Yoobao

4332 items found in Yoobao
฿190.00
฿290.00-34%
Bangkok
฿969.00
฿2,490.00-61%
(3)
Bangkok
฿598.00
฿1,490.00-60%
(65)
Bangkok

Yoobao

อุปกรณ์อิเล็กทรนิกส์สำหรับคนที่รักการใช้งานสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ด้วยคุณภาพที่รับประกันกับวัสดุและความสามารถที่ดีที่สุด รวมทั้งดีไซน์ที่ออกแบบมาเข้ากับสมัย สินค้าที่พัฒนามาเพื่อตอบรับการใช้สมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมอย่าง หูฟัง Bluetooth Power Bank หรือ ลำโพง Bluetooth ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองได้อย่างลงตัว

หูฟังบลูทูธ รุ่น YBL ลำโพงบูลทูธ Power Bank i5

ปลอดภัยขณะขับรถพร้อมทั้งสร้างความสะดวกในการติดต่อกับปลายสายด้วยระบบ Bluetooth

Yoobao หูฟังบลูทูธ รุ่น YBL

หูฟังบลูทูธที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกด้วยระบบ Bluetooth version 4.0 ตามมาด้วย Micro USB ที่ให้ผู้ใช้ได้เก็บข้อมูลขนาดเล็กได้อย่างเต็มที่ พร้อมด้วยการสนับสนุนการใช้งานที่ยาวนานมากถึง 6 ชั่วโมง พร้อมด้วยความสามรรถในการฟังเพลงได้อย่างจุใจกับคุณภาพเสียงระดับ HD และระยะเวลาความสุขที่สามารถฟังได้มากถึง 5-6 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสนับสนุนการคุยธุระได้อย่างมั่นใจด้วยความสามารถในการรอรับสายนานถึง 240 ชั่วโมง ตอบรับการใช้งานได้ทั้ง Tablet และ Smart Phone เพื่อรองรับความต้องการชองผู้ใช้ได้อย่างลงตัวที่สุด

สนุกกับเพลงโปรดได้ทุกที่ด้วยลำโพงไร้สายที่มาพร้อม Bluetooth

Yoobao ลำโพงบลูทูธ รุ่น YB-202

สุดยอดนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักการฟังเพลงเป็นชีวิต  ด้วยลำโพงไร้สายที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่พร้อม Bluetooth 3.0 ที่ Sync เข้ากับสมาร์ทโฟนเครื่องโปรด หรือ Tablet ได้อย่างง่ายดาย สะดวกด้วย Effective distance ที่ให้ระยะมากถึง 10 เมตร พร้อมกับ Frequency rate ขนาด 2.400GHz-2.480GHz ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยตัวเครื่องที่รองรับ Protocal A2DP, GAVDP, AVDTP, AVCTP, AVRCP และ HFP เต็มที่ด้วยพลังงาน 2.3 W และลำโพงขนาด 40 Ohm พร้อมด้วยแบตเตอรี่ขนาด 400mAh เล่นเพลงได้ยาวนานถึง 3-4 ชั่วโมง ชาร์จแบตเตอรี่เต็มที่เพียงเวลา 2 ชั่วโมง  ขนาดที่เหมาะกับการพกพา 6.6 x 6.6 x 6 cm และน้ำหนักที่เบาเพียง 0.166 kg เอาใจหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชอบการฟังเพลงได้ในทุกที่

ที่สุดของแบตเตอรี่สำรองที่ดีที่สุดเพื่อการใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไร้ขีดจำกัด

Yoobao Power Bank i5 - 7800 mAh

พาวเวอร์แบงค์ที่ตอบโจทย์คนเมืองกับโลกโซเชี่ยวและกิจกรรมบันเทิงได้ดีที่สุด ด้วยความจุของพลังงานขนาด 7800 mAh ที่สามารถชาร์จ iPhone ได้มากถึง 3 รอบเต็ม พร้อมด้วยการออกแบบเข้ากับบุคสมัยด้วยวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยและขนาดที่พกพาสะดวกขนาด 9.2 x 5.9 x 2 cm และน้ำหนักเพียง 215 กรัม พร้อมด้วยไฟ LED เตือนสถานะแบตเตอรี่ 4 ระดับและไฟฉายฉุกเฉินที่ใช้งานได้มากถึง 300 ชั่วโมง ใช้งานได้หลากหลายกับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็น Smart Phone Tablet หรือจะเป็นกล้องดิจิตอลก็สะดวกและรวดเร็ว ตอบรับการใช้งานของคนยุคใหม่ได้อย่างดีที่สุด


Yoobao อุปกรณ์เสริมสำหรับสามาร์ทโฟนและ Tablet ที่ได้รับการยอมรับว่าดีสำหรับคนที่รักการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สุด ด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่โดดเด่นอย่าง Power Bank หรือหูฟัง Bluetooth พร้อมที่จะรองรับการใช้งานได้มากที่สุด นใจสินค้าจาก Yoobao พร้อมรับสินทธิที่เศษมากมายที่ Lazada

แบตเตอรี่สำรอง Yoobao ไร้ปัญหาพลังงานหมด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนาไปมาก โดยเฉพาะที่เห็นได้ชัดคือ โทรศัพท์มือถือ ที่ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนตอนนี้จะเห็นได้เลยว่าผู้คนทุกผู้ทุกวัยต่างไว้ใจและเลือกใช้สมาร์ทโฟน กันเป็นอันดับหนึ่ง ด้วยเพราะฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ตอบรับกับความต้องการของสังคมยุคใหม่ เต็มเปี่ยมด้วยความบันเทิงมากมาย สามารถเลือกรับข่าวสารที่มีการอัพเดตได้อย่างทันท่วงที่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องที่ยังคงเป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตนั้นคงจะหนีไม่พ้นปัญหาพลังงานหมดในระหว่างวัน การใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพย่อมจะทำให้แบตเตอรี่หมดในระหว่างวันได้โดยง่าย เพราะสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่เรานิยมใช้กันในปัจจุบันนี้กินพลังงานมหาศาลเลยทีเดียว ดังนั้นตัวเลือกอย่าง แบตเตอรี่สำรอง Yoobao จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด  

Yoobao ตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับคุณ

ใครก็ไม่อยากประสบปัญหาอย่าง แบตเตอรี่หมดในระหว่างวัน หรือแม้แต่หมดในเวลาสำคัญที่คุณจำเป็นต้องใช้ หากเกิดเหตุการณ์นั้นๆ ขึ้นกับสมาร์โฟนและแท็บเล็ตของคุณคงไม่ดีแน่ เพราะนอกจากจะก่อให้เกิดความหงุดหงิดใจแล้วก็อาจจะทำให้เสียงานได้เลย ดังนั้นคุณจึงควรมองหา แบตเตอรี่สำรอง Yoobao จากลาซาด้า ที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง ทางเลือกที่ดีที่สุดในการแก้ไขปัญหากวนใจ ไร้ปัญหาพลังงานหมดในระหว่างวันไปได้สบาย ในราคาย่อมเยา การันตีคุณภาพ ทั้งยังปลอดภัยต่อการใช้งาน พกพาไปได้สะดวก ไม่เป็นภาระกระเป๋าของคุณ หนึ่งในอุปกรณ์ที่ควรมีไว้เพื่อความมั่นใจตลอดการใช้งาน