Action Figures & Collectibles

93789 ค้นพบสินค้าใน ฟิกเกอร์ & ของเล่นเพื่อการสะสม
฿600.00
฿1,200.00-50%
(15)
ไทย
฿279.00
฿790.00-65%
(34)
กรุงเทพมหานคร
฿50.00
฿79.00-37%
(6)
ชลบุรี
฿179.00
฿295.00-39%
(2)
กรุงเทพมหานคร
฿279.00
฿790.00-65%
(20)
กรุงเทพมหานคร
฿49.00
฿79.00-38%
(3)
ชลบุรี
฿170.00
฿210.00-19%
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

หุ่นยนต์และของเล่นเพื่อการสะสม

“ภาพยนตร์และการ์ตูน” เป็นสิ่งที่ครองใจผู้คนทุกเพสทุกวัยมาได้ในทุกยุคสมัย แต่ละเรื่องมีตัวละครมากมาย ที่สร้างความประทับใจ และส่งมอบความสุขให้กับผู้ชม ตัวละครเหล่านี้นอกจากจะโลดแล่นบนแผ่นฟิล์ม หรือ เผยแพร่ผ่านวิทยุโทรทัศน์ ในปัจจุบัน ยังถูกผลิตออกมาเป็นของเล่น ฟิกเกอร์ ตลอดจนโมเดลต่างๆ ให้เหล่าแฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับตัวละครมากยิ่งขึ้น หรือมีไว้สะสมเป็นงานอดิเรก เป็นของประดับตกแต่งบ้านที่มองทุกครั้งก็สุขใจ เรียกได้ว่า ครองใจคนทุกเพศทุกวัย เด็กจนกระทั่งคนแก่เลยทีเดียว

คอภาพยนตร์และการ์ตูน ตลอดจนนักสะสมและคุณหนูๆ ไม่ควรพลาดตัวละครต่างๆ ที่ถูกรังสรรค์ออกมาเป็น ของเล่นนานาชนิด,หุ่นยนต์,โมเดลและฟิกเกอร์ งานคุณภาพ ละเอียดสวยงาม จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ลิขสิทธิ์แท้ ที่ถูกรวบรวมไว้ที่ Lazada รับรองโปรโมชั่นคุ้มค่ากว่าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป จัดส่งถึงบ้านอย่างรอบคอบ และมีบริการที่ท่านจะต้องประทับใจจนต้องร้องว้าว!


หุ่นยนต์ & ของเล่นเพื่อการสะสม

คนเรามักจะมีความทรงจำเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เสมอ ไม่ว่าเรื่องเหล่านั้นจะเป็นเรื่องราวอย่างไรก็ตามจะดีหรือแย่ เรามักจะจดจำความทรงจำเหล่านั้น จากสิ่งของต่าง ๆ ที่เราได้สะสมมาตั้งแต่อดีต ซึ่งความทรงจำของแต่ละคนนั้นก็ขึ้นอยู่กับของสะสมของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นสแตมป์ ของเล่น ตุ๊กตา และอื่น ๆ อีกมากมายแล้วแต่บุคคลไป เราจะสังเกตเห็นได้ว่าของสะสมในแต่ละอย่างนั้นแม้ว่าจะมีอายุมากกว่าคนสะสม แต่สิ่งของเหล่านั้นก็ยังคงมีค่าเท่าเดิม และในบางชิ้นก็อาจจะมีมูลค่ามากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ เนื่องจากอาจจะเหลือเพียงแค่ชิ้นเดียวและล้วนเป็นสิ่งของหายาก เพราะต้องเป็นความชอบส่วนบุคคลเท่านั้นที่จะสะสมสิ่งของเอาไว้

ของเล่นเด็ก

เด็กแทบจะเรียกได้ว่าเป็นวัยที่ซุกซนที่สุดโดยเฉพาะผู้ชาย ที่มักจะหาที่วิธีเล่นแผลง ๆ อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการปีนต้นไม้ กระโดดโลดโผน เป็นต้น จนบางครั้งก็อาจจะดูอันตรายจนเกินไป แต่บางครั้งนี่ก็อาจจะเป็นการฝึกฝนรวมถึงการเรียนรู้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งของเล่น แต่เมื่อถึงเวลาเดินห้างและพาลูกน้อยวัยกำลังซนไปเมื่อไหร่ ผู้ปกครองก็มักจะต้องทะเลาะกับลูก ถึงการปฏิเสธในการซื้อของเล่นอยู่เรื่อยไป โดยของเล่นที่เด็กผู้ชายชอบนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไป


