Women Scarves

93326 ค้นพบสินค้าใน ผ้าพันคอ
฿169.00
฿350.00-52%
สมุทรปราการ
฿169.00
฿350.00-52%
(1)
สมุทรปราการ
฿199.00
฿599.00-67%
(5)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

ผ้าพันคอแฟชั่น

ผ้าพันคอแฟชั่น

หนาวนี้ถ้าไม่รู้จะกอดใคร มากอดผ้าพันคออุ่นๆ ที่ Lazada กันดีกว่า  ผ้าผันคอถือเป็นเครื่องแต่งกายที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ของเราได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากเสื้อผ้าที่สามารถกันความหนาวให้แก่ร่างกายของเราได้แล้ว ผ้าพันคอก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ความอบอุ่นในบริเวณคอ เพราะนอกจากจะช่วยกันหนาวได้แล้วยังสามารถนำมาตกแต่งเครื่องแต่งกายคุณสุภาพสตรีให้ดูทันแฟชั่นทันสมัยได้อีกด้วย


เตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางด้วยผ้าพันคอแฟชั่น

โดยผ้าพันคอนั้นมีด้วยกันอยู่หลายแบบหลายสไตล์ อย่างเช่น ผ้าพันคอไหมพรม เป็นผ้าพันคอที่ถักทอมาจากไหมพรม ให้เนื้อผ้าที่นุ่ม เมื่อสวมใส่แล้วก็จะทำให้รู้สึกอบอุ่นและนุ่มสบาย นอกจากจะมีผ้าพันคอแบบธรรมดาแล้วยังมีผ้าคลุมไหล่หรือผ้าพันคอคลุมไหล่ ที่ได้ออกแบบมาจากผ้าพันคอแบบธรรมดา โดยการดีไซน์เพิ่มให้สามารถใช้คลุมไหล่ได้ ด้วยรูปทรงสามเหลี่ยม ทำให้สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับชุดได้ โดยสามารถใช้เป็นผ้าคลุมไหล่และเป็นผ้าพันคอได้ในตัว เหมาะสำหรับการไปเที่ยวทะเลเดินชายหาด ที่สามารถใช้คลุมไหล่กันลมและกันความร้อนได้ หรือจะเป็นการสวมใส่เพื่อแฟชั่นก็สามารถนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างลงตัว ถือเป็นเครื่องตกแต่งผู้หญิงที่พลาดไม่ได้ เพราะผ้าพันคอหนึ่งผืนนั้นสามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายชุด แล้วยังสามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าหนาว เพราะสามารถดีไซน์ให้เป็นรูปทรงต่างๆ ได้ง่าย

เพราะการแต่งกายนั้นสามารถบ่งบอกอะไรได้หลายอย่าง  โดยสามารถบ่งบอกได้ว่าเราเป็นคนอย่างไรจากการแต่งกาย เช่น แต่งกายด้วยการสวมใส่เสื้อผ้าแบบง่ายๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงส์ยีนส์ รองเท้าผ้าใบ ก็อาจจะเดาได้ว่าจะต้องเป็นคนที่เรียบง่าย สบายๆ หรือจะเป็นการแต่งกายที่ดูเป๊ะหมดทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม รองเท้า และกระเป๋า ก็อาจเดาได้ว่าอาจจะเป็นคนที่ชอบแต่งกาย และเป็นคนที่พิถีพิถัน เป็นต้น แต่ถึงอย่างไรก็ตามการแต่งกายก็ไม่สามารถบ่งบอกได้ทั้งหมดว่าตัวเรานั้นเป็นคนอย่างไร สิ่งที่จะสามารถบ่งบอกได้อย่างชัดเจนก็คือคำพูดและการกระทำของเรานั่นเอง


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในเรื่องของแฟชั่นการแต่งกายและเครื่องประดับสำหรับผู้หญิงต่างๆ ขอเชิญที่ Lazada เพราะที่นี่มีสินค้าให้คุณได้เลือกมากมาย เอาใจคอแฟชั่นสุดๆ ด้วยเครื่องตกแต่งผู้หญิงแบบครบวงจร ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ หรือเครื่องแต่งกายต่างๆ ก็มีให้แบบครบครัน เพียงแค่เข้ามาช้อปปิ้งที่เว็บ Lazada หรือช้อปผ่านมือถือได้ง่ายๆ ด้วยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Lazada มาครอบครองไว้ในมือถือ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถช้อปได้อย่างจุใจตลอด 24 ชั่วโมงกันแล้ว