
น้ำยาตรึงเพลา 680 กาวตรึงเพลาและลูกปืนช่วยประกอบงานทรงประกอบที่ไม่มีเกลียว กาวกันคลายทรงกระบอกแรงยึดสูง
น้ำยาหรือกาวตรึงเพลาสำหรับงานทรงกระบอกที่ไม่มีเกลียว รุ่น 680. กาว680ความหนืดต่ำ มีแรงยึดสูง เหมาะสำหรับงานที่มีลักษณะรูปทรงกระบอก พื้นผิวเรียบ. ทำให้ทั้งสองชิ้นยึดติดกันโดยไม่มีเกลียว สามารถยึดได้ในช่องว่างกว้างสุด0.25มม. เหมาะสำหรับงานปลอกวาล์ว ลูกปืน งานเฟือง เพลาฯ. รายละเอียดสินค้า. ขนาด50ml ความหนืดต่ำ. เนื้อกาวสีเขียว แรงยึดสูง. ใช้งานได้ในอุณหภูมิตั้งแต่-50 จนถึง150. ช่วยเติมเต็มช่องว่างระหว่างโลหะ2ชิ้น ป้องกันรั่วซึม กันคลาย กันสนิมและแรงสั่นสะเทือน. ทนต่อน้ำและน้ำมัน. กาวแอนนาโรบิค(Anaerobic Glue)จะแข็งตัวเมื่อในสภาวะไม่มีอากาศและสัมผัสโลหะ. วิธีการใช้งาน. 1. ทำความสะอาดชิ้นงานที่ต้องการจะยึดติด. 2. หยดกาวบริเวณชิ้นงานที่จะยึดติด. 3. ประกอบชิ้นงานเข้าด้วยกัน. 4. วางชิ้นงานไว้ กาวจะเริ่มเซ็ทตัวภายใน 20 นาที และจะแข็งภายใน 1 ชั่วโมง โดยจะเซ็ทตัวสมบูรณ์ภายใน. 24 ชั่วโมง. วิธีการถอดชิ้นงาน. 1. ใช้ลมร้อนเป่าที่บริเวณที่เกลียวทำการยึดติด. 2. ใช้เครื่องมือในการถอด. ข้อควรระวังในการใช้งาน. กรณีเข้าตาหรือสัมผัสแล้วเกิดการแพ้ ให้ทำการล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที และควรรีบไปพบแพทย์ทันที

Mr.best fix
รีวิว

คุณอาจจะชอบ

Sweet.T หัวต่อกันน้ำกระเด็น ฝักบัวซุปเปอร์ประหยัดน้ำ

LSWJS แผ่นนำขนาด 6 นิ้วสำหรับเลื่อยโซ่ยนต์ ชุดบาร์เลื่อยโซ่ บาร์พร้อมโซ๋ บาร์เลื่อยโซ่ โซ่บาร์ โซ่ บาร์โซ่เลื่อย โซ่เลื่อยไฟฟ้าขนาดเล็ก 6 นิ้ว +แผ่นนำ

CeeJay หมวกคลุมผม หมวกตัวหนอน 100pcs Disposable dust caps

MASARU ชุดเซ็ตสว่านไร้สาย + เครื่องเจียรไร้สาย 20V สว่านไขควงไฟฟ้า มอเตอร์บัสเลส พร้อมแบตเตอรี่และอุปกรณ์ครบชุด ครบจบในกล่องเดียว รุ่น SCCG-105

12คู่ ถุงมือผ้าฝ้าย ถุงมือช่าง เพื่อการเกษตรทำสวน ป้องกันมือ ถุงมือ ถุงมือใส่ทำงาน

TOV เทปพันสายไฟ สีดํา ขนาด19มม ยาว 10หลา ใช้่ได้กับอุณหภูมิสูงสุด 80 องศา | KKNT

Harper กิ๊ปล็อคลวดสลิงคู่ สแตนเลส 304 สแตนเลสเชือกลวดคู่ ตัวยึดสลิง กิ๊บล็อค Cable Clips

Milwaukee M18 FIW212 ประแจผลกระทบไฟฟ้าแบบไม่มีแปรงถ่านแบบชาร์จไฟได้ ชุดประแจไฟฟ้าไร้สาย เครื่องมือไฟฟ้าพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียม 18V

มอเตอร์ไฟฟ้า 1.0 HP 220V ของแท้ KAYANA - ทองแดงผสมกระแสสลับ 1 เฟส สินค้ามาตรฐาน รับประกันคุณภาพ

ตะแกรงกรอง แสตนเลส 304 หรือ ตะแกรงกรองเศษอาหาร ท่อน้ำทิ้ง ตะแกรงสะดืออ่าง ซิงค์ล้างจานคุณภาพ 30 ส่วน ตะแกรง อ่างล้างจาน Hugcamp

YINGRAN3 เครื่องกำจัดฝุ่นคุณภาพสูงระบบพ่นน้ำหล่อเย็นป้องกันฝุ่นสำหรับเครื่องตัดกระเบื้องอิฐทำความสะอาดฝุ่น



