Changing Tables, Pads & Kits

10398 ค้นพบสินค้าใน โต๊ะและเบาะรองสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม

คัดสรรจากผู้ค้า

โต๊ะและเบาะรองสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม

โต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อม

สำหรับเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินแล้ว สิ่งที่เป็นชีวิตประจำวันที่คุณพ่อคุณแม่ต้องดูแลเอาใจใส่คือ การเปลี่ยนผ้าอ้อม ถึงแม้ว่าจะใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูปหรือผ้าอ้อมผ้าก็แล้วแต่ ขั้นตอนและอุปกรณ์ช่วยในการเปลี่ยนผ้าอ้อมเพื่อให้สะดวกต่อการดูแลสุขอนามัยก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ปัจจุบันมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สะดวกและสามารถดูแลความสะอาดระหว่างเปลี่ยนผ้าอ้อมอย่างหลากหลาย ขอแนะนำโต๊ะและเบาะรองสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม เพื่อให้การเปลี่ยนผ้าอ้อมมีระดับความสูงที่สะดวก และมีเบาะรองที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย อาจจะเลือกโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมที่ออกแบบมามีชั้นที่สามารถวางอุปกรณ์การเปลี่ยนผ้าอ้อมด้วยได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกและความเป็นระเบียบสามารถหยิบอุปกรณ์อื่นๆ ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น


โต๊ะและเบาะรองสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม สิ่งจำเป็นสำหรับลูกน้อย

นอกจากนั้นคุณพ่อคุณแม่สามารถหาแผ่นรองนอนกันน้ำหรือผ้ายางรองที่นอนเด็ก วางรองบริเวณที่ลูกน้อยนอนเพื่อช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายเมื่อลูกถ่ายเบาหรือถ่ายหนักก็ตาม แผ่นรองนอนกันน้ำจะทำมาจากวัสดุที่สามารถซึมซับน้ำได้ดี มีลวดลายน่ารักๆ ให้เลือกใช้มากมาย หรือถ้าเป็นการเดินทางแล้วจำเป็นต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมสามารถใช้เบาะเป่าลม เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งาน สามารถใช้กับโต๊ะเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือสถานที่ต่างๆ ได้สะดวก อุปกรณ์สำหรับช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมอีกแบบที่จะขอแนะนำก็คือ ชุดเบาะที่นอนสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม ประกอบไปด้วย เบาะรองสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม ผ้ายางรองที่นอนเด็ก ผ้าปูสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าที่จัดมาให้ด้วยได้ สะดวกกับการพกพาเมื่อต้องพาลูกเดินทาง และยังอยู่ในวัยที่ต้องใช้ผ้าอ้อม การเปลี่ยนผ้าอ้อมเป็นเรื่องสำคัญมาก คุณพ่อคุณแม่ต้องคอยหมั่นดูแลไม่ให้สกปรก เพราะจะทำให้ลูกไม่สบายตัวได้ จะตามมาด้วยการร้องไห้ซึ่งจะส่งผลต่อสภาพจิตใจในอนาคต ระหว่างการเปลี่ยนผ้าอ้อมก็ต้องใส่ใจในความสะอาดอุปกรณ์ที่ใช้ก็ต้องทำมาจากวัสดุที่ทำความสะอาดง่าย ล้างง่าย และไม่เหลือคราบสกปรกที่อาจจะก่อเชื้อโรคได้ และเมื่อถึงวัยที่เจ้าตัวเล็กสามารถนั่งโถส้วมได้เองแล้ว ก็ต้องหัดให้นั่งโถส้วม โดยอาจจะใช้ทั้งผ้าอ้อมและโถนั่งเด็กไปด้วยกัน ไม่ต้องให้เลิกใช้ผ้าอ้อมในทันที


สำหรับเด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินแล้วพัฒนาการของลูกน้อยจะเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาคุณพ่อคุณแม่ต้องคอยสังเกตและหาความรู้ที่จะดูแลเจ้าตัวเล็กให้สามารถเติบโตได้ตามวัย อุปกรณ์ที่จะช่วยดูแลนั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลาย เช่น โต๊ะและเบาะรองสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม ชุดเบาะที่นอนสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม ผ้ายางรองที่นอนเด็ก ฯลฯ Lazada ก็เป็นแหล่งรวบรวมสินค้าเกี่ยวกับเด็กมากมายให้ได้เลือกซื้อ การซื้อสินค้าก็แสนจะง่ายดาย สามารถสั่งซื้อจากเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์ เลือกชำระเงินได้หลายช่องทาง รวมทั้งบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านก็สะดวกมาก เลือกซื้อสินค้าครั้งใดอย่าลืมบริการสินค้าจาก Lazada นะคะ