Artificial Flowers & Plants

138691 ค้นพบสินค้าใน ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์
฿60.00
฿65.00-8%
ไทย
฿139.00
฿199.00-30%
(10)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เพิ่มความอ่อนโยนให้กับบ้านด้วยดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์ ความสวยงามที่สร้างเองได้

การเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเข้ามาใช้งานสักชิ้น ก็จะต้องเป็นของที่ใช้งานได้จริงและมีความสวยงาม หรือมีความชอบเป็นการส่วนตัว เพื่อที่จะได้เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกในของสิ่งนั้นได้อย่างถ่องแท้ ซึ่งของตกแต่งบ้านที่สื่ออารมณ์ได้ดีชนิดหนึ่งเลยก็คือ ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์เป็นของตกแต่งบ้านที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้อบอุ่นและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น เพราะต้นไม้เปรียบเสมือนความสบายใจ ส่วนดอกไม้เปรียบเสมือนความสวยงาม คนส่วนใหญ่จึงเลือกความสวยงามและความสบายใจนี้มาประดับตกแต่งไว้ภายในบ้าน เช่น ห้องครัว บนโต๊ะอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้อง นอน ห้องน้ำ และห้องทำงาน เพื่อช่วยผ่อนคลายความรู้สึกตึงเครียดต่าง ๆ จากการได้ที่มองดอกไม้และต้นไม้ ช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์ เป็นต้นไม้และดอกไม้ปลอมที่สร้างขึ้นจากพลาสติกและผ้าให้ดูมีสีสันเสมือนจริง ใช้สำหรับตั้งโชว์เพื่อความสวยงาม เพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าดอกไม้และต้นไม้สด โดยจะใช้พุ่มดอกไม้ปลอมหรือดอกไม้เทียมมาตกแต่งใส่แจกันและนำไปตั้งโชว์ในห้องต่าง ๆ ไม่ต้องมีการดูแลทึ่ยุ่งยาก เพียงแต่เลือกแจกันสวย ๆ สักอันก็ช่วยเพิ่มสีสันให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้นได้แล้ว ซึ่งการจัดแต่งพุ่มดอกไม้นี้ท่านก็สามารถออกแบบได้เองว่าต้องการจัดออกมาเป็นแบบไหน ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกแจกัน โหลแก้ว และดอกไม้ประดิษฐ์ในแบบต่าง ๆ เพื่อนำมาประดับตกแต่งกันให้ดูสวยงามมาก นอกจากนั้นยังสามารถเปลี่ยนสไตล์การจัดพุ่มดอกไม้ในแต่ละวันได้ด้วย อย่างเช่น วันนี้เลือกจัดสไตล์นี้ แต่อีกวันขอเลือกเป็นจัดสไตล์นี้ ซึ่งถือเป็นการฝึกความรู้ในการจัดต้นไม้ไปในตัว เพราะหากกจัดแต่งได้ดี ก็จะสามารถจัดแต่งช่อดอกไม้สดได้เช่นกัน เพราะช่อดอกไม้นั้นเป็นตัวแทนแห่งความยินดีที่ใช้ได้หลายโอกาส หากจัดได้เองก็จะสามารถออกแบบช่อดอกไม้เพื่อมอบให้แก่คนที่รักเองได้ โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อให้เปลืองเงิน

ส่วนของตกแต่งบ้านเทียมอีกชนิดหนึ่งเป็นของที่ใช้ตกแต่งในน้ำ ได้แก่ บัวลอยน้ำ หรือใบบัวเทียม ใช้สำหรับการตกแต่งในอ่างปลา สระน้ำกลางแจ้ง น้ำพุกลางแจ้ง ฯลฯ เพื่อให้สระน้ำดูมีชีวิตชีวาเสมือนจริง และไม่ต้องคอยดูแลให้ยุ่งยาก เพราะบัวลอยน้ำเทียมกันน้ำได้ ไม่จม และสีไม่หลุดลอกออกง่าย สำหรับท่านที่กำลังมองหาของตกแต่งเหล่านี้อยู่ สามารถเข้าไปเลือกดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์สวย ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA