Sports

28799 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกากีฬา
฿2,750.00
฿5,500.00-50%
(6)
กรุงเทพมหานคร
฿1,899.00
฿5,900.00-68%
(1)
จีน
฿890.00
฿2,200.00-60%
(28)
สมุทรปราการ
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นาฬิกากีฬา

Female Sport LED

การออกกำลังกายที่ในสมัยนี้นั้นผู้หญิงหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพมากขึ้น ทั้งการการออกกำลังกายในร่มและกลางแจ้ง กีฬาที่เห็นจะได้รับความนิยมอยู่หลักๆ ก็คือการวิ่ง เพราะการวิ่งนั้นมีมีประโยชน์ต่อร่างกายไม่น้อยกว่าการออกกำลังกายแบบอื่นเลย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า กีฬาประเภทอื่นไม่ดีหรือไม่ได้อะไรน้อยกว่ากัน แต่การวิ่งมันเป็นได้ทั้งกีฬาและการออกกำลังกายและไอเท็มเจ๋งๆ อย่างนาฬิกากีฬาก็จะช่วยบอกสถานะของร่างกายได้อีกด้วย


นาฬิกากีฬา ไอเท็มเจ๋งๆ สำหรับหนุ่มสาวที่รักสุขภาพ

เพราะในปัจจุบันการวิ่งเป็นการออกกำลังกายได้ทุกส่วน ซึ่งจะเห็นได้จากการจัดงานวิ่งมาราธอนที่องค์กรต่างๆ จัดขึ้นเพื่อการกุศล ที่เป็นได้ทั้งการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพและและดีต่อใจแถมได้บุญอีกด้วย และจากการวิ่งจะสังเกตเห็นได้ว่าผู้วิ่งนั้นจะสวมใส่นาฬิกากีฬาติดตัวไว้ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นาฬิกาประเภทนี้บางรุ่นมีฟังหก์ชั่นในการวัดการเต้นของหัวใจ วัดความดันในร่างกายและจับชีพจรได้ ที่สำคัญยังสมารถบันทึกการเผาพลาญแคลอรี่ในการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์ เพื่อเป็นการให้ข้อมูลที่ใช้ดูแลสุขภาพอย่างแท้จริงและยังมีนาฬิกาข้อมือผู้หญิงกันน้ำได้แบบนาฬิกาข้อมือ LED ที่บอกเวลาชัดเจน อ่านเวลาง่าย สำหรับผู้ที่ไม่ได้ต้องการไอเท็มที่เจ๋งขนาดนั้น เอาแค่ทนทานทนแดดและฝน รูปทรงสวยงาม ทันสมัย และสามารถบอกเวลาได้อย่างแมนยำก็พอ ซึ่งนาฬิกาผู้หญิงในปัจจุบันก็มีให้เลือกพร้อมฟังก์ชั่นเก๋ๆ มากมาย

ข้อดีของนาฬิกากีฬา คือสามารถใส่ได้ทั้งการออกกำลังกาย และใส่ไปไหนมาไหนได้ เป็นนาฬิกาที่ทางผู้ผลิตได้ออกแบบให้เข้ากับยุคสมัย และเปลี่ยนไปตามแฟชั่น ซึ่งนาฬิกาแต่ละรุ่นก็จะมีฟังก์ชั้นการทำงานที่ต่างกัน จนทุกวันนี้นาฬิกากลายเป็นเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้ พอๆ กับต่างหู และแว่นตา การเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนให้ตรงกับการใช้งานของตัวเอง ก่อนอื่นต้องถามตัวเองก่อนว่าเรามีความต้องการแบบไหน และจะใช้เพื่ออะไร หรือจะเลือกแบบที่ครอบคลุมเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป


การออกกำลังกาย สมัยนี้ผู้ที่ผลิตนาฬิกากีฬาที่เป็นนาฬิกาข้อมือ LEDได้ใส่ฟังก์ชั่นที่จะคอยบอกสถานะต่างๆ ของร่างกายที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นแรงบรรดาใจและเป็นกำลังใจที่คอยกระตุ้นผู้หญิงอย่างเราให้ได้ทำตามเป้าหมาย Lazada จึงได้รวมเอาสิ่งดีๆ ที่จำเป็นๆ ต่อคุณในการออกกำลังกายและกิจกรรมต่างๆ ไว้ทั้ง นาฬิกา แว่นตาและเครื่องประดับต่างๆ มากมายให้คุณได้เข้ามาเลือกช้อปกันอย่างจุใจ