Air Purifiers, Dehumidifiers & Humidifiers

83320 ค้นพบสินค้าใน เครื่องปรับสภาพอากาศ
฿4,399.00
(330)
สมุทรปราการ
฿890.00
฿999.00-11%
(13)
สมุทรปราการ
฿890.00
฿999.00-11%
(34)
สมุทรปราการ
฿1,127.61
฿1,649.00-32%
(8)
กรุงเทพมหานคร
฿2,890.00
฿4,990.00-42%
(61)
สมุทรปราการ
฿890.10
฿2,999.00-70%
(47)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

พัดลมไอเย็น ช่วยระบายอากาศ เพิ่มความเย็นหน้าร้อน

                พัดลมเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับเมืองไทยเมืองร้อนของเรา เนื่องจากเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ช่วยระบายอากาศให้อุณหภูมิที่สดชื่นและสบายตัวสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านเรือน ห้องนอน ห้องรับแขก ไปจนถึงที่ทำงานและสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งนอกจากพัดลมที่เราใช้งานกันทั่วไปแล้วปัจจุบันยังได้มีการออกแบบพัดลมด้วยนวัตกรรมใหม่มากมายหลายแบบเพื่อช่วยเพิ่มความเย็นได้เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ได้แก่

                พัดลมไอเย็น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น ยี่ห้อ My Home เป็นเครื่องทำความเย็น ขนาด 9 ลิตร 65 วัตต์ สามารถปรับความแรงของลมได้ 3 ระดับ ทั้งแบบ Normal, Natural และ Sleep มาพร้อม แท็งค์ความจุ 9 ลิตร และ Ice Pack จำนวน 2 ชิ้น สามารถควบคุมการทำงานได้ผ่านรีโมทคอนโทรลมาพร้อมการรับประกัน 1 ปี

                พัดลมไอเย็น จาก Masterkool เป็นพัดลมที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน ไปจนถึงการใช้งานในภาคธุรกิจต่าง ๆ เนื่องจากเป็นพัดลมที่กินไฟน้อย ช่วยประหยัดไฟ ราคาประหยัด สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเนื่องจากมีล้อเข็น มีฟังก์ชันการทำงานด้วยระบบเปิด – ปิด อัตโนมัติ ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล มีแผนทำความเย็นถึง 3 ด้าน ช่วยให้ความเย็นได้มากกว่าถึง 3 เท่า อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลแบบ LED และมีระบบ Ozone เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคในน้ำเพื่อสุขภาพอนามัยที่ปลอดภัยของผู้ใช้ มาพร้อมการรับประกันการใช้งานมอเตอร์ถึง 3 ปี

                พัดลมไอน้ำ จาก CASIKO เป็นพัดลมที่สามารถปรับระดับความเร็วลมได้ถึง 3 ระดับ ทั้ง Low, Medium และ High อีกทั้งสามารถเพิ่มความเย็นด้วยปุ่ม Cool ได้อีกด้วย การควบคุมสามารถทำได้อย่างสะดวก ด้วยการใช้รีโมทคอนโทรล และสามารถตั้งโปรแกรมให้สามารถส่ายซ้าย ขวา ได้อย่างอัตโนมัติ หลักการทำงานของพัดลมไอน้ำเครื่องนี้เป็นการทำงานโดยใช้น้ำผ่านรังผึ้ง ทำให้ไม่มีละอองน้ำออกมา มีน้ำหนักเบา รูปร่างกะทัดรัด สวยงาม เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องที่มีพื้นที่ขนาดเล็กหรือมีพื้นที่จำกัด สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเนื่องจากมีน้ำหนักเบา สามารถตั้งเวลาได้สูงสุด 7.5 ชั่วโมง มาพร้อมการรับประกัน 1 ปี      

                หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำความร้อนและความเย็น อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้าน LAZADA เป็นเว็บไซต์ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ได้รวบรวมเครื่องใช้ต่าง ๆ เอาไว้มากมายหลายยี่ห้อ ซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่หลากหลายมาให้คุณได้เลือกซื้อได้อย่างง่ายดายจากหน้าเว็บไซต์ พร้อมรายละเอียดและคุณสมบัติของสินค้าแต่ละชิ้นที่ได้แจกแจงมาให้คุณพิจารณาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อได้โดยละเอียด