ใช้สำหรับให้เด็ก ๆ นอนกอดในเวลานอน โดยเจ้าตุ๊กตากล่อมเด็กจะเล่นเพลงให้เด็ก ๆ ฟังเพื่อช่วยกล่อมให้นอนหลับได้

                และนี่คือของเล่นในเปลนอนและตัวติดตกแต่งที่นำมาแนะนำกัน หากท่านใดสนใจแนะนำเลือกซื้อได้ที่ LAZADA เพราะที่นี่มีสินค้าให้เลือกหลายแบบหลายชนิด