กระเป๋าเป้สะพายหลัง

378141 ค้นพบสินค้าใน กระเป๋าเป้สะพายหลัง
฿139.00
฿250.00-44%
(201)
สมุทรสาคร
฿229.00
฿350.00-35%
(154)
สมุทรสาคร
฿169.00
฿339.00-50%
(14)
สมุทรสาคร
฿179.00
฿250.00-28%
(189)
สมุทรสาคร
฿50.00
฿250.00-80%
(25)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

กระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิง เทรนด์ใหม่มาแรงที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

                เมื่อถามว่ากระเป๋าที่ใช้งานอยู่สวยถูกใจสาว ๆ แล้วหรือยัง สาว ๆ หลายคนถึงก็ถึงกลับต้องเหลียวไปมองว่ากระเป๋าที่ใช้อยู่นั้นสวยถูกใจจนเป็นกระเป๋าใบโปรดแล้วหรือยัง และหากว่ายังล่ะก็ วันนี้เรามีกระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิงมาแนะนำให้กับสาว ๆ ที่รับรองว่าเมื่อได้รู้จักแล้วจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

                 ด้วยความที่กระเป๋าผู้หญิงนั้นมีหลากแบบ หลายสไตล์ แต่เทรนด์กระเป๋าที่กำลังฮิตและมาแรงสุด ๆ ในช่วงนี้ก็คือ กระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิง ที่ออกแบบมาอย่างน่ารัก น่าสะพาย และยังเข้ากับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะมีขนาดที่เหมาะกับสรีระของผู้หญิงนั่นเอง หากสาวลุยท่านไหนที่ชื่นชอบกระเป๋าเป้อยู่แล้วก็จะต้องไม่ผิดหวัง เพราะแบรนด์ดังหลาย ๆ แบรนด์ก็ออกแบบมาให้เลือกหลากสีหลากสไตล์ อาทิเช่นแบรนด์ ANELLO, KANKEN, DOGHNUT MACAROON เป็นต้น ซึ่งมีทั้งกระเป๋าเป้เดินทาง, กระเป๋าเป้ผู้หญิง, กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค, กระเป๋าหนัง ฯลฯ ให้เลือกมากมาย

                กระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิงนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังแมทช์เข้ากับชุดได้ง่าย เพราะไม่ว่าจะแต่งสไตล์ไหนก็ดูสวยน่ารักเข้ากันไปหมด โดยเฉพาะการแต่งเข้ากับเสื้อยืด กระโปรงยีนส์สั้น และรองเท้าผ้าใบ ก็จะยิ่งทำให้ดูน่ารักมาขึ้น หรือใครที่เป็นสายลุยหน่อยก็เลือกสะพายคู่กับเสื้อยืด กางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าผ้าใบได้ เพียงแต่เลือกสีให้ตัดกับเสื้อผ้าสักนิด หากต้องการให้ชุดเด่น ควรเลือกกระเป๋าสีพื้น อย่างเช่น สีดำ สีขาว สีครีม หรือสีโทนอ่อน แต่หากต้องการให้กระเป๋าดูโดดเด่นควรเลือกใส่เสื้อผ้าโทนสีพื้นแทน เพราะจุดเด่นของกระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิงคือ มีลูกเล่นอยู่ที่สีสันและการออกแบบ อย่างเช่นกระเป๋าของแบรนด์ ANELLO หรือ DOGHNUT MACAROON ที่ออกแบบมาให้มีสีสันสดใสเหมือนกับขนม

                ข้อดีของกระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิงคือ เป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่าย มีช่องสำหรับใส่ของได้เยอะ ทั้งด้านนอกและด้านใน ที่มีช่องเล็กช่องน้อยให้สาว ๆ เลือกใส่ได้ตามใจชอบ เพราะของใช้ส่วนใหญ่ของสาว ๆ ก็จะมีขนาดที่แตกต่างกันออกไป ทำให้สะดวกต่อการใช้งานและการหยิบใช้เป็นอย่างมาก

                หากสาว ๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุตเปลี่ยนสไตล์ เราขอแนะนำกระเป๋าเป้สะพายหลังผู้หญิง ที่รับรองว่าหากได้ลองแล้วจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ซึ่งก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสีด้วยกัน หากใครยังไม่มีตัวเลขในใจก็สามารถเข้าไปเลือกชมกระเป๋า & กระเป๋าเดินทางได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ LAZADA กันได้เลย มีให้เลือกจุใจแน่นอน