Air Purifiers

8463 ค้นพบสินค้าใน เครื่องฟอกอากาศ
฿3,399.00
฿5,990.00-43%
(10)
สมุทรปราการ
฿999.00
(13)
สมุทรปราการ
฿6,990.00
(3)
สมุทรปราการ
฿3,420.00
฿8,900.00-62%
(36)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เครื่องฟอกอากาศ

สภาพแวดล้อมในปัจจุบันมีความเป็นมลภาวะสูงมาก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะทางน้ำ มลภาวะทางดิน มลภาวะทางเสียง หรือมลภาวะทางอากาศ ปัญหาเหล่านี้มีสาเหตุมาจากการขยายตัวของอุตสาหกรรมที่เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งการทำลายสิ่งแวดล้อมในรูปแบบอื่นๆ ตลอดจนการขาดจิตสำนึกต่อส่วนรวม ทำให้นับวันปัญหามลภาวะยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้น โดยเฉพาะปัญหามลภาวะทางอากาศ ซึ่งอากาศเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์อย่างยิ่ง แต่ตอนนี้สภาวะอากาศทั่วโลกกำลังเลวร้ายลง อันเป็นผลมาจากความต้องการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศต่างๆ ทำให้มีการสร้างโรงงานอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้น รวมทั้งมีการตัดไม้ทำลายป่ามากขึ้นด้วย เมื่อปราศจากต้นไม้ ก็ไม่มีสิ่งใดมาฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ เมื่ออากาศสกปรก อาจเป็นบ่อเกิดของโรคระบบทางเดินหายใจหลายชนิด เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหลอดลมอักเสบ เป็นต้น

ดังนั้น ตัวเลือกที่ดีประการหนึ่ง คือ การเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศในอาคารบ้านเรือน ห้องพัก หรือสำนักงาน ซึ่งแต่ละแบรนด์มีประสิทธิภาพในการทำให้อากาศบริสุทธิ์แตกต่างกันไป เมื่อใช้งานแล้ว จะทำให้อากาศบริเวณนั้นๆ มีความสะอาดมากขึ้น สามารถหายใจได้อย่างสบาย หายใจได้อย่างเต็มปอด ปัจจุบันมีแบรนด์เครื่องฟอกอากาศมากมาย ผู้ใช้ต้องเลือกเครื่องที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ตนเองต้องการ รวมทั้งควรเลือกเครื่องฟอกอากาศที่ได้รับฉลากประหยัดไฟบอร์ 5 ด้วย เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียค่าไฟฟ้าเพิ่ม

เครื่องฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศ เครื่องฟอกอากาศ

Sharp เครื่องฟอกอากาศ ขนาด 62 ตร.ม. รุ่น FU-A80TA-W (สีขาว)

เครื่องฟอกอากาศให้บริสุทธิ์แบรนด์ Sharp มาพร้อมกับฟังก์ชั่นระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคประจุบวกและลบ ซึ่งสามารถทำลายเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ได้ ช่วยสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ตลอดจนสลายกลิ่นอับชื้นหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ภายในเครื่องฟอกอากาศนี้มีแผ่นกรองฝุ่น HEPA ช่วยดักจับฝุ่น จึงทำให้อากาศสะอาด ปราศจากสิ่งรบกวนหรือสิ่งที่ทำให้หายใจไม่สะดวก

Airfree เครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศ รุ่น Baby Air สำหรับพื้นที่ 22 ตรม.

เครื่องฟอกอากาศคุณภาพเยี่ยมและได้มาตรฐานจากสหรัฐอเมริกา ใช้งานง่าย สะดวก ทรงพลังในการกำจัดเชื้อโรค สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ทุกชนิดได้ถึง 99% โดยใช้เทคโนโลยี TSS (Thermodynamic Sterilizing System) ซึ่งใช้ความร้อน 200 องศาเซลเซียส ขจัดต้นตอของปัญหาอาการภูมิแพ้ ทำงานอย่างเงียบสนิท ปราศจากเสียงรบกวน ไม่ทำให้คุณรู้สึกรำคาญขณะใช้งาน ประหยัดไฟฟ้า ไม่ต้องกังวลว่าค่าไฟฟ้าจะเพิ่มขึ้น

LDS เครื่องพ่นอนุภาคไฟฟ้า เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ (สีดำ)

รถยนต์เป็นยานพาหนะที่สำคัญอย่งายิ่งสำหรับใครหลายคน การขับหรือนั่งรถยนต์ก็ควรทำให้อากาศภายในรถสะอาดบริสุทธิ์ ซึ่งเครื่องฟอกอากาศนี้ช่วยท่านได้อย่างแน่นอน ด้วยคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ทุกประเภท ใช้งานง่าย สะดวก เพียงเสียบปลั๊กไฟที่ให้มาเข้ากับช่องจุดในรถยนต์โดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่รถยนต์ ก็สามารถใช้ได้ทันที รูปทรงกะทัดรัด วางไว้ในรถยนต์ได้อย่างสะดวก


เครื่องฟอกอากาศ ผู้ช่วยคนสำคัญในการเนรมิตอากาศที่บริสุทธิ์ มาพร้อมกับโปรโมชั่นราคาแรงๆ มากมาย เหมาะอย่างยิ่งกับสภาพอากาศในปัจจุบัน เพียงแค่คลิกเข้าที่ลาซาด้า ได้ของถูกของดีจริง ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งยังมีเครื่องเพิ่มความชื้นและเครื่องลดความชื้นไว้ให้ผู้สนใจด้วย