กางเกงยีนส์ผู้หญิง

41045 ค้นพบสินค้าใน กางเกงยีนส์
฿1,090.00
(1)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

กางเกงยีนส์ผู้หญิง

กาเกงยีนส์ผู้หญิง ผ้ายีนส์ (Jeans) อยู่คู่คนเรามาตั้งแต่สมัยโบราณ ตั้งแต่ทศวรรษที่ 50 จวบจนปัจจุบัน กางเกงยีนส์ทำจากผ้าฝ้ายหยาบ เดิมผลิตเพื่อเป็นเครื่องแบบของกะลาสีชาวเจนัว เมืองเจโนอา เมืองท่าของประเทศอิตาลี ให้กะลาสีเรือไว้ใส่เพราะสามารถรองรับความแห้งหรือเปียกได้อย่างดี และมีความทนทานสามารถใช้งานได้ระยะเวลานานหลายๆ ปีเลยทีเดียว และนับจากนั้นเป็นต้นมาเครื่องแบบของกะลาสีเรือจึงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและแพร่หลายไปทั่วโลกทำให้มีผู้ผลิตกางเกงยีนส์ออกจำหน่ายมากมาย รูปทรงแปลกใหม่ สีสันสวยเก๋เท่ห์นำสมัยตลอดกาล โดนใจและถูกเลือกใช้ทั้งในหมู่วัยเด็ก วัยรุ่น และผู้ใหญ่ไม่จำกัดเพศหรืออายุเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ในปัจจุบันจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า กางเกงยีนส์เป็นทั้งเสื้อผ้าสวมใส่และเครื่องประดับตกแต่งร่างกายให้สวยเท่ห์ล้ำแฟชั่นอย่างสุดแสนจะพรรณนา


Colorful Skinny Jeans โดย Hotdeal สกินนี่ ยีนส์ล้ำสมัยไม่ตกเทรนด์

ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นสำหรับเทรนด์ปีนี้ ปีหน้า หรือปีไหนๆ Colorful Skinny Jeans จาก Hotdeal ก็สามารถพาสาวๆ โฉบเฉี่ยวนำแฟชั่นไปทุกๆ ที่อย่างมั่นใจในความสวยเก๋ เท่ สุดขั้ว Mix & Match ได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นเรียบหรูคลาสสิกหรือสีสันสุดแซ่บ ก็สามารถตอบสนองต่อดีไซน์การแต่งตัวในทุกแฟชั่นด้วยเนื้อผ้ายีนส์ยืด ขายาว ที่นุ่มยืดหยุ่นเรียบเนียนแนบเนื้อโชว์เรียวขาอันระหง เน้นทรวดทรงเย้ายวนตาต่อผู้พบเห็น และไม่ทิ้งความคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกางเกงยีนส์และผู้สวมใส่ บ่งบอกถึงความมาดมั่น อิสระในทุกท่วงท่าการเคลื่อนไหว ทนทานต่อการใช้งานในทุกรูปแบบด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของผ้ายีนส์ และโดนใจสุดๆ สำหรับผู้มียีนส์ในหัวใจ

- น้ำหนัก 0.15 กิโลกรัม
- ขนาด 15 x 25 x 4 เซนติเมตร
- ผลิตด้วยเนื้อผ้ายีนส์ยืด ทั้งทนทานและยืดหยุ่นเข้ารูปทรง สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวคล่องตัว
- ลักษณะเป็นกางเกงยีนส์ขายาว ทรง skinny


กางเกงยีนส์ขาสั้นไซส์ใหญ่ FF0088 โดย Chowy มาดมั่นด้วยไลน์สไตล์เฉพาะตัว

มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกางเกงยีนส์ขาสั้นไซส์ใหญ่ FF0088 โดย Chowy ผลิตจากผ้ายีนส์ฟอกเนื้อนิ่มสวมใส่สบาย สัมผัสกับความรู้สึกนุ่มนวลชวนฝันและบางเบาอย่างไร้ที่ติ ด้วยทรงโปร่งปลายเปิดกว้างทำให้คล่องตัวในทุกอิริยาบถของการเคลื่อนไหว ทำให้การแต่งตัวในวันสบายๆ กลายเป็นแฟชั่นล้ำสมัยไม่ตกเทรนด์ด้วยการ Mix & Match ที่เข้าได้กับทุกสไตล์และดีไซน์การแต่งตัวที่บ่งบอกถึงความอิสระเสรีอย่างไร้ขอบเขต และสาวมั่นที่โดดเด่นสะดุดตา และอย่าพลาดที่จะหยิบรองเท้าคู่สวยๆ มาใส่ให้เข้ากันกับกางเกงยีนส์ตัวโปรดตัวนี้ ให้คุณสวยโดดเด่นไม่มีใครเกิน

- น้ำหนัก 0.25 กิโลกรัม
- ขนาดรอบเอว 40 นิ้ว สะโพก 54 นิ้ว กางเกงยาว 14 นิ้ว
- ผลิตจากวัสดุผ้ายีนส์ฟอก เนื้อนุ่ม สวมใส่เบาสบาย


Slim Fit Jeans กางเกงยีนส์ทรงเดฟสุดเท่ตลอดกาล โดย McJeans

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 40 ปีทำให้ Slim Fit Jeans กางเกงยีนส์ทรงเดฟ จาก McJeans ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ไม่เคยตกเทรนด์ออกจากกระแสแฟชั่นของผู้นิยมกางเกงยีนส์ได้เลย มาตรฐานการผลิตและเนื้อผ้ายีนส์ที่ถูกคัดสรรอย่างใส่ใจ ทำให้สวมใส่สบายตัวและเคลื่อนไหวได้คล่องแคล่ว อีกทั้งทีมออกแบบได้พิถีพิถันต่อการดีไซน์ให้เข้ากับทุก Life Style และสามารถ Mix & Match ได้กับทุกรูปแบบการแต่งตัวอย่างหลากหลายของคนหัวใจยีนส์ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวสบายๆ ในชุดลำลองกับเพื่อนสนิทมิตรสหาย หรือ Match กับเสื้อผ้าชุดทำงานประจำวัน หรือต้องไปร่วมงานพิธีการยามค่ำคืนก็สามารถเข้ากันได้อย่างสุดเท่ไม่ตกเทรนด์

- น้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม
- ขนาด 2 x 36 x 33 เซนติเมตร
- รูปแบบกางเกงยีนส์ขายาวทรงเดฟ เข้ารูปกระชับสัดส่วนตั้งแต่เอวเรียวเล็กไปจนถึงปลายขา
- ผลิตจากผ้ายีนส์เนื้อดี สวมใส่สบาย


ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความใส่ใจของ Lazada ต่อคนที่มียีนส์ในหัวใจ จึงได้รวบรวมกางเกงยีนส์หลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์การออกแบบและหลากหลายยี่ห้อมาให้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่ม เพรียบพร้อมและตระการตาในการจับจ่ายเลือกซื้อให้ได้โดนใจตามแบบฉบับเฉพาะตัวและ Mix & Match ที่ไม่ซ้ำแบบใครสามารถเลือกหาได้ที่นี่

กางเกงยีนส์ skinny jeans colorful กางเกงยีนส์ เอวสูง ขายาว ทรงสกินนี่ Lee Women's jean Wrangler Women's Jeans