Sandals

23615 ค้นพบสินค้าใน รองเท้าแตะแบบลำลอง
฿239.00
฿790.00-70%
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿190.00
฿590.00-68%
(20)
กรุงเทพมหานคร
฿95.00
฿199.00-52%
(5)
กรุงเทพมหานคร
฿129.00
฿189.00-32%
(1)
ไทย
฿179.00
฿229.00-22%
(12)
กรุงเทพมหานคร
฿680.00
฿690.00-1%
(18)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

มาแรงแซงทางโค้งกว่าใครกับรองเท้าแตะส้นสูง

                ต้องยอมรับว่ารองเท้าแตะส้นสูงนั้นมาแรงแซงทางโค้งจริง ๆ เห็นได้จากเหล่าศิลปิน ดารา นางแบบ ที่นิยมใส่รองเท้าแตะส้นสูงกันเป็นอย่างมาก และไม่ว่าจะใส่เข้ากับชุดอะไรก็ดูดีดูสวยไปหมด  ทำให้รองเท้าแตะส้นสูงกลายเป็นรองเท้าสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้

                รองเท้าแตะส้นสูงที่เป็นที่นิยมที่สุดในตอนนี้ได้แก่ รองเท้าแตะแบบลำลองของแบรนด์ Gucci เพราะได้ออกแบบมาอย่างทันสมัย ทันแฟชั่น สวมใส่ง่าย ใส่สบาย และมีดีไซน์หรูหราจนกลายเป็นรองเท้าที่สามารถใส่ออกงานได้เลย เพราะในหลาย ๆ เวที หรือการถ่ายแบบแฟชั่นต่าง ๆ เราก็จะได้เห็นรองเท้าแตะส้นสูงของ Gucci เวียนมาให้เห็นอยู่เสมอ สาว ๆ ผู้หลงใหลในแฟชั่นจึงไม่พลาดที่จะต้องมีรองเท้าแตะส้นสูงเก็บไว้ใส่กันคนละคู่สองคู่ จนกลายเป็นรองเท้าแฟชั่นผู้หญิงที่ครองใจสาว ๆ มากที่สุดในตอนนี้

                และนอกจากรองเท้าแตะส้นสูงของ Gucci แล้วก็ยังมีรองเท้าแตะอีกหลาย ๆ ยี่ห้อที่ออกแบบมาสวยไม่แพ้กัน หากสาว ๆ คนไหนอยากลองเข้าไปชมในสไตล์อื่นบ้างก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ LAZADA เพราะว่ามีรองเท้าสุภาพสตรีอีกหลาย ๆ แบบให้ได้เลือกกัน เผื่อว่าจะมีตัวเลือกในการตัดสินใจมากขึ้น เพราะเราเข้าใจดีว่าความชอบและสไตล์ของคนนั้นไม่เหมือนกัน เราจึงได้หาแหล่งช้อปปิ้งที่คาดว่าสาว ๆ จะเลือกได้อย่างถูกใจมาแนะนำกัน ซึ่งเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบเลือกของนานเพราะอยากเปรียบเทียบคุณภาพสินค้าให้ดีเสียก่อน ในเว็บของ LAZADA ก็ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะสาว ๆ สามารถเลือกชมได้ตามใจชอบ จะเลือกนานแค่ไหนก็ไม่มีใครว่า ขอแค่ให้ถูกใจสาว ๆ ก็เพียงพอ

                เคล็ดลับสำหรับการเข้าไปเลือกซื้อรองเท้าแฟชั่นหรือรองเท้าส้นสูงที่ LAZADA ให้สาว ๆ เช็คเท้าตัวเองให้ดีเสียก่อนว่าตนเองใส่รองเท้าเบอร์อะไร จากนั้นก็เข้าไปเลือกชมรูปภาพสินค้าพร้อมรายละเอียดด้านล่าง โดยจะต้องดูก่อนว่ารองเท้าที่เราชอบนั้นมีไซส์ที่เราต้องการหรือไม่ รวมถึงสีด้วย โดยเมื่อคลิกเข้าไปที่รูปสินค้าก็จะมีรายละเอียดบอกด้านล่างว่าสินค้าชนิดนี้มีแบบไหนบ้าง หากเช็คเรียบร้อยแล้วว่ามีสีที่ชอบและไซส์ที่ต้องการก็สามารถสั่งซื้อได้เลย ซึ่งสาว ๆ ก็สามารถเลือกที่อยู่ในการจัดส่งได้ว่าต้องการให้ส่งที่ไหน เพราะไม่ว่าจะส่งพื้นที่ไหนลาซาด้าก็ส่งให้ฟรีไม่มีค่าจัดส่ง อีกทั้งยังมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกถึง 6 แบบ ทำให้สะดวกต่อการช้อปปิ้งในทุกพื้นที่