Shoes

12356 ค้นพบสินค้าใน รองเท้า
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เลือกรองเท้าให้ตรงกับกิจกรรมของเด็ก ๆ

                วัยเด็กเป็นวัยที่มีพัฒนาการเรียนรู้อยู่ตลอดเวลาและขับเคลื่อนไปอย่างไม่สิ้นสุด เด็กจะต้องการวิ่งเล่นไปเรื่อย ๆ เพื่อเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัวเพื่อหาคำตอบว่าอันนี้คืออะไร มีไว้ทำไม ใช้งานอย่างไร โดยเขาจะเล่นจนกว่าเขาจะได้คำตอบ และเมื่อเขารู้แล้วเขาก็จะหาคำถามใหม่ขึ้นมาเรื่อย ๆ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็อย่างเพิ่งหงุดหงิดไป ที่ลูกน้อยนั้นถามบ่อยซะเหลือเกิน เพราะเป็นธรรมชาติของเด็กอยู่แล้วที่เมื่อเขาได้เจออะไรใหม่ ๆ ก็จะเกิดข้อสงสัยและเกิดความอยากรู้ ทางที่ดีคือควรให้คำตอบที่ถูกต้องกับเขา เพราะเด็กจะจำคำตอบจากสิ่งที่คุณบอกทันทีว่าสิ่งนั้นสิ่งนี้คืออะไร

                และด้วยช่วงวัยที่มีการวิ่งเล่นอยู่ตลอดเวลา การเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับการทำกิจกรรมของเด็กจะช่วยให้เด็กทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้สะดวกมากขึ้น เพราะรองเท้าเด็กในแต่ละประเภทนั้นไม่เหมือนกัน และในวันนี้เราจะพาไปดูว่ารองเท้าแบบไหนที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมของเด็กผู้ชาย

  • เด็กอ่อนและเด็กวัยหัดเดินจะเริ่มหัดเดินเมื่ออายุประมาณ 9 เดือนถึง 1 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่คุณพ่อคุณแม่จะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเมื่อเด็กตั้งไข่ เด็กอาจจะไปล้มกระแทกเข้ากับอะไรได้ และเมื่อเด็กเริ่มเดินเด็กก็จะเดินไปเรื่อย ๆ อาจจะตกบันไดหรือไปชนอะไรเข้าได้ ทางที่ดีจึงควรดูแลเด็กช่วงนี้อย่างใกล้ชิด และควรเลือกรองเท้าเด็กหัดเดินหรือรองเท้าเด็กอ่อนให้กับเขา เพื่อช่วยให้เขาเดินได้อย่างสบายและไม่เจ็บเท้า
  • รองเท้าผ้าใบเด็กผู้ชาย เหมาะสำหรับเด็กผู้ชายที่โตขึ้นมาหน่อยในช่วง 2 – 5 ขวบ ที่จะมีการวิ่งเล่นซุกซนตามประสาเด็ก การเลือกรองเท้าผ้าใบให้สำหรับการออกไปทำกิจกรรมข้างนอก อย่างการไปเที่ยว ไปเรียนพิเศษ หรือไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ก็จะช่วยให้เด็กวิ่งเล่นได้สะดวกมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องกลัวว่ารองเท้าจะหลุดหรือได้รับอุบัติเหตุจากการวิ่งเตะอะไรได้ เพราะรองเท้าผ้าใบเด็กผู้ชายจะออกแบบมาให้ปกปิดในบริเวณเท้าอย่างมิดชิด ทำให้ปลอดภัยจากการวิ่งเตะของมีคม และที่สำคัญคือใส่เป็นแฟชั่นรองเท้าเด็กผู้ชายได้ หรือใส่แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าเด็กได้อย่างเท่อีกด้วย
  • รองเท้าแตะ เหมาะสำหรับการใส่ทำกิจกรรมในวันสบาย ๆ อย่างการเดินเล่นหน้าบ้าน หรือใส่เดินชายหาด

จะเห็นได้ว่ารองเท้าในแต่ละประเภทนั้นมีประโยชน์การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป การเลือกรองเท้าที่เหมาะกับการทำกิจกรรมของเด็กจะช่วยให้เด็กเรียนรู้ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น และหากคุณยังไม่มีรองเท้าที่เหมาะกับการกิจกรรมของเด็ก เราขอแนะนำให้เข้าไปชมได้ที่ LAZADA เพราะว่ามีรองเท้าและเสื้อผ้าเด็กมากมาย ทั้งของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ทั้งเสื้อผ้าเด็กอ่อนและเสื้อผ้าเด็กผู้หญิง + เสื้อผ้าเด็กผู้ชายอายุ 6 เดือนถึง 3 ปีขึ้นไป