Air Fresheners

70439 ค้นพบสินค้าใน สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศ
฿464.00
฿550.00-16%
(23)
กรุงเทพมหานคร
฿49.00
฿199.00-75%
(1)
สมุทรปราการ
฿259.00
฿350.00-26%
กรุงเทพมหานคร
฿464.00
฿544.00-15%
(36)
กรุงเทพมหานคร
฿160.00
฿300.00-47%
(1)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศในรถ เจลน้ำหอมปรับอากาศ

GLADE สเปรย์ น้ำหอมปรับอากาศ

ปัจจุบันธุรกิจยานยนต์มีอิทธิพลกับประเทศไทยมากๆ เรียกว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิตมนุษย์ไปแล้ว สังเกตได้จากท้องถนนที่มีปริมาณรถยนต์หนาแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ จากสมัยก่อน เพราะมนุษย์ทุกคนก็ต้องการความสะดวกสบายในการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเดินไปทำงาน ไปทำธุระ หรือท่องเที่ยว หากมีรถยนต์ใช้ในการโดยสารย่อมเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันมากเลยทีเดียว การดูแลรักษารถยนต์ก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งบรรยากาศภายในรถนับได้ว่ามีส่วนส่งผลต่อสุขภาพและอารมณ์ของคนในรถเป็นอย่างยิ่ง ไม่ต่างจากที่อยู่อาศัย เมื่อบ้านเราสะอาด บรรยากาศดี ย่อมส่งผลดีต่อตัวเรา ครอบครัวและผู้มาเยี่ยมเยียน ดังเช่นบรรยากาศในรถยนต์ของเรานั่นเอง


เปลี่ยนบรรยากาศภายในรถให้น่าประทับใจด้วยสเปรย์น้ำหอมปรับอากาศในรถ

ปัจจุบันมลภาวะฝุ่นละออง ฟุ้งกระจายอยู่ทั่วทุกที่ ส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างรุนแรงเป็นบ่อเกิดของโรคภูมิแพ้ และโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะรถยนต์ที่คุณใช้ คุณจะต้องสัมผัส สูดหายใจรับรับฝุ่นละอองต่างๆ เข้าไปในชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้  ดังนั้นเราจึงควรหาวิธีป้องกันดูแลยานยนต์และอุปกรณ์ เพื่อไม่ให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพเราในระยะยาว ซึ่งคุณควรเลือกใช้เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ เพราะมันจะช่วยสร้างบรรยากาศภายในรถให้สดชื่นอยู่เสมอ ระบบฟอกอากาศสามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ เชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียต่างๆ สลายกลิ่นอับชื้นในรถได้อย่างรวดเร็วทันใจ รับอากาศที่บริสุทธิ์ภายในรถของคุณได้ทันทีที่เครื่องเริ่มทำงานคุณจะรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ขับรถ ที่สำคัญยังสามารถสร้างความประทับใจให้แก่เพื่อนร่วมทางกับรถของเราได้อีกด้วย ซึ่งมันส่งผลดีกับสุขภาพอนามัยอารมณ์ของคุณและคนที่คุณรักได้อย่างยอดเยี่ยม


นอกจากความสะอาดปราศจากเชื้อโรคของอุปกรณ์ภายในรถแล้ว เรื่องของกลิ่นในรถยนต์ก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ที่คุณห้ามละเลยอย่างเด็ดขาด เพราะกลิ่นหอมบรรยากาศสดชื่นในรถ จะทำให้คนในรถรู้สึกดีและยังบ่งบอกถึงรสนิยมเจ้าของรถอีกด้วย สเปรย์น้ำหอมปรับอากาศจึงเป็นสิ่งที่คุณควรมีติดรถไว้ เพื่อกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และเคล็ดลับดับกลิ่นคือการใส่ตุ๊กตาถุงถ่านเข้าไปในรถยนต์ ก็จะช่วยดูดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้หมดไปอย่างไม่น่าเชื่อ สุดท้ายต้องเพิ่มความหอมชื่นใจในรถยนต์ด้วยน้ำหอมปรับอากาศ ซึ่งตอนนี้แบบที่นิยมที่สุดคือแบบเจลน้ำหอมปรับอากาศ ปัจจุบันดีไซน์แพ็คเกจออกมาน่ารักมากๆ มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวหอมหวาน เป็นผลไม้ ลูกอม ขนมหรือกลิ่นสดชื่น ก็สามารถเลือกได้ตามความชื่นชอบ แต่แนะนำว่าไม่ควรเลือกกลิ่นหอมที่ส่งกลิ่นแรงมากเกินไป เพราะอาจทำให้รู้สึกฉุน เกิดอาการเวียนศรีษะเมื่อสูดดมไปนานๆ  เพียงเท่านี้ก็ทำให้รถของคุณน่าใช้งาน ไม่ว่าใครก็ต้องประทับใจบรรยากาศภายในรถแน่นอน