Home Kitchen Storage & Accessories

342915 ค้นพบสินค้าใน กล่องถนอมอาหาร และ อุปกรณ์อื่นๆ
฿281.00
฿527.00-47%
(2)
ฮ่องกง
฿485.00
฿1,450.00-67%
(235)
สมุทรปราการ
฿799.00
฿2,000.00-60%
(10)
กรุงเทพมหานคร
฿64.00
฿300.00-79%
(9)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เลือกซื้อกล่องถนอมอาหารและอุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับใช้งานในห้องครัวของคุณที่ LAZADA

                สำหรับผู้ที่ชอบทำอาหารและกำลังมองหาเครื่องครัว กล่องถนอมอาหารและอุปกรณ์อื่น ๆ ไปไว้ใช้งานในครัวถือว่าท่านมาถูกที่แล้ว เพราะในวันนี้เรามีกล่องถนอมอาหารและอุปกรณ์ทีทใช้ในครัวหลายชนิดมาแนะนำให้ท่านได้เลือกซื้อไปใช้งานกันได้อย่างสะดวก แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

                ชุดกล่องถนอมอาหาร Super Lock เป็นกล่องส่ำหรับใส่อาหารแบบ Super Lock ที่มีให้เลือกใช้มากถึง 24 กล่อง มีให้เลือกใช้งานกันตั้งแต่กล่องเล็กไปจนถึงกล่องใหญ่ ทั้งทรงกลมและทรงเหลี่ยมเพื่อช่วยประหยัดพื้นที่ในการแช่อาหาร กล่องถนอมอาหาร Super Lock เป็นกล่องพลาสติกที่ใส่อาหารได้ดี ปิดแน่นปิดด้วย Super Lock ไม่ทำให้อาหารหก และมีกลิ่นระเหยออกมานอกกล่อง สามารถใส่อาหารได้ทั้งร้อนและเย็น โดยจะช่วยถนอมรสชาติอาหารได้ดีว่าการใส่ชามหรือจานและนำมาแช่เย็น เมื่อต้องการเก็บอาหารที่แบ่งไว้ทานในวันต่อไปควรนำใส่กล่อง Super Lock และแช่เย็นในช่องปกติ จากนั้นก็สามารถนำเข้าไปอุ่นในไมโครเวฟต่อได้เลย

                ที่คว่ำจาน แนะนำของ Tesco เป็นที่คว่ำจานชั้นเดียวแบบมีฝาครอบ 17 x 10.8 x 16 เซ็นติเมตร ผลิตจากพลาสติกอย่างดี ด้านในเป็นตะแกรงสำหรับคว่ำจานที่ออกแบบมาให้มีหลายช่อง เพื่อใช้คว่ำจาน ชา  ถ้วย ช้อนซ่อม ฯลฯ ใส่ได้หลายชนิด ส่วนด้านล่างเป็นพลาสติกรองน้ำที่หยดจากการคว่ำจาน สามาถถอดออกมาเทน้ำทิ้งได้ และมีฝาเปิด – ปิดอยู่ด้านบนเพื่อป้องกันสัตว์หรือแมลงไต่เข้าไปในภาชนะใส่อาหาร

                ชั้นวางของใต้ซิงค์ล้างจาน แนะนำของ KitchenMarks มีขนาด 50 x 40 x 30 เซ็นติเมตร ผลิตจากพลาสติกขาเหล็ก สำหรับจัดเก็บอุปกรณ์ครัวต่าง ๆ เช่น หม้อ กระทะ จาน ชาม กระติกน้ำ ถังใส่ข้างสาร ฯลฯ เพื่อใช้พื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์ เพราะใต้ที่ซิงค์ล้างจานออกแบบมาให้เป็นพื้นที่โล่งอยู่แล้ว หากเลือกชั้นวางของมาใช้ก็จะช่วยเกิดประโยชน์ได้มากขึ้น ประหยัดพื้นที่จัดเก็บให้โล่งขึ้น

                หน้าที่ของอุปกรณ์ครัวในแต่ละชนิดมีความแตกต่างกันออกไปตามประเภทการใช้งาน การเลือกใช้งานควรเลือกอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ต่อพื้นที่ครัวให้มากที่สุด เพราะห้องครัวเป็นห้องที่มีพื้นที่ไม่กว้างเหมือนห้องอื่น ๆ หากเลือกเฟอร์นิเจอร์ครัวที่มีขนาดใหญ่เกิดไปจะให้ดูรกและไม่เกิดประโยชน์ จึงควรเลือกเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้มีขนาดที่เหมาะสมต่อครัวและมีประโยชน์การใช้งานเพื่อเหลือพื้นที่สำหรับใช้ทำอาหาร ซึ่งอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ก็สามารถเลือกซื้อได้ที่ LAZADA