ต่างหูแป้น

805 items found in Women Stud Earrings
฿190.00
฿400.00-52%
Bangkok
 

เลือกเครื่องประดับออนไลน์ ความสวยแบบมีสไตล์ที่สาว ๆ เลือกได้

                นอกจากเสื้อผ้าแล้วเครื่องประดับผู้หญิงก็เป็นอีกหนึ่งความสวยความงามที่สาว ๆ ขาดไม่ได้ เพราะเครื่องประดับคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้สาว ๆ มีความมั่นใจมากขึ้น โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักการเจาะหู ที่จะต้องมีต่างหูแบบต่าง ๆ ไว้สำหรับเปลี่ยนให้เข้ากับชุดอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นต่างหูแป้น ต่างหูห่วง หรือต่างหูแฟชั่นอื่น ๆ

                ต่างหูแป้น เป็นต่างหูผู้หญิงที่มีลักษณะเป็นต่างหูสำหรับเสียบติดกับเข้ากับหูและใช้ตัวล็อคที่ด้านหลังใบหู ต่างหูแป้นจะเน้นในเรื่องของดีไซน์การออกแบบ ที่มักจะออกแบบมาเป็นต่างหูประดับเพชรหรือต่างหูประดับมุก โดยใช้อัญมณีต่าง ๆ มาประดับตกแต่งให้มีความสวยงามมากขึ้น เหมาะสำหรับการใส่ออกงานโดยเฉพาะ เพราะดูสุภาพแต่แอบแฝงความเรียบหรูเอาไว้ ส่วนต่างหูแป้นอีกประเภทหนึ่งเป็นต่างหูที่เน้นดีไซน์เรียบ ๆ เล็ก ๆ โดยการใช้ไข่มุกเม็ดเล็ก หรือเพชรเม็ดเล็กแทน โดยจะให้ลุคที่ดูทะมัดทะแมงมากขึ้น ต่างหูดีไซน์เล็ก ๆ แบบนี้นิยมใช้เป็นเครื่องประดับแฟชั่นสำหรับสาว ๆ ที่หลงใหลในการเจาะหูหลาย ๆ รู โดยจะใส่เรียงกันตั้งแต่ติ่งหูขึ้นไป

                ต่างหูเป็นเครื่องประดับผู้หญิงที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะจะช่วยเพิ่มเสน่ห์จากใบหน้าธรรมดา ๆ ให้ดูพิเศษขึ้นได้ โดยเฉพาะสาวผมสั้นที่ใส่ต่างหูที่จะเห็นได้ชัดเจนกว่าสาวผมยาว อยากให้ลุคออกมาดูเซ็กซี่ควรเลือกเป็นต่างหูห่วงที่มีขนาดใหญ่ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและปลุกความเซ็กซี่ออกมา แต่หากต้องการให้ลุคออกมาดูเท่ ๆ ควรเลือกเป็นต่างหูแป้นดีไซน์เล็ก ๆ สีดำ ก็จะช่วยทำให้ดูเท่และมีสไตล์มากยิ่งขึ้น แต่หากเป็นสาวหวานก็ควรเลือกต่างหูแป้นที่มีดีไซน์เป็นรูปดอกไม้หรือสีสันสดใส เพื่อช่วยเพิ่มความหวานให้แก่ใบหน้า

                การเลือกใส่เครื่องประดับของสาว ๆ แต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน เพราะสาว ๆ ในแต่ละคนก็มีไลฟ์ไตล์ที่แตกต่างกัน เช่น สาวหวาน สาวเปรี้ยว และสาวเท่ สไตล์การแต่งกายและการเลือกเครื่องประดับของสาว ๆ ในแต่สไตล์จึงไม่เหมือนกัน เครื่องแต่งกายต่าง ๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับอื่น ๆ จึงต้องมีการออกแบบมาในหลาย ๆ สไตล์เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับสาว ๆ ในแต่สไตล์ หรือหากสาว ๆ คนไหนที่ยังหาสไตล์ของตัวเองไม่เจอก็สามารถเข้าไปค้นหาสไตล์ของตนเองด้วยเครื่องประดับแบบต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพื่อที่จะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วตนเองนั้นชอบสไตล์ไหน