Fashion

381033 ค้นพบสินค้าใน นาฬิกาแฟชั่น
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

นาฬิกาแฟชั่นผู้หญิง

Bluelans Rose Gold Daisies Flower Bracelet Wrist

ปัจจุบันผู้หญิงหลายคน นอกจากจะนิยมใส่เครื่องประดับจำพวกสร้อยข้อมือ แหวน หรือกำไลแล้ว ยังนิยมใส่นาฬิกาข้อมือด้วย โดยนาฬิกาข้อมือผู้หญิงมีหลายประเภท เช่น นาฬิกาแบบทางการ เหมาะที่จะใส่กับเสื้อผ้าทางการและใส่ไปงานที่เป็นพิธีการ นาฬิกาลำลอง นาฬิกาแฟชั่น เหมาะที่จะใส่กับเสื้อผ้าที่ดูสบายๆ ในวันพักผ่อนหรือวันไปเที่ยว เป็นต้น การเลือกนาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมกับผู้ใส่ จะช่วยขับรัศมีความสวยของสาวๆ ออกมาได้มากเลยทีเดียว ดังนั้น คุณสุภาพสตรีจึงควรใส่ใจในการเลือกนาฬิกาข้อมือให้มากขึ้น เพื่อให้ได้นาฬิกาที่ดีมีคุณภาพ และได้นาฬิกาข้อมือที่มีดีไซน์สวย เข้ากับสไตล์ของเรามากที่สุด


สีผิวกับการใส่นาฬิกาข้อมือ

สำหรับสาวๆ สีผิวเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของการเลือกนาฬิกาข้อมือมาสวมใส่ โดยสีผิวที่ต่างกัน ก็เหมาะกับสายนาฬิกาที่แตกต่างกันด้วย การเลือกนาฬิกาข้อมือที่เข้ากันกับสีผิวของเรา ย่อมสร้างความโดดเด่นขึ้นมาได้มาก หลักการเลือก ได้แก่

ผู้หญิงที่มีผิวขาวเหลือง ควรเลือกสวมนาฬิกาข้อมือที่มีสีสว่างและสายเป็นสายหนังสีน้ำตาลหรือสายสแตนเลส ซึ่งจะช่วยสร้างความโดดเด่นให้แก่ข้อมือคุณ

ผู้หญิงที่มีผิวแทน ควรเลือกสวมนาฬิกาที่มีหน้าปัดสีเข้ม ส่วนสายควรเป็นสายหนังสีอ่อนอย่างสีเบจหรือสีครีม ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวสว่างขึ้น แต่ควรหลีกเลี่ยงนาฬิกาที่มีสีสันฉูดฉาดอย่างสีแดงหรือสีส้ม เพราะจะทำให้ผิวคล้ำมากขึ้น

ผู้หญิงที่มีผิวขาว ถือว่าโชคดีมาก เพราะสามารถเลือกสวมนาฬิกาโทนสีใดก็ได้ แค่เลือกให้เข้ากันกับสไตล์การแต่งตัวเท่านั้น


การเลือกนาฬิกาให้เหมาะสมกับข้อมือ

สาวๆ แต่ละคนมีขนาดข้อมือที่แตกต่างกัน บางคนมีข้อมือเล็ก บางคนมีข้อมือใหญ่ ซึ่งส่งผลให้การเลือกนาฬิกาข้อมือมีความต่างกันด้วย การเลือกขนาดนาฬิกาให้สัมพันธ์กับข้อมือของตนเองเป็นสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจ

ผู้หญิงที่มีข้อมือใหญ่ รู้หรือไม่ว่าคุณคือผู้โชคดี เพราะสามารถเลือกใส่นาฬิกาข้อมือได้ทุกแบบ โดยเฉพาะนาฬิกาข้อมือที่มีหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนผ้าจะยิ่งดีมาก จะทำให้ข้อมือดูเรียวสวยงาม

ผู้หญิงที่มีข้อมือเล็ก ควรเลือกนาฬิกาข้อมือที่มีหน้าปัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือวงรี และมีโทนสีค่อนข้างสว่าง เพราะจะช่วยทำให้มีพื้นที่ของข้อมือเหลือมากขึ้น ข้อมือจะดูใหญ่ขึ้น


นาฬิกาข้อมือผู้หญิงไม่ว่าจะแบบใด แบรนด์ใด หากเลือกให้เหมาะสมกับสไตล์ของตนเอง เลือกให้เหมาะสมกับเสื้อผ้าและรองเท้าที่ใส่ เช่น ใส่เสื้อกางเกงยีนส์กับนาฬิกาข้อมือแฟชั่นดีไซน์เก๋ พร้อมสะพายกระเป๋าที่มีลูกเล่นดีๆ ใส่ชุดเดรสทำงานกับนาฬิกาทางการสายสแตนเลส ดูสุขุมเอาจริงเอาจังสมเป็นสาวออฟิศสมัยใหม่  แน่นอนว่าย่อมเพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูดและช่วยเสริมความสง่างามให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้อย่างมาก ที่สำคัญ ต้องทนุถนอมนาฬิกาทุกเรือนอย่างดี เพื่อมิให้เกิดความเสียหาย อยู่เป็นไอเท็มคู่ใจการแต่งตัวของเราไปอย่างยาวนาน

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สีขาว สายยาง นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สีน้ำตาล สายหนัง นาฬิกาข้อมือ สายหนังผสมผ้า สีฟ้า/ลายดอก Bluelans Flower Print Multicolor Silicone GENEVA Women Watch นาฬิกาข้อมือผู้หญิง สีแดง/หน้าปัดลายดอกไม้