Wedges

27590 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าส้นเตารีด
฿790.00
฿2,490.00-68%
(9)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

รองเท้าส้นเตารีด

รองเท้าส้นเตารีด

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดเรื่องความสวย คงเป็นประโยคที่อมตะไปแล้วตราบใดที่ยังมีผู้หญิงอยู่ไม่ว่าตารางนิ้วใดในโลกก็ตาม วิวัฒนาการของการสวมใส่รองเท้าก็เช่นกัน จึงต้องตามแฟชั่นของคุณๆ ทั้งหลายให้ทันอีกด้วย หรือไม่ก็ต้องก้าวล้ำหน้าให้ได้ จึงได้มีการคิดค้นรูปแบบรองเท้า ที่บางท่านไม่ชอบส้นสูง บางท่านก็ไม่ชอบส้นเตี้ย การออกแบบนั้นต้องเป็นส้นรองเท้าที่พอดี ไม่สูงมากจนเกินไป หรือไม่เตี้ยมากอีกด้วย ทำให้มีรองเท้าส้นเตารีด อาจเพราะว่ารูปลักษณ์นั้นคล้ายทรงของเตารีดนั่นเอง จึงเรียกเช่นนั้น หรือรองเท้าส้นตึกแบบใหม่ก็ไม่ผิด


รองเท้าส้นเตารีดสุดฮิต สวมง่าย ใส่สบาย เพิ่มความมั่นใจให้คุณสาวๆ

เมื่อมีแบบรองเท้าส้นคล้ายเตารีดนี้ออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างมากจากสาวๆ ทั้งหลาย ไม่ว่าสาวใหญ่ วัยรุ่น ก็ตาม แม้กระทั่งเด็กผู้หญิงก็มีอีกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะสวมใส่ในฤดูกาลไหน ไปยังสถานที่ใด โอกาสอะไร ก็เหมาะทั้งนั้น วันว่างไปเดินเล่นท่องเที่ยวก็เข้าชุดได้กับชุดเที่ยว หรือชุดลำลองสบายๆ อย่างกางเกงยีนส์ เสื้อยืดตัวโปรด หรือโอกาสที่ได้ออกไปกับคนพิเศษปรับเปลี่ยนเป็นสาวในชุดเดรส กระโปรง ก็ยังสามารถเลือกใส่ให้เข้ากันได้กับรองเท้าส้นตึกแบบส้นเตารีดได้ เวลาเดินทุกท่วงท่าของคุณด้วยความมั่นใจ อีกทั้งยังไม่ทำให้คุณปวดส้นเท้า เหมาะมากขึ้นไปอีกสำหรับท่านใด ที่อาจจะมีปัญหาในการเลือกใส่รองเท้าส้นแหลม หรือใส่รองเท้าส้นสูงแบบปรกติไม่ถนัด และบางท่านมีปัญหาในเรื่องสวมใส่รองเท้าผ้าใบ เช่น มักจะคัน หรือมีกลิ่นอับชื้น หรือกลิ่งที่ไม่พึงประสงค์ เพราะรองเท้าทรงส้นเตารีดมีให้เลือกทั้งแบบเปิดเท้าเพื่อระบายอากาศ หรือเป็นลักษณะมีหู และแบบปิดส้น คล้ายๆ คัทชู เมื่อเลือกแบบที่เหมาะกับเท้าของคุณแล้ว ยังมีสีสันหลากหลายตระการตามาให้เลือกอีกด้วย ไม่ว่าชุด เสื้อ กางเกง หรือกระโปรงของคุณที่อยู่ในตู้เสื้อผ้านั้นจะโทนสีใด คุณสามารถมองหาสีของรองเท้าที่เข้ากันได้กับชุดเก่งได้แน่ๆ


เพราะที่ Lazada มี รองเท้าสำหรับผู้หญิง ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าส้นเตารีด รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง ฯลฯ จึงมีให้เลือกได้เต็มที่เพียงปลายนิ้วสัมผัส คุณก็สามารถเลือกตามที่ใจคุณต้องการ และเลือกได้ถูกขนาด เหมาะสม ได้สุขภาพเท้าที่ดี รองเท้าของ Lazada มีมาตรฐานและได้รับการรับรองว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน เพราะอาศัยอยู่บนพื้นฐานของความเชื่อถือของคุณลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าท่านสุภาพสตรี หรือสุภาพบุรุษ ทั่วโลกบนอินเทอร์เน็ต จึงมอบความไว้วางใจให้เป็นตัวแทนในการส่งความสุขให้กับคุณมานาน และคุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายเรื่องการส่งของที่จะมีการเพิ่มโน่นนี่นั่นอีก เพราะมีบริการส่งให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเป็นนโยบายที่คืนกำไรให้คุณลูกค้าทุกท่าน ที่อุดหนุน Lazada จึงทำให้เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความมั่นใจให้คุณ