Shoes Accessories

14857 ค้นพบสินค้าใน อุปกรณ์เสริมรองเท้า
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

เพิ่มความมั่นใจด้วยอุปกรณ์เสริมรองเท้า ตัวช่วยที่ดีสำหรับเรื่องส่วนสูง

                ส่วนสูงเป็นเรื่องของร่างกายและกรรมพันธุ์ และเราไม่สามารถบังคับตัวเองได้ว่าต้องการสูงเท่าไหร่ จึงมีทั้งสุภาพสตรีที่ตัวสูง และสุภาพสตรีที่ตัวเล็ก หากพูดแล้วก็คงไม่มีสาว ๆ คนไหนที่อยากจะมีส่วนสูงน้อย เพราะเมื่อเวลาเข้าสังคมไปเจอเพื่อน ๆ ในแต่ละทีก็เมื่อยคอกันไม่น้อยเลย อีกทั้งยังส่งผลต่อเรื่องของการเลือกเสื้อผ้าด้วย แต่ก็ใช่ว่าสาว ๆ ตัวเล็กจะมีความมั่นใจไม่ได้ เพราะในวันนี้เรามีตัวช่วยที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ กันแล้ว นั่นคือ แผ่นเสริมส้น

                แผ่นเสริมส้น เป็นอุปกรณ์เสริมรองเท้าที่นิยมใช้งานกันทั้งผู้ชายและผู้หญิง โดยจะเลือกใช้งานเมื่อต้องเข้าสู่สังคมที่ต้องพบปะผู้คนเยอะ ๆ ที่จะต้องมีความมั่นใจมากเป็นพิเศษ จึงเลือกใช้แผ่นเสริมส้นมาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตนเองนั้นดูดีมากขึ้น แผ่นเสริมส้นรองเท้าเพิ่มความสูงมีลักษณะเหมือนแผ่นรองเท้าทั่วไป แต่มีความพิเศษโดยการออกแบบช่วงส้นมาให้สูงมากขึ้น เมื่อเวลาสวมใส่ก็จะช่วยให้ดูสูงขึ้นได้ ใช้สำหรับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าคัชชู โดยการใช้แผ่นเสริมส้นใส่เข้าไปด้านในสวมใส่รองเท้าได้เหมือนปกติ

                การเลือกแผ่นเสริมส้นรองเท้าสำหรับผู้หญิง จะต้องเลือกตามไซส์ที่ตนเองใส่ เพราะแผ่นเสริมส้นในแต่ละไซส์ได้มีการออกแบบมาสำหรับการใช้งานของรองเท้าในแต่ละไซส์แล้ว หากเลือกแผ่นเสริมส้นที่มีขนาดเล็กกว่าหรือใหญ่กว่ารองเท้าจะทำให้ใส่ไม่สบายและเดินได้ไม่สะดวก อาจทำให้เสียการทรงตัวจนความลับเปิดเผยได้ ก่อนที่จะเลือกสวมใส่จึงควรเลือกให้ดีเสียก่อนว่าตรงกับขนาดที่ต้องการหรือไม่ ส่วนการทำความสะอาดก็ไม่ยุ่งยาก เพราะสามารถถอดออกมาซักทำความสะอาดได้ตามปกติ และนำไปตากแดดไว้ในที่กลางแจ้ง เพื่อให้แสงแดดช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเหตุกลิ่นเหม็นอับและอาการคัน เพื่อที่จะได้มั่นใจมากขึ้นเมื่อเวลาถออดรองเท้าออกมาแล้วมีกลิ่นหอม ไม่เหม็น เพราะหากสาว ๆ ถอดรองเท้าออกมาแล้วมีกลิ่นเหม็นนั้นคงจะดูเขิน ๆ ไม่น้อย

                ส่วนอุปกรณ์เสริมรองเท้าอีกชนิดหนึ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันเลยก็คือ ที่ดันทรงรองเท้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษารูปทรงของรองเท้าเอาไว้ โดยเฉพาะรองเท้าแฟชั่น หรือรองเท้ากีฬาคู่โปรดที่อยากจะให้อยู่กับเรานาน ๆ ก็สามารถหาซื้อที่ดันทรงรองเท้ามาใส่ไว้เมื่อเลิกไว้ใช้ เพื่อช่วยคงสภาพทรงรองเท้าเอาไว้ตามเดิม ซึ่งอุปกรณ์เสริมรองเท้าที่เราได้พูดถึงทั้งหมดนี้ก็สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA