Bras เสื้อชั้นในสตรี

54626 ค้นพบสินค้าใน เสื้อชั้นในสตรี
฿290.00
฿650.00-55%
(26)
นครปฐม
฿65.00
฿299.00-78%
(110)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

เสื้อชั้นในสตรี

เสื้อชั้นในสตรี

ชุดชั้นในของใช้ส่วนตัวสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ การใส่ชุดชั้นในช่วยโอบกระชับหน้าอกไม่ให้ย่อนคล้อย สวมใส่เสื้อผ้าได้สวยงามและดูไม่โป๊ การใส่ชุดชั้นในของผู้หญิงยังช่วยเสริมบุคลิกและทำให้ชุดที่สวยใส่ภายนอกนั้นดูดียิ่งขึ้น แต่การเลือกซื้อชุดชั้นในไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะมีปัจจัยหลายอย่างในการเลือก เช่น ขนาด รูปทรง เนื้อผ้า ดีไซน์ ราคา แบรนด์ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษ เป็นต้น

เสื้อชั้นในสตรีมีรูปแบบที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น เสื้อชั้นในแบบครึ่งทรง เสื้อชั้นในแบบเต็มทรง เสื้อชั้นในแบบสปอร์ตบรา เสื้อชั้นในซิลิโคน เป็นต้น สำหรับชุดสวยที่ไม่ต้องการสายเสื้อในทำให้หมดสวย นอกจากความชื่นชอบในรูปแบบแล้ว การเลือกซื้อยังต้องคำนึงถึงความเหมาะสมในการสวมใส่ เช่น ผู้ใหญ่ที่มีขนาดหน้าอกใหญ่อาจไม่เหมาะกับเสื้อชั้นในแบบไม่มีโครง และยังจำเป็นต้องเลือกบราชั้นในที่เก็บกระชับด้านข้างได้เป็นอย่างดี เป็นต้น

ปัจจุบันมีแบรนด์ผู้ผลิตเสื้อชั้นในสำหรับสุภาพสตรีมากมาย เช่น Wacoal, Playboy, Marisa เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีจุดดีจุดเด่นและลูกเล่นแตกต่างกันไป ผู้ใส่ต้องเลือกเสื้อชั้นในที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองเป้นสำคัญ เพื่อให้สามารถใส่เสื้อชั้นในได้อย่างสบาย กระชับ และเสริมสร้างบุคลิกภาพของตนเองให้ดูดี


ชุดชั้นในเปลี่ยน อารมณ์ก็เปลี่ยน

ชุดชั้นในไม่ใช่เสื้อผ้าประเภทหนึ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของผู้หญิงได้เช่นเดียวกับการแต่งกายภายนอก ตัวอย่างเช่น เสื้อชั้นในลูกไม้ หรือเสื้อชั้นในสีสวยหวาน เช่น สีครีม สีขาว สีชมพู จะให้ความรู้สึกอ่อนหวาน อ่อนโยน เป็นผู้หญิงๆ ออกแนวเรียบร้อย

หรือถ้าอยากเปลี่ยนอารมณ์เป็นสาวเซ็กซี่ ก็ควรเลือกเสื้อชั้นในที่มีระบายลูกไม้สีแดงหรือสีดำ ซึ่งจะให้ความรู้สึกหรูหราและมีความเป็นผู้หญิงแสดงออกถึงความมั่นใจในตัวเอง

แต่หากสาวๆ ต้องการเสริมความน่ารักสดใส สร้างชอบความแปลกใหม่ ท้าทาย ควรเลือกเสื้อชั้นในที่มีสีสันสดใส มีลวดลายการ์ตูน หรือชุดชั้นในที่มีลูกเล่น อย่างการติดตะขอหน้า การไขว้สาย หรือเปลี่ยนสายได้หลากหลายสี ก็จะช่วยเสริมความน่ารักให้แก่คุณได้

แต่ถ้าต้องสวมใส่ชุดราตรี เกาะอก หรือชุดที่เน้นสัดส่วน แต่ไม่อยากให้คนอื่นเห็นรอยชุดชั้นใน ควรเเลือกสวมใส่บราซิลิโคน ซึ่งก็จะทำให้คุณดูสวยเซ็กซี่ขึ้นอีกมาก


การดูแลชุดชั้นใน

ชุดชั้นในเป็นชุดที่แนบชิดกับสรีระมากที่สุด ทำให้เกิดอาการคัน เกิดผดผื่นจากความอับชื้นได้ง่าย การดูแลชุดชั้นในให้สวใส่สบาย มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากกรเลือกเสื้อชั้นในจากแบรนด์คุณภาพแล้ว ยังต้องเน้นเรื่องความสะอาดเป็นสำคัญ โดยควรใช้น้ำยาซักผ้าที่มีความอ่อนโยนเป็นพิเศษ ตากในที่ร่มให้แห้งสนิท อย่าตากโดดแสงแดดโดยตรง เพราะอาจทำให้ยางยืดเกิดความเสียหายได้ รวมทั้งหลีกเลี่ยงการบิดผ้าเสื้อชั้นในแรงๆ เพราะอาจทำให้เสียรูปทรง ตลอดจนควรแยกซักจากผ้าชนิดอื่นๆ ซักด้วยมือหรือใส่ถุงสำหรับชุดชั้นก่อนหากซักด้วยเครื่องซักผ้า