หมวกและหมวกแก๊ป

123046 ค้นพบสินค้าใน หมวกและหมวกแก๊ป
฿111.12
฿299.00-63%
(122)
กรุงเทพมหานคร
฿90.00
(19)
กรุงเทพมหานคร
฿150.00
฿399.00-62%
(35)
กรุงเทพมหานคร
฿210.00
฿280.00-25%
(33)
ไทย
฿79.00
฿340.00-77%
(43)
กรุงเทพมหานคร
฿90.00
(13)
กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

คัดสรรจากผู้ค้า

 

หมวกและหมวกแก๊ปไอเทมเด็ดสำหรับสาว ๆ

                หากจะมองหาพร็อพเก๋ ๆ สำหรับในช่วงนี้ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก หมวกและหมวกแก๊ป แบบต่าง ๆ เพราะอากาศที่ทั้งร้อนและฝน สาว ๆ จึงต้องพกหมวกและหมวกแก๊ปติดตัวกันเอาไว้เพื่อกันแดดกันฝน และนอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความเก๋และใช้เป็นพร็อพในการแต่งตัวได้ด้วย เพราะแฟชั่นหมวกในสมัยนี้ก็มาแรงไม่แพ้เครื่องประดับอื่น ๆ เลย อีกทั้งยังเป็นเครื่องประดับที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

                หมวกแฟชั่นในปัจจุบันนี้ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่ผู้ชายใส่ก็ดูเท่ ผู้หญิงใส่ก็ดูเก๋ เราจึงได้เห็นสาว ๆ หยิบหมวกและหมวกแก๊ปมาใช้เป็นเครื่องตกแต่งผู้หญิงเพิ่มอีกชิ้นหนึ่ง โดยการนำมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ ยกตัวอย่างเช่น การแต่งตัวในวันสบาย ๆ ที่ต้องการความทะมัดทะแมงในชุดของเสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ เสื้อคลุมยีนส์ และหมวกแก๊ป ง่าย ๆ เพียงแค่นี้ก็สวยดูดีได้ อีกทั้งยังเป็นชุดที่ใส่ไปได้หลายสถานที่และทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปช้อปปิ้ง ไปเที่ยวกับเพื่อน ไปดูหนัง ฯลฯ

                หมวกที่สาว ๆ นิยมนำมาใช้นอกจากหมวกแก๊ปแล้วก็ยังมีอีกหลายประเภท เช่น หมวกหูแมว หมวกไหมพรม หมวกมีปีกหรือหมวกทะเล เป็นต้น ซึ่งหมวกในแต่ละแบบนั้นจะมีการใช้งานที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น หมวกหูแมว เป็นหมวกแฟชั่นสำหรับสาว ๆ ที่ออกแบบมาอย่างน่ารัก จนสาว ๆ อดใจไม่ไหว จะต้องหยิบมาใส่เพื่อเพิ่มความน่ารัก โดยหมวกหูแมวจะมีลักษณะเป็นหมวกครอบปีกสั้นที่ออกแบบมาให้มีหูแมวเหมียวสองข้างอยู่ด้านบน ส่วนหมวกทะเลเป็นหมวกปีกบานที่สาว ๆ นิยมใช้เมื่อไปเที่ยวทะเล เพราะมีดีไซน์ที่เก๋ ใส่สบาย และช่วยกันแดดได้ดี เพราะมีปีกที่บานออก สามารถใช้เป็นพร็อพสำหรับถ่ายรูปริมชายหาดได้อย่างสบาย  แต่หากต้องการให้ดูเก๋ยิ่งขึ้นควรใส่คู่กับแว่นตากันแดด และชุดริมชายหาดสีสันสดใส เพียงเท่านี้ก็เรียกยอดไลท์จากเพื่อน ๆ ได้แล้ว

                และหากคุณสุภาพสตรีท่านไหนที่ต้องการหมวกและหมวกแก๊ปและต่าง ๆ ก็สามารถเข้ามาเลือกหมวกได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน LAZADA ที่ได้นำหมวกแฟชั่นแบบต่าง ๆ มาไว้ให้เลือกมากมาย หลายรูปทรง หลายสีสัน ทำให้ง่ายต่อการเลือกซื้อ อีกทั้งยังเป็นเว็บที่มีการขนส่งสินค้าให้ฟรีและรวดเร็ว ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกช้อปที่ลาซาด้า เพราะว่าง่ายและสะดวกมาก เนื่องจากว่ามีการให้ชำระเงินปลายทาง ทำให้ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินไปก่อนได้ของ