หมวดสินค้าทั้งหมด
Lazada Thailand ผู้ให้บริการห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาจากทุกคณะ และทุกมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย ได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพในองค์กรขนาดใหญ่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษมากมาย กิจกรรมดีๆ สำหรับน้องๆ นิสิต นักศึกษาเท่านั้น! เลือกรับข้อเสนอดีๆ เพื่อเรียนรู้โลกทัศน์ใหม่ๆ กับเรา เริ่มด้วย..
Lazada scholarship ประกวดคลิปวดีโอสร้างสรรค์ เกี่ยวกับเว็บไซด์ www.lazada.co.th ความยาว นาที ในสโลแกน "effortless shopping with lazada app" ชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 150,000 บาท ส่งผลงานเข้าประกวดได้ตั้งแต่วันที่ถึง 31 ตุลาคม 2558 สามารถติดตามกติกาและข้อมูลได้ที่ LAZADA SCHOLARSHIP
special offer ปรโมชั่นพิเศษมากมาย กับเรา ลาซาด้าไทยแลนด์ ธุรกิจร้านค้าอีคอมเมิร์ซ อันดับ 1 ของไทย ส่วนลดพิเศษสุดคุ้ม ลดราคามากกว่า 90% เราให้มากกว่าที่คุณคิด สินค้าทุกประเภท มากที่สุดในไทย อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ แท๊บเล๊ต สินค้าอุปโภค บริโภค แฟชั่น แว่นตา รองเท้า ฯลฯ ผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก ทุกเพศทุกวัย ข้อเสนอที่ดีที่สุดจากเรา lazada ช้อปง่าย ช้อปสนุก ช้อปลาซาด้า
เรียนจบแล้ว ทำงานที่ไหนดี? ลาซาด้าไทยแลนด์ ยินดีรับนิสิตนักศึกษาจบใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นและทุ่มเท พร้อมเรียนรู้หลักการทำงานในสายงานจริงแห่งโลกธุรกิจออนไลน์ ต่อยอดความรู้และทักษะแบบรอบด้านสัมผัสบรรยากาศของการทำงานแบบคนรุ่นใหม่ พร้อมความมั่นคง สวัสดิการ และสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีที่สุด ลาซาด้า ไทยแลนด์ บริษัทของคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายแห่งโลกธุรกิจ
ตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ ตัวแทนออนไลน์ ทำที่ไหนก็ได้ เพียงมีอินเตอร์เน็ต เปิดรับประสบการณ์กับโอกาสสุดพิเศษ ในการทำเงินออนไลน์ รับค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 8% ฝึกความเป็นมืออาชีพในการทำงานขายสินค้าผ่านออนไลน์ พร้อมเรียนรู้ระบบที่กำลังเป็นเทรนด์นำสมัย Affiliate เพิ่มพูนทักษะในการเรียนรู้ใหม่ๆ ร่วมเป็นตัวแทนจำหน่าย ให้ร้านค้าออนไลน์อับดับ 1 ของไทย กับเรา Lazada Affiliate Program
เปิดรับประสบการณ์การฝึกงานกับองค์กรขนาดใหญ่ ฝึกความเป็นมืออาชีพในการทำงานพร้อมเรียนรู้ระบบ การบริหารงานจริง เพิ่มพูนทักษะในการเรียนรู้ใหม่ๆ และการนำความรู้จากในห้องเรียนมาปฏิบัติพร้อมรับเบี้ยเลี้ยง ในระหว่างฝึกงาน และสวัสดิการดีๆ มากมาย ปิดเทอมนี้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ มาฝึกงานกับลาซาด้า พร้อมรับนิสิตนักศึกษาจากทุกคณะและสาขาวิชา