ของเล่นเด็กอ่อน แผ่นรองคลาน

2335 ค้นพบสินค้าใน ที่นอนโมบายและเสื่อรองคลาน
฿379.00
฿1,250.00-70%
(167)
กรุงเทพมหานคร
฿448.00
฿1,490.00-70%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿389.00
฿830.00-53%
(17)
กรุงเทพมหานคร
฿320.00
฿690.00-54%
กรุงเทพมหานคร
฿99.00
฿199.00-50%
(7)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

ที่นอนโมบายและเสื่อรองคลาน อุปกรณ์สำหรับเด็กอ่อนที่ช่วยในการดูแลลูกน้อย

                สำหรับคุณแม่ที่มีลูกอ่อนอยู่ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ ในการดูแลลูกน้อยให้ง่ายขึ้นด้วยที่นอนโมบายและเสื่อรองคลาน อุปกรณ์ที่ช่วยขับกล่อมเด็ก ๆ และเป็นเกมและของเล่นที่มีพร้อมกับการเรียนรู้ เพราะเด็กอ่อนนั้นเป็นเด็กช่วงที่ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ของเล่นหรือของใช้จึงแตกต่างไปจากเด็กโต

                ที่นอนโมบาย หรือ เพลยิม เป็นที่นอนเด็กอ่อนที่มีดีไซน์พิเศษ เพราะมีโมบายอยู่ทางด้านบนสำหรับขับกล่อมและสร้างความสนใจให้แก่เด็ก ๆ ใช้ในการให้หนู ๆ นอนกินนม เพื่อที่จะได้นอนดูโมบายรูปต่าง ๆ หลากสีสันแกว่งไปมา เพื่อให้เคลิบเคลิ้มหลับได้ง่ายมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ที่นอนโมบายของ Tiny Love เป็นที่นอนโมบายฝึกการเรียนรู้ที่มาทั้งรูปแบบของสีและเสียงด้วยเหล่าโมบายรูปสัตว์หน้าตาต่าง ๆ ห้อยอยู่ด้านบน ออกแบบมาเป็นเชือกยางยืดให้เด็ก ๆ ดึงเล่นเพื่อออกกำลังแขนได้ ที่นอนโมบายมีขนาด 100 x 110 x 42 เซ็นติเมตร ใช้สำหรับให้เด็ก ๆ นอนเล่น และพูดคุยกับเด็ก ๆ ระหว่างเล่นของเล่นได้ และมีความพิเศษอยู่ที่ที่นอนเด็ก ที่ออกแบบมาให้มีเสียงเวลาเด็ก ๆ ล้มตัวนอน นอกจากนั้นยังมีเสียงดนตรีสำหรับขับกล่อมเด็ก ๆ พร้อมไฟและเสียง ทำให้เด็ก ๆ ตื่นตาตื่นใจและเพลิดเพลินเมื่อได้ทิ้งกายลงที่ที่นอนโมบายแห่งนี้ ถือเป็นของเล่นเด็กเล็กที่สร้างสรรค์เป็นอย่างมาก

                เสื่อรองคลาน เป็นแผ่นรองคลานสำหรับเด็ก ๆ ในช่วงที่กำลังคลาน เพื่อใช้รองนั่งและคลานสำหรับเล่นของเล่นและทำกิจกรรมต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น เสื่อรองคลานของ Baby Thailand เป็นเสื่อรองคลานที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งสองด้าน ด้านหนึ่งออกแบบมาเป็นลายการ์ตูนน่ารัก ส่วนอีกด้านเป็นตัวหนังสือ A – Z และตัวเลข เพื่อฝึกการเรียนรู้ มีขนาด 200 x 180 เซ็นติเมตร น้ำหนักเบา พับเก็บง่าย และทำความสะอาดได้ง่าย ใช้สำหรับรองคลานให้เด็ก ๆ ได้ฝึกการคลาน โดยไม่ทำให้เจ็บเข่า เพราะทำมาจาก PE แบบอัดแน่น ทำให้มีความหนานุ่มและทนแรงกระแทกได้

                และนี่คือที่นอนโมบายและเสื่อรองคลานที่เราได้นำมาแนะนำกัน หากท่านกำลังมองหาอยู่ก็สามารถคลิกเข้าไปเลือกชมสินค้าได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะว่าที่นี่มีสินค้าเด็กให้เลือกหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นของเล่นเด็ก เสื้อผ้าเด็ก นมผง ขวดนม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็ก รถเข็นเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย