Slides & Flip Flops

24330 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าแตะแบบมีหูและแบบสวม
฿100.00
฿220.00-55%
(100)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

รองเท้าแตะแบบมีหูและแบบสวม รองเท้าในวันพักผ่อนของสาว ๆ

                การทำงานยังมีวันหยุดพักผ่อนได้ นับประสาอะไรกับเท้าที่จะมีวันหยุดบ้างไม่ได้ เพราะเท้าเป็นอวัยวะที่ทำงานอย่างหนักและพาเราไปในทุก ๆ ที่ต้องการ ไม่ว่าจะขึ้นรถลงเรือก็ไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัย จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เท้าจะอยากพักผ่อนบ้าง แต่การพักผ่อนในที่นี้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องหยุดเดินกันเลยทีเดียว เพราะคงจะเป็นไปไม่ได้ แต่หมายถึงการพักเท้าจากการใส่รองเท้าทำงานที่ทั้งกัด ทั้งอึดอัด ทั้งเมื่อยและอีกสารพัด ด้วยการสวมใส่รองเท้าแตะแบบมีหูและแบบสวมในวันหยุดเพื่อให้เท้าได้พักผ่อนบ้าง

                รองเท้าแตะแบบมีหูและแบบสวม เป็นรองเท้าที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยมีการออกแบบมาจำเพาะว่าแบบไหนเป็นของผู้ชายและแบบไหนเป็นของผู้หญิง แต่รองเท้าที่เราจะพูดถึงในวันนี้เป็นของผู้หญิง เพราะโดยทั่วไปแล้วสาว ๆ มักจะได้รับการผจญภัยมากกว่าหนุ่ม ๆ เพราะจะต้องขึ้นตึกอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากจากกว่ารองเท้าผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นรองเท้าส้นสูง สาว ๆ ที่ทำงานทางด้านความสวยความงามหรืองานบริการต่าง ๆ จึงเลี่ยงไม่ได้ เพราะรองเท้าส้นสูงช่วยเสริมบุคลิกของพวกเธอได้เป็นอย่างดี สาว ๆ กลุ่มนี้จึงต้องการรองเท้าแตะแบบมีหูและแบบสวมมากเป็นพิเศษหรือบางคนก็พกติดตัวเอาไว้สำหรับเปลี่ยนเลยก็ว่าได้เพราะใส่นาน ๆ แล้วทำให้เมื่อย

                รองเท้าแตะแบบมีหูและแบบสวม เป็นรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่ผลิตออกมาหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพ รองเท้าแตะพื้นหนา รองเท้าแตะแฟชั่น รองเท้าแบบสวม รองเท้าหูหนีบ และอื่น ๆ อีกมากมาย การหเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ ในแต่ละคน แต่รองเท้าที่ได้รับความนิยมมากในช่วงนี้ก็ต้องยกให้กับรองเท้าแตตะแบบสวมของ ADIDAS เพราะออกแบบมาอย่างทันสมัย ดูเรียบหรูแบบมีสไตล์ ไม่เยอะไม้อยจนเกินไป สามารถใส่ออกจากบ้านได้ มีการดีไซน์พื้นด้านหน้าสำหรับสวมโดยการออกแบบมาเป็นลายทางที่เรียงสีสลับกัน เช่น รองเท้าพื้นสีดำ ก็จะใช้ลายคาดสีขาวสลับกับดำเพื่อให้ดูโดดเด่น และมีสีอื่น ๆ ให้เลือกอีกหลายสี

                การใส่รองเท้าแตะช่วยให้สบายเท้า เดินสบาย ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ทำให้ร้อนหรือรู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังเป็นรองเท้าที่สวมใส่ง่ายและทำความสะอาดได้ง่าย หากท่านใดสนใจรองเท้าแตะแบบมีหูและแบบสวมก็คลิกไปได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA เพราะที่มีนี่แฟชั่นใหม่ ๆ อัพเดทอยู่เสมอ