
T.Z. DIY ชุดต่อขนตา 8-12 มม. ชุดมืออาชีพขนตาแต่งหน้า ใหม่สไตล์สาวเวียดนาม false eyelashes
การจัดแต่งทรงผมตามธรรมชาติทำให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติและเต็มขึ้น. วัสดุเส้นใยเคมีบางคุณภาพสูงนุ่มและเบาทำด้วยมือ 100 โดยไม่มีอันตรายใด ๆ สร้างรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ. ขนตาหลายชั้นที่มีปลายเรียวที่สามารถผสมผสานกับขนตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ. เพิ่มเอฟเฟกต์ 3D เพื่อให้ขนตาโค้งงอได้อย่างน่าอัศจรรย์ทุกเวลา. ขนตาปลอมรูปนางฟ้าเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนุ่มเป็นพิเศษ. ชุดต่อขนตา. วัสดุ: เส้นใยเคมี. ข้อมูลจำเพาะขนาด: 8mm 9mm 10mm 11mm 12mm. คุณสมบัติ: การจัดแต่งทรงผมตามธรรมชาติทำให้ขนตาดูเป็นธรรมชาติและเต็มขึ้น. วัสดุเส้นใยเคมีบางคุณภาพสูงนุ่มและเบาทำด้วยมือ 100 โดยไม่มีอันตรายใด ๆ สร้างรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ. ขนตาหลายชั้นที่มีปลายเรียวที่สามารถผสมผสานกับขนตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ. เพิ่มเอฟเฟกต์ 3D เพื่อให้ขนตาโค้งงอได้อย่างน่าอัศจรรย์ทุกเวลา. ขนตาปลอมรูปนางฟ้าเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นและนุ่มเป็นพิเศษ

The Time Zones
Review

You May Also Like

กล่องใส่ไหมขัดฟันอัตโนมัติแบบพกพาสะดวกกับ10ชิ้นไหมขัดฟัน สะดวก่อการใช้งาน น้ำหนักเบา

(แตกคืนเงิน) กระจก กระจกตั้งพื้น กระจกติดผนัง กระจกกรอบไม้ wood mirror full body ขนาด170cm ตั้งพื้นหรือแขวนผนังห้องได้ วินเทจ

Barcony แปรงแต่งหน้าเกาหลี 4 หัว S O L Y A G 2 แถม 1

【รับแดดที่สมบูรณ์แบบ】แผ่นแปะแก้ไขแผ่นซิลิโคนใสสติกเกอร์ยึดเอลฟ์แบบมีกาวในตัวขนาด5/1คู่ใช้ซ้ำได้ใช้งานง่ายการแต่งหน้าหูสติกเกอร์หน้า V

Atanor Perfume Northern Fools Perfume Small Sample Wolf Star Perfume Door Toloza Perfume for Men And Women Any Skin Type

ก้อน Paraffin ใช้บํารุงมือ-เท้า ใช้ง่าย สะดวก 450g ( สินค้าแตกหักทางร้านไม่ได้รับชอบทุกกรณี )

เครื่องนวดกัวซา2-In-13ชิ้นไม้นวดนวดหลังเมอริเดียนสำหรับนวดกดจุด37เม็ดลูกกลิ้งนวดตัวผ่อนคลายกล้ามเนื้อคาร์บอนเครื่องมือกัวซา

เล็บปลอมสีแดงขาวลูกแก้ว มีกาวตะใบแถม

ปากกาต่อคิ้วแบบสองหัวสำหรับคนเริ่มต้น เจ้าของร้านค้าใหญ่ ปากกาต่อคิ้วแบบนอน กันน้ำ ไม่ซีดจาง ใช้งานง่าย ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางต่อคิ้ว

JeDa แหวนใส่กาว100 ชิ้น/ห่อ พร้อมส่งในไทย Nail art supplies

กล่องเก็บเครื่องสำอางสำหรับโต๊ะเครื่องแป้ง กล่องอะคริลิคใสสำหรับจัดระเบียบผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สำหรับลิปสติก กล่องจัดระเบียบเครื่องสำอาง ที่ใส่ขวดน้ำหอม



