Umbrellas

40847 ค้นพบสินค้าใน ร่ม
฿850.00
(165)
สมุทรปราการ
฿90.00
฿159.00-43%
(31)
กรุงเทพมหานคร
฿230.00
฿450.00-49%
(19)
นนทบุรี
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

แฟชั่นหน้าฝนสำหรับสาว ๆ

                สวัสดีค่ะสาว ๆ ในช่วงหน้าฝนเราก็ต้องพกร่มกันสิคะ แต่หากคิดว่าการพกร่มนั้นจะดูเชยไป วันนี้เรามีแฟชั่นร่มสำหรับผู้หญิงมาให้สาว ๆ ได้เลือกถือกันอย่างมั่นใจแบบเชิ่ด ๆ เริ่ด ๆ กันไปเลย

                ร่มหุบกลับด้าน โอ้โห..เพียงแค่ได้ยินชื่อก็ดูเก๋ไก๋สเลนเดอร์แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งความเก๋ของเจ้าร่มอันนี้ก็คือ เป็นร่มที่เมื่อใช้งานเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถหุบกลับไปอีกด้านเพื่อไม่ให้น้ำฝนตกลงใส่พื้นได้ เพราะปัญหาส่วนใหญ่ในการใช้ร่มกันฝนก็คือ เมื่อใช้งานเสร็จแล้วน้ำฝนมักจะตกหล่นเปียกเป็นทาง ยิ่งในรถด้วยแล้วยิ่งทำให้ใช้งานได้ลำบาก การใช้ร่มหุบกลับด้านจึงช่วยไม่ให้น้ำฝนตกเปียกตามพื้นได้ อีกทั้งยังมีที่จับรูปตัว C ทำให้ถือได้อย่างสะดวก หรือหากต้องถือของเยอะ ๆ ก็ใช้คล้องแขนได้เลย เพียงแค่นี้ก็กลายเป็นร่มเก๋ ๆ ที่ใช้งานได้เป็นอย่างดีและไม่เอ้าท์แล้ว สุภาพสตรีที่ชอบความทันสมัยเราขอแนะนำร่มหุบกลับด้านเลย

                ประโยชน์ของร่มหุบกลับด้าน สามารถใช้เป็นร่มกันแดดได้ด้วยผ้าร่มสองชั้น โครงด้านในมีความแข็งแรง คงทน เพราะเป็นโครงไฟเบอร์ 8 ก้าน จึงทำงานได้ดีกว่าร่มทั่วไป มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องสะพายกระเป๋าไปด้วยและเดินถือร่มไปด้วย เพราะสาว ๆ อย่างพวกเราจะยอมปล่อยให้กระเป๋านั้นเปียกไม่ได้ ร่มหุบกลับด้านจึงช่วยกางได้โดยไม่ต้องถือเพียงแค่ใช้ที่จับรูปตัว C คล้องเข้าที่แขน ร่มก็จะกางให้เราโดยอัตโนมัติโดยที่สามารถถือของอื่น ๆ ได้สบาย ร่มหุบกลับด้านมีให้เลือกหลายสี เป็นโทนสีสดใสเหมาะสำหรับสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็น สีแดง สีชมพู สีฟ้า หรือสีม่วง ก็สามารถเลือกตามความชอบได้เลย

                เห็นไหมล่ะคะว่าการพกร่มในสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอีกต่อไป ผู้หญิงอย่างเราต้องฉลาดเลือกสิ่งที่ดีที่สุดจริงมั้ยคะ การพกร่มจึงเป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ฉลาดคิด เพราะไม่ต้องมาทนเปียก ทนร้อนให้เสียเวลา เพียงแค่พกร่มอันเดียวก็สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจแล้ว ยิ่งเป็นร่มที่มีดีไซน์เก๋ ๆ แบบนี้ด้วยแล้ว ยังใช้เป็นได้ทั้งของใช้และเครื่องตกแต่งผู้หญิงประจำตัวอีกด้วย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการความมั่นใจก็หาซื้อร่มดี ๆ แบบนี้ได้ที่ LAZADA สั่งเร็ว ส่งไว ได้ของดีอย่างแน่นอน ของดีแบบนี้อย่าช้านะคะเดี๋ยวจะตัวเปียกกันเสียก่อน