Bandai Kyoryuger DX Kyoryujin  เทพเจ้าสายฟ้าบุตรแห่งโอดิน Hasbro Captain America Winter Soldier (6 ชิ้น)

ออกอะละวาดกับ หุ่นรบเคียวริวจินแข็งแรงทนทาน สีสันเหมือนจริง

Bandai Kyoryuger DX Kyoryujin
ส่งตรงจากแดนอาทิตย์อุทัย ลิขสิทธิ์แท้ 100% หุ่นรบ Kyoryujin จอมพลัง สุดแข็งแกร่ง จาก Super Sentai Series ลำดับที่ 37 กับขบวนการไดโนเสาร์เคียวริเจอร์ ที่จะมาออกอาละวาด สร้างความประทับใจทุกครั้งที่ได้เห็น 1 กล่องประกอบไปด้วยหุ่นยนต์ไดโนเสาร์สุดแกร่ง 3 ตัว และแท่งถ่านพลังงาน 3 แบบ ที่จะมาผลึกกำลังกันกลายเป็นหุ่นรบ ขนาด 30 เซนติเมตร ประกอบง่าย ถอดง่าย ผลิตจากวัสดุอย่างดี สีไม่ตก แข็งแรงทนทาน สีสันสมจริง เหมือนหุ่นเคียวริวจิน อยู่กับคุณตลอดเวลา แฟน Super Sentai ตลอดจนนักสะสมของเล่น ไม่ควรพลาดจริงๆ หรือจะเอาใจคุณหนูก็ย่อมได้ ถูกใจ 100%

แข็งแกร่ง ทนทาน งานละเอียดเหมือนจริง เอาใจสาวกเทพเจ้าทอร์

Figuarts ZERO AF : Figma No.216 The Avengers Thor
เอาใจสาวก The Avengers ด้วยฟิกเกอร์ Thor เทพเจ้าสายฟ้าบุตรแห่งโอดิน จอมแข็งแกร่ง ลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจากญี่ปุ่น งานละเอียด สีสันสวยงาม ชุดเหมือนจริง นักสะสมไม่ควรพลาด ถูกใจใช่เลย ตัวฟิกเกอร์มีขนาด 160 มิลลิเมตร ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป กำลังพอดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทาน มาพร้อมฐานรอง,ผ้าคลุมซึ่งผลิตมาจากผ้าจริงๆ และค้อนประจำตัวทอร์ที่มีความละเอียดสวยงามอย่างถึงที่สุด นอกจากนั้นมาพร้อมลูกเล่นต่างๆไม่ว่าจะเป็น สามารถเปลี่ยนท่าทางของฟิกเกอร์ได้,ดวงตาของเทพทอร์สามารถขยับได้ ถือเป็นฟิกเกอร์งานละเอียด ที่แฟนๆ พี่ทอร์ ไม่ควรพลาดจริงๆ

ฟิกเกอร์กัปตันอเมริกา เหมือนจริง 1 ชุด ครบ 6 ชิ้น ไม่ควรพลาด

Hasbro Captain America Winter Soldier (6 ชิ้น)
เอาใจแฟนๆ Captain America ผู้ฉลาดหลักแหลม จอมวางแผน เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณธรรม กับฟิกเกอร์ขนาด 3.75 นิ้ว ซึ่งเป็นงานละเอียด สวยงาม สีสันเป็นธรรมชาติ ที่ขนเอาเพื่อนรัก และศัตรูตัวร้ายมาครบชุด 6 ชิ้น 1 ชุดประกอบไปด้วย CAPTAIN AMERICA จากภาคต่างๆ 3แบบ,RED SKULL,WINTER SOLDIER และ FALCON มากันครบทีม ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา แฟนกัปตันและนักสะสมไม่ควรพลาด หรือคุณพ่อคุณแม่จะซื้อให้ลูกน้อย ร่วมพิทักษ์โลกไปกับกัปตันอเมริกาให้กับลูกน้อย อายุ 4 ปี ก็เสริมสร้างจินตนาการไม่มีที่สิ้นสุด


หลากหลายแบรนด์ชื่อดัง อาทิเช่น Bandai, Hasbro, Lego ฯลฯ ต่างรับลิขสิทธิ์จากภาพยนตร์และการ์ตูนต่างๆ มากมาย เพื่อส่งตัวละครออกมาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของเล่น ของใช้ ฟิกเกอร์ หรือโมเดล ให้ได้ใกล้ชิดกับเหล่าสาวก โดยผลิตสินค้าทุกชิ้นอย่างพิถีพิถัน ให้ทุกตัวละคร ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ มีความโดดเด่นสวยงาม น่าสะสม จะซื้อเก็บไว้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ ก็เอาใจได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